Parastyle will have Live action được bảo vệ bởi các đạo diễn Train to Busan

Rate this post

Được viết bởi: Admin

Bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng Parasyte (Kí Sinh Trùng) của Hitoshi Iwaki đã được xác nhận trong quá trình bấm máy. Bộ phim do Yeon Sang-ho, đạo diễn bộ phim Tàu đến Busan làm đạo diễn. Hành động trực tiếp được quyền phát sóng độc quyền trực tiếp trên toàn thế giới bởi Netflix với tiêu đề Parasyte – Màu xám. Hãy cùng Boomanga tìm hiểu nhé

Parastyle live action

Chuyển đổi bản thể phong cách hành động trực tiếp mới ra mắt với sự góp mặt của dàn diễn viên Hàn Quốc sắp xếp và xây dựng một câu chuyện hoàn toàn khác với manga nguyên tác. Trọng Parastyle live action thì chính nhân vật là nữ, không giống như manga và các đoạn phim kịch bản có thể chuyển trước đó.

Dan Forum of live action Parastyle

Open the new start up to the same same as a integer. Câu chuyện về Jeon So-nee vào vai Jeon Soo-in, một phụ nữ được tấn công bởi Parasyte but are the same way of wonder as it if it is not lost check the brain. Koo Kyo-hwan đóng vai Solu Gang-woo, một người đàn ông theo đuổi Parasyte để tìm em gái mất tích của mình và Lee Jung-hyun được chọn vào vai Choi Jun-kyung, người bị Parasyte kill và trở thành thủ lĩnh của “The Grey”, một đơn vị chiến đấu với Parasyte.

Live action Parastyle kí sinh trùng

Bản gốc manga của Iwaki được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Kodansha’s Morning Open Zoukan trong 64 chương từ năm 1988 đến 1995, sau đó được biên soạn thành 10 vol. Trước đó, nó đã được chuyển thành anime truyền hình dài 24 tập mang tên Parasyte -the maxim- vào năm 2014, sau đó là bộ phim live action gồm hai phần của đạo diễn Takashi Yamazaki được phát hành vào năm 2014 và 2015.

Leave a Reply

Your email address will not be published.