Công ty cho vay tiền điện tử C chuyển đổi gần 23.000 WBTC thành bitcoin

Rate this post

Công ty cho vay tiền điện tử đã phát hiện ra sản phẩm, độ C, đã chuyển 22.962 WBTC thành bitcoin vào ngày 28 tháng 2.

Theo Theblock, giao dịch trên diễn ra với sự đồng ý của ủy ban chủ nợ Celsius, theo một hồ sơ trong thủ tục bảo vệ sản phẩm theo Chương 11 vào ngày 3 tháng 3.

Không có lý do nào được đưa ra là tại sao việc trao đổi diễn ra. Bitcoin được bọc, hay WBTC, là mã thông báo ERC-20 có thể tương thích với chuỗi khối Ethereum.

độ C là một trong những công ty cho vay tiền điện tử đã sụp đổ vào năm nặng vì tình hình kinh doanh tệ hại, lừa đảo nhà đầu tư và tin tức nhà sáng lập âm thầm Rút tiền của khách hàng.

Nhà sáng lập Alex Mashinsky của Celsius đã rút 10 triệu USD chỉ vài tuần trước khi công ty đóng băng tài khoản của khách hàng và đơn lập sản phẩm.

C đã tham gia vào thủ tục phá sản theo Chương 11 vào tháng 7 năm 2022, khi công bố khoản lỗ 1,2 tỷ USD trong bảng cân đối kế toán. Kể từ đó, công ty tiến hành quá trình tái cấu trúc và tìm cách trả nợ cho các chủ nợ.

Vào tháng 1 năm nay, có báo cáo cho biết C gặp rất nhiều lỗi trong quá trình còn hoạt động, báo cáo còn cho thấy công ty này không trung thực, thao túng thị trường và còn gian lận Đánh cắp tài sản của khách hàng theo kiểu Ponzi.

Tháng trước, C đã đưa ra kế hoạch bán lại cho NovaWulf Digital Management, một công ty đầu tư được thành lập vào năm 2021 bởi các nhà giao dịch cũ ở Phố Wall.

Xem thêm: Khách hàng của Celsius Custody bắt đầu rút tiền sau 263 ngày bị đóng băng

Công ty cho vay tiền điện tử C chuyển đổi gần 23.000 WBTC thành bitcoin

5 trên 60 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *