Thị trường đi ngang chờ buổi điều trần của Chủ tịch Fed

Rate this post

Giá tiền điện tử có thể xoay quanh lời tuyên bố trước Quốc hội của Chủ tịch Fed Jerome Powell trong tuần này.

Trong phiên giao dịch hôm nay (3/7) giá tiền điện tử đa số đi ngang khi thị trường chuẩn bị cho buổi họp trần trước Quốc hội của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang (Fed) Jerome Powell vào thứ ba ( giờ Hoa Kỳ) và công bố dữ liệu việc làm của Hoa Kỳ vào thứ sáu.

Bitcoin được giao dịch quanh mức 22,395 USD, giảm 4,8% so với 7 ngày qua dữ liệu của Coingecko. Trong khi Ether vẫn đang dạo quanh ngưỡng 1,565 USD.

Các loại altcoin khác vẫn ít thay đổi, với BNB của Binance giảm 0,9%, XRP của Ripple tăng 0,4% và ADA của Cardano giảm 2,4% so với 24 giờ qua.

Cổ phiếu tiền điện tử

Sau khi bắt đầu ngày mới với sự rung chuyển giảm mạnh, cổ phiếu của Silvergate đã bập bẹ, cuối ngày giảm 6,2% xuống còn 5,41 USD, theo dữ liệu của NYSE.

Vào ngày thứ sáu của tuần trước, Ngân hàng Silvergate đã thông báo đình chỉ Mạng trao đổi Silvergate (SEN)mạng thanh toán nội bộ để chuyển USD giữa các khách hàng, trong bối cảnh lo sợ liên tục về vốn hóa của ngân hàng.

Silvergate là một trong những phiếu cổ bị bán nhiều nhất ở Phố Wall trong hai tháng qua, theo dữ liệu của NYSE thông qua Fintel.

Nhà phân tích Marc Cohodes cho biết ông dự đoán ngân hàng Silvergate sẽ sụp đổ trong vòng một tuần tới.

Xem thêm: Silvergate được dự đoán sẽ sụp đổ trong vòng một tuần tới

Cổ phiếu của các công ty tiền điện tử giảm đáng kể trong những ngày qua. Với Coinbase đã giảm 2,7% xuống còn khoảng 62 USD. Block mất 0,9% để giao dịch quanh mức 80 USD và MicroStrategy giảm 3,83% xuống còn 237,45 USD.

Thị trường đi ngang chờ buổi điều trần của Chủ tịch Fed

4.5 trên 47 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *