Dự đoán chiến lược gia thời gian sẽ có đợt tăng giá BTC tiếp theo

Rate this post

Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng đã được xác định vào cuối năm 2022 cho Bitcoin ( BTC ) được dự đoán khi bất kỳ loại tiền điện tử nào có thể đảo chiều và tăng giá.

Nhà phân tích có biệt danh là DonAlt nói với 464.700 người theo dõi trên Twitter của mình rằng Bitcoin có thể tăng giá khi các thị trường truyền thông tăng giá.

“BTC đang bị ảnh hưởng bởi các thị trường truyền thống nhưng từ chối tạo mức thấp hơn trong khi S&P [chỉ số chứng khoán] đang cạn kiệt.

Thời điểm các thị trường truyền thống phục hồi, tôi đang mong đợi một cây nến xanh vượt trội từ BTC.”

Bitcoin đang giao dịch ở mức 22.370 đô la tại thời điểm viết bài, tăng một phần nhỏ trong ngày.

DonAlt cũng vậy cập nhật quan điểm của mình, nói rằng quan điểm của anh ấy vẫn đúng mặc dù Bitcoin hầu như không thay đổi vào ngày hôm qua trong khi thị trường chứng khoán tăng mạnh. Tuy nhiên, ông lưu ý rằng sự phản đối kém xuất sắc của BTC đối với sự phục hồi của thị trường chứng khoán không phải là “tối ưu”.

Trong khi đó, nhà giao dịch có biệt danh Altcoin Sherpa cho rằng Bitcoin có thể sẽ chứng kiến ​​nhiều hành động giảm giá hơn. Theo nhà giao dịch, Bitcoin có thể chứng minh một sự kiện bán loại trừ khác trước khi bắt đầu phục hồi.

“BTC: Có thể chúng ta đang thấy mức độ thấp hơn cao hơn được hình thành ngay bây giờ, nhưng tôi không thực sự nghĩ như vậy. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy cái nôi đi xuống.

Lưu ý: Tôi vẫn nghĩ rằng chúng ta sẽ đạt được 30.000 đô la trong trung hạn.”

Altcoin Sherpa cũng không có I rằng có khả năng Bitcoin sẽ trải qua một mùa đông giảm giá kéo dài.

Tin tặc bò rút hơn 20 triệu đô la từ các nền tảng DeFi vào tháng 2

Dự đoán chiến lược gia thời gian sẽ có đợt tăng giá BTC tiếp theo

5 trên 55 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *