Galaxy cho rằng thị trường Bitcoin NFT sẽ đạt 4,5 tỷ đô la vào năm 2025

Rate this post

Tính toán của Galaxy dựa trên việc sử dụng Bitcoin NFT ngày càng được quan tâm, cơ sở hạ tầng thị trường tiền tệ và một số phần thị Ethereum có khả năng bị mất.

Đơn vị nghiên cứu của Galaxy Digital cho rằng thị trường đang phát triển NFT của Bitcoin sẽ đạt được mức vốn hóa thị trường 4,5 tỷ đô la vào tháng 3 năm 2025.

Bitcoin NFT, ordinals, thu hút lượng lớn sự chú ý từ khi giao thức Ordinals ra mắt vào cuối tháng 1cho phép người dùng ghi dữ liệu như hình ảnh, video PDF và âm thanh vào từng satoshi hoặc sats (mỗi satoshi đại diện cho 0,00000001 Bitcoin)

Những người bạn đồng hành của NFT như Yuga Labs thậm chí đã nhảy vào quảng cáo mở rộng. Vào ngày 28 tháng 2, công ty trị giá 4 tỷ đô la đứng sau Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape đã công bố một dự án NFT dựa trên Bitcoin has name is “TwelveFold”.

Vào ngày 3 tháng 10, các nhà nghiên cứu của Galaxy đã phân tích tiềm năng tăng trưởng của Bitcoin NFT và đưa ra các ước tính “dựa trên quy định hiện tại của thị trường NFT của Ethereum” và tốc độ tăng trưởng trong vài năm qua.

“Mặc dù có sự khác biệt giữa tiền cho vay (chữ khắc) và NFT, nhưng công bằng mà nói thì hệ sinh thái on-chain dành cho NFT đã xuất hiện trên Bitcoin theo cách chưa từng có trước đây và việc sử dụng đã bùng nổ.”

Ba dự đoán vốn hóa thị trường khác nhau dựa trên phân tích của công ty, bao gồm trường hợp giảm giá, trường hợp cơ sở và trường hợp hợp tăng giá.

Nhìn vào phân tích cơ bản của Galaxy, nếu Bitcoin NFT có thể “mở rộng sang nền văn hóa chính hệ thống NFT như PFP, meme và các dự án tiện ích”, thì vốn hóa thị trường sẽ tăng lên 4,5 tỷ đô la .

Trường hợp giảm giá, Galaxy ước tính Bitcoin NFT vẫn có thể đạt được mức vốn hóa thị trường là 1,5 tỷ đô la dựa trên mức quan tâm hiện tại và cơ sở hạ tầng hỗ trợ.

Về mặt tăng giá, Galaxy ước tính rằng thị trường Bitcoin NFT có thể đạt khoảng 10 tỷ đô la nếu nó cung cấp sự cạnh tranh mạnh mẽ với Ethereum NFT, đồng thời cung cấp cho các trường hợp tác sử dụng độc quyền.

Tại thời điểm viết bài, hơn 250.000 đơn đặt hàng đã được tung ra thị trường và nâng cao tầm quan trọng cũng như tiện ích của Bitcoin NFT.

Bộ sưu tập NFT được đúc trên giao thức Ordinals gốc của BTC được bán với giá 9,5 BTC

Galaxy cho rằng thị trường Bitcoin NFT sẽ đạt 4,5 tỷ đô la vào năm 2025

4.1 trên 56 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *