Sasori tham gia Akatsuki bằng cách nào?

Rate this post

Sasori được coi là shinobi thiên tài về chế tác và rối điều khiển tại làng Cát. Điều gì khiến anh ta tham gia vào tổ chức Akatsuki trong Naruto?

Trong Naruto, có rất nhiều khái niệm và phụ tình tiết chưa được khám phá. Tương tự, cả manga và anime đều không cung cấp bất kỳ thông tin nào về cách Sasori gia nhập Akatsuki.

sasori

Khoảng 20 năm trước khi Sasori được giới thiệu trong truyện, anh ta trở thành một ninja bất bại và rời khỏi Làng Cát. Đến khi rời khỏi làng, anh đã biến toàn bộ cơ thể mình thành một rối, ngoại trừ trái tim là phần cơ thể là thứ duy nhất của con người trong anh.

Theo một số giả thuyết, tại một thời điểm nào đó, Sasori, sau khi rời khỏi làng, chắc hẳn đã nghe nói về Akatsuki và sẽ tiếp cận một trong những thành viên hiện có. Kể từ khi anh ta giết được Kazekage Đệ Tam, Akatsuki đã nhận được sức mạnh của Sasori và đề nghị cho anh ta một vị trí trong tổ chức.

sasori akatsuki

Ngoài ra còn có một trò chơi điện tử nổi tiếng năm 2014, Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm Revolution, có thể cung cấp một số thông tin chi tiết về cốt truyện của Sasori. Trò chơi có ba đoạn ngắn có thể chơi được gọi là Ninja Escapades. Nó cũng bao gồm các phim hoạt hình gốc của Studio Pierrot, và Masashi Kishimoto đã giám sát việc tạo ra ba câu chuyện thuộc Ninja Escapades.

https://www.youtube.com/watch?v=mYlyLbWcLRo

Trong OVA, Sasori đã rời làng và biến Kazekage Đệ Tam thành một trong những rắc rối của mình. Anh bị Konan, một trong những thành viên của Akatsuki, chặn lại. Cô ấy đề nghị cho anh ấy một vị trí trong tổ chức, mà ban đầu anh ấy thay thế.

>> XEM THÊM: Naruto: Top 5 nhẫn giả sống chỉ để tiêu diệt kẻ thù, top 1 chưa biết khi nào mới được ‘bạn’ cứu

Tuy nhiên, Konan đã thử thách anh ta một trận đấu trong OVA Naruto đó và nói rằng anh ta sẽ phải tham gia tổ chức nếu anh ta thua cuộc chiến. Sasori muốn Konan biến thành một trong những rắc rối của mình và do đó, Sasori đã đồng ý tham gia cuộc chiến. Thật không may, Sasori đã thua Konan và đồng ý gia nhập Akatsuki.

sasori làng cát

Những người hâm mộ Naruto đã tranh luận về nội dung tài liệu đó phải là chính quy hay không. Trong khi cuộc tranh luận vẫn tiếp tục cho đến ngày hôm nay, đây là lời giải thích duy nhất mà bộ truyện cung cấp.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Naruto sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *