One Punch Man 215 tiếp tục cho ta thấy những sức mạnh vũ trụ của Saitama!

Rate this post

Tưởng chương 214 đã đủ “điên” rồi, One Punch Man 215 tiếp tục cho khán giả thấy những khả năng khủng khiếp khác của Thánh Trọc Saa. Sau đây, mời bạn cùng Lag điểm qua sức mạnh vũ trụ của saitama nhé!

Xem thêm: One Punch Man 214 hé lộ những sức mạnh bá đạo của Saitama Nghiêm Túc!

One Punch Man 215 đánh dấu cuối cùng của biến diễn của cuộc đối đầu giữa Saitama và Garou. Mặc dù đã cố gắng sao chép Saitama nhưng Garou vẫn không thể thắng được anh hùng hói. Theo Garou parsing, tốc độ phát triển sức mạnh của Saitama cao gấp nhiều lần Garou, càng đánh giá cao thì anh cũng không cách nào thắng được.

One Punch Man 215 đã cho ta thấy thêm vô số kỳ tích cực bá của Saitama. Trong bài viết này, Lag sẽ tổng hợp tất cả chúng. Cùng xem nhé.

Saitama trở thành thần?

Phần tiêu đề One Punch Man 215 là “Awakening Of The Gods” – tỉnh thức của những vị thần. This must be the details for ta know Saitama time đã đạt đến cấp độ “thần” nhỉ?

Trong lúc đánh với Garou, Saitama vẫn không ngừng mạnh lên. Anh phát triển có vẻ không dừng lại bao giờ. Mỗi khi anh chiến bình túc, sự phát triển càng tăng tiến nhanh hơn. Thế này thì Saitama còn mạnh đến cỡ nào nữa?

Series Nghiêm Túc: Hắt Xì Nghiêm Túc

một người đàn ông đấm 215

Đạt đến mốc sức mạnh mới, Saitama dù chỉ cuốn hút cũng có thể bay bụi gần một nửa Sao Mộc. Uầy, thế này thì làm sao mà sống được trên Trái Đất. Bạn cứ yên tâm. Ở cuối chương 215, Saitama đã trở về cơ thể quá khứ. Rất có thể lúc này sức mạnh anh quay về mốc bình thường trước khi giao đấu với Garou ngoài vũ trụ.

Danh sách 5 tuyệt chiêu “tối thượng” của Thánh Trọc One Punch Man Saitama

Saitama xì hơi thôi cũng mạnh

saitama một cú đấm người đàn ông 215

Khi một người trở nên quá mạnh thì … cú đánh hơi của họ cũng có thể làm được những điều đó vô cùng điên cuồng. Sau khi bị Garou đánh bay, Saitama làm hơi đau bụng thì bị xì hơi. Lực từ cú xì hơi tạo ra Saitama “speed variable” vào cổng dịch chuyển ngay sau Garou. Uầy, bá thế này chơi sao nổi nữa hả Garou?

Saitama du hành time

một người đàn ông đấm 215

Đây là kỹ năng mà Saitama không thể làm một mình và anh chỉ “thi triển” được khi nó hợp tác với Garou. Với vài trang giải thích về một lý thuyết siêu khó hiểu – đại loại là cần 2 người mạnh như Saitama mới làm được – thì thánh trọc quay trở lại quá khứ và ngăn cản thành công Garou. Quào. Có khi nào đây là một chi tiết “hé lộ” rằng các cuộc chiến sau này sẽ là cuộc chiến xuyên không – xuyên không nhỉ?

Trên đây là các kỳ tích sức mạnh tầm vũ trụ của Saitama trong One Punch Man 215. Saitama time đã mạnh lên rồi, không biết sau này anh còn lên đến đẳng cấp nào nữa nhỉ? Chúng ta cùng chờ xem nhé!

Xem thêm: Nữ bệnh nhân ung thư mạnh mẽ cosplay Saitama One Punch Man khiến CĐM cảm phục!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published.