Jung Chaeyeon- nữ nghệ sĩ xinh đẹp, tài năng nhưng kém may mắn trong Chiếc thìa vàng 2022

Rate this post

Jung Chaeyeon – nữ thần tượng với siêu thực sự đã đốn tim biết bao giả tiếp tục hoạt động chỉ trong vai trò là một diễn viên. Phim bộ The Golden Spoon mà cô ấy có tài năng này hợp tác cùng Yook Sung Jae đang nhận được khá nhiều sự chú ý từ công ty của họ.

Jung Chaeyeon sinh năm 1997 tại Jeolla Nam. Cô học tập và tốt nghiệp Trường Trung cấp Biểu diễn nghệ thuật Seoul SOPA. Năm 2015, cô ấy ra mắt chính thức với tư cách là một thần tượng trong group music DIA trực thuộc MBK Entertainment. Tuy vậy, tuổi của Chaeyeon và nhóm chưa thực sự được nhiều người biết đến.

Visual nổi bật của cô từ những ngày đầu ra mắt (Ảnh: Internet)
Visual nổi bật của cô từ những ngày đầu ra mắt (Ảnh: Internet)

Năm 2016, nữ idol tham gia chương trình âm nhạc sống còn Produce 101. Tại đây Chaeyeon có sự thể hiện tốt và ổn định trong chương trình phát sóng. Faker

Đặc biệt hơn, màn hình kết thúc trong sân khấu chủ đề Into The New World của nhóm nhạc SNSD đã gây sốt với các phương tiện truyền thông trong nước và quốc tế.

HÌnh ảnh cô nàng trong Produce 101 (Ảnh: Internet)
HÌnh ảnh cô nàng trong Produce 101 (Ảnh: Internet)

The end of the girl ca sĩ được đánh giá là màn hình kết thúc huyền thoại của chương trình. Nhan sắc ngây thơ, ngọt ngào như mối tình đầu tiên diễn lại nhiều lần. Jung Chaeyeon được người hâm mộ hâm mộ đặt lại nghệ thuật “Tiên tử kết màn”. The end of the time end of she make up to the flamingo, open the start up to save the “end Fairy” phổ biến hiện nay.

Sau khi xuất sắc ra mắt trong IOI hình đội, diện mạo của cô ấy và nhóm nhạc DIA ngày càng tăng. Group liên tục tung ra những bài hát âm nhạc sản phẩm không đạt được thành công như kỳ vọng.

Chaeyeon và vô cùng hoạt động DIA (Ảnh: Internet)
Chaeyeon và vô cùng hoạt động DIA (Ảnh: Internet)

Khá đáng tiếc là sau khi IOI hết thời gian hoạt động, Chaeyeon trở về hoạt động với DIA, tuổi tên của nhóm cũng không up hàng của nữ nhạc nhóm đó. Liên kết nhóm có hoạt động đóng băng dài thời gian và công thức chính thức thông báo tạm dừng hoạt động vào tháng 9/2022.

DIA thông báo tan rã sau 7 năm hoạt động (Ảnh: Internet)
DIA thông báo tan rã sau 7 năm hoạt động (Ảnh: Internet)

Nữ thần tượng được công ty hỗ trợ mạnh mẽ các cá nhân hoạt động khác nhau như MC chương trình ca nhạc cuối cùng, tham gia các chương trình thực tế, đặc biệt “push” mạnh mảng diễn đàn. Cô nàng tài năng góp mặt kha khá các dự án phim như webdrama Yêu một lần nữa, Vâng là tôi,…

Đặc biệt, vai diễn No Ha Kyung trong phim Luyến Mộ đã được đưa ra ý kiến. Đây là vai diễn cổ trang đầu tiên của cô. Khán giả đều đồng tình với nhau sắc ngọt ngào cùng thần thái mong manh, nhẹ nhàng của cô rất phù hợp với các nhân vật cổ trang.

Nhan sắc và xuất sắc khen ngợi trong Luyến mộ (Ảnh; Internet)
Nhan sắc và xuất sắc khen ngợi trong Luyến mộ (Ảnh: Internet)

Hoạt động chỉ là như vậy nhưng tên tuổi cô chưa thực sự biết đến rộng rãi. Nữ nghệ sĩ tài năng vẫn không thể lên hàng đầu của làng giải trí kim chi.

Show nay, phim Chiếc thìa vàng do nữ diễn viên đảm nhận vai nữ chính Na Joo Hee đang được phát sóng hàng tuần trên đài MBC.

Tạo hình ma mị của nữ diên viên (Ảnh: Internet)
Tạo hình ma mị của nữ diễn viên trong poster phim (Ảnh: Internet)

Bộ phim kể về việc mong muốn thay đổi đời sống của sinh viên trung học Lee Seung Cheon (Yook Sung Jae) sinh ra trong một gia đình nghèo khó, người sử dụng chiếc thìa vàng thần kỳ để thay đổi số phận với một người bạn là Hwang Tae Yong sinh ra trong một gia đình giàu có. Từ đây có những diễn biến không thể lường trước được trong đời cậu bé và mọi người xung quanh.

Cô ấy và bạn diễn Yook Sung Jae (Ảnh: Internet)
Cô ấy và bạn diễn Yook Sung Jae (Ảnh: Internet)

Tỷ lệ người xem tương thích ổn định, xếp hạng ở mức 5% toàn quốc cho các bộ phim được xác định là quan tâm nhất.

Chúng ta mong rằng cô ấy xinh đẹp, Chaeyeon tài năng sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Các bạn có thể đọc những tin tức liên quan tại đây:

Xem thêm

Vắng mặt Lay, EXO vẫn công phá BXH trong cùng “Love Shot” đầy quyến rũ

Sau bao lần mở cửa, nhá hàng trở lại của mình bằng teaser của các thành viên thì mới đây, EXO chính thức có màn hình trở lại đường đua âm nhạc đầy nhịp điệu trong tháng 12 – cuối tháng trước khi kết thúc một năm hoạt động mài mòn của KPOP nhạc nhóm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *