Tại sao tổng vốn hóa thị trường giảm hơn 60 tỷ đô la chỉ trong một giờ

Rate this post

Thị trường tiền điện tử sụp đổ hàng tỷ đô la, xảy ra trong khoảng một giờ.

Tổng vốn hóa thị trường đã giảm hơn 60 tỷ đô la trong một giờ. Di chuyển xuống còn 1,06 tỷ tỷ đô la tại thời điểm viết bài.

Nguyên nhân của đợt bán phá giá lớn hôm nay vẫn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, có rất nhiều tin tức tiêu cực liên quan đến Ngân hàng tiền điện tử Silvergate.

Bloomberg cũng chỉ đến sự sụp đổ của Silvergate trong báo cáo thị trường tiền điện tử.

Ngân hàng tiền điện tử Hoa Kỳ có nghi ngờ liệu nó có thể tiếp tục hoạt động kinh doanh vào ngày 2 tháng 3 hay không? Ngoài ra, cổ phiếu đã giảm xuống mức thấp kỷ lục khi các đối tác chính cắt ngang quan hệ với Silvergate.

Nhà phê bình tiền điện tử “Mr Whale” nói rằng chắc chắn là có con cá nào đã bán và gây ra sự giảm nhẹ. Giá BTC đã quay trở lại giữa tháng 2.

Ethereum giảm xuống còn 1,567 đô la trong phiên giao dịch châu Á sáng nay. Tin tức mới nhất là việc nâng cấp Thượng Hải bị trì hoãn đến giữa tháng Tư .

Toàn bộ thị trường tiền điện tử lúc này là biển đỏ, các altcoin bị ảnh hưởng lớn hơn bình thường. Giảm lớn hơn 6% được ghi nhận trên Cardano (ADA), Dogecoin (DOGE), Solana (SOL), Polkadot (DOT) và Shiba Inu (SHIB).

Những đồng tiền khác, chẳng hạn như Litecoin (LTC), Avalanche (AVAX), Uniswap (UNI) và Chainlink (LINK), bị thiệt hại hơn 8%.

250.000.000 đô la Bitcoin và tiền điện tử bị thanh lý khi thị trường đảo chiều bất chấp

Tại sao tổng vốn hóa thị trường giảm hơn 60 tỷ đô la chỉ trong một giờ

4.1 trên 56 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *