Giá Bitcoin xuống mức thấp nhất trong 7 tuần, thị trường ngập trong máu

Rate this post

Giá Bitcoin giảm mạnh trong 24 giờ qua, do tâm lý nhà đầu tư bị lung lay sau nhiều tin tức tiêu cực.

Bitcoin được giao dịch ở mức 19,951 USD, giảm 8,3% so với 24 giờ qua, theo dữ liệu của Coingecko, đây là mức thấp nhất trong khoảng thời gian của tuần qua. Ether cũng giảm theo, giảm 8% xuống còn 1,416 USD.

Các altcoin khác cũng đang lao dốc với tốc độ mạnh, ngoại trừ stablecoin. Sau thông báo của Silvergate, stablecoin hiện đang được các nhà đầu tư coi là đường dốc chính cho giao dịch tiền điện tử.

Trong 24 giờ qua, BNB của Binance giảm 5,5%, XRP của Ripple giảm 4,8% và MATIC của Polygon giảm 5%. Đồng meme cũng giảm mạnh, với Shina Inu và Doge Coin giảm lần lượt là 9,3% và 8,5%.

Cổ phiếu nhiều công ty giảm sâu

Cổ phiếu của Silvergate đã giảm nhanh chóng trong suốt cả ngày, giảm 42,1% theo thị trường xuống còn 2,84 USD.

cổng bạc đã thành công ý định tiếp tục hoạt động và tự nguyện thanh lý Ngân hàng vào hôm thứ tư, chấm dứt hoạt động của một trong những Ngân hàng nổi bật nhất trong lĩnh vực tiền điện tử.

Brian Rudick, chiến lược gia cấp cao tại GSR, cho biết các công ty tiền điện tử ở Mỹ chỉ còn một ngân hàng là Chữ ký.

Rudick cho biết: “Có khả năng chỉ các công ty tiền điện tử lớn mới có quyền truy cập vào hệ thống ngân hàng ở Mỹ, khi các công ty khởi động sẽ phải vật lộn để truy cập các dịch vụ ngân hàng ”.

Đáp lại, cổ phiếu của các hàng tiền điện tử nhỏ hơn ngân hàng đã giảm mạnh. Ngân hàng Chữ ký giảm khoảng 12%, trong khi Ngân hàng Thung lũng Silicon mất khoảng 60% giá trị trong ngày.

Cổ phiếu của các công ty tiền điện tử cũng giảm đáng kể, với Microstrategy giảm 9,4%, Coinbase giảm 7,8% và Jack Dorseys Block 5,3% khi thị trường đóng cửa.

Đó là 24 giờ khó khăn đối với các công ty tiền điện tử nói chung, Matt Kunke, chiến lược gia cấp thấp tại GSR, cho biết S&P 500 đã giảm khoảng 2% trong 3 tiếng nông giao dịch vừa qua.

Ông nói, một phần của sự suy giảm có thể liên quan đến tâm lý, với việc các nhà đầu tư giảm rủi ro trước khi bảng số liệu lương phi nông nghiệp của Hoa Kỳ được công bố vào ngày mai.

Một yếu tố khác có thể là nhiệm vụ chống lại KuCoin do văn phòng Tổng chưởng lý New York khởi động ngày hôm nay, Kunke nói. Vụ kiện buộc rằng ETH là một loại chứng khoán, “làm gia tăng căng thẳng về quy định đã trở thành tâm điểm trong cả tháng.” Giá trị của ETH bắt đầu giảm ngay sau khi tin tức được đưa ra.

Xem thêm: New York kiện KuCoin, tuyên bố ETH là chứng khoán chưa đăng ký

GBTC của Grayscale cũng giảm đáng kể trong ngày, giảm 10,8% khi thị trường đóng cửa.

Grayscale đã phục hồi trở lại vào đầu tuần sau khi gặp Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) tại tòa nhà thứ ba. Người quản lý tài sản đã khởi động SEC vì đã từ chối đề xuất xuất chuyển khoản thu hồi hàng đầu của họ, GBTC, thành ETF giao ngay Bitcoin vào tháng 6 năm.

Giá Bitcoin xuống mức thấp nhất trong 7 tuần, thị trường ngập trong máu

4.1 trên 56 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *