Liệu Sonic Siêu Thanh có thể được xếp vào Lớp S nếu chuyển sang làm anh hùng?

Rate this post

Liệu nếu không phải là một phản anh hùng mà là một anh hùng thì Sonic Siêu Thanh đáng được xếp vào lớp S.

Bên cạnh thánh “một đòn chết luôn” Saitama, thế giới của One Punch Man còn có rất nhiều nhân vật phi phàm và có sức mạnh thuộc hàng khủng. Các anh hùng thì không nói làm gì, những nhân vật phản hồi anh hùng cũng mạnh đến mức đáng sợ. Một trong những hình chính điển hình là nhân vật Speed-O-Sound Sonic, hay còn được biết đến với cái tên Sonic Siêu Thanh.

Sức mạnh của Sonic Siêu Thanh thì không có gì để bàn. Vì lý tưởng và nhiều ân oán với các anh hùng, Sonic chắc chắn sẽ không bao giờ gia nhập hiệp hội anh hùng cả. Tuy nhiên, nếu như anh ta nhập vào phe anh hùng, Sonic sẽ đạt đến đẳng cấp như thế nào?

If Sonic Siêu Thanh thật sự muốn tham gia vào hiệp hội anh hùng, anh thừa đủ sức để leo lên thành một anh hùng hạng S. Tuy nhiên, đó mới chỉ là giả định thôi, cậu ta cần phải có ít nhất là hoàn thành đã được tra cứu kiểu của hội hiệp hội. Chất lượng bài kiểm tra thì chắc chắn là đạt rồi, chỉ còn bài kiểm tra thôi.

Trước đó, Fubuki, anh hùng đang xếp hạng 1 lớp B, cũng có những người nhận định về sức mạnh của Speed-O-Sound Sonic. Cô nhận ra rằng Sonic thừa sức trở thành một anh hùng mạnh mẽ với kỹ năng chiến đấu của mình. Bản thân Sonic cũng có những trận chiến thực sự, hình dạng điển hình như cuộc chiến với Genos, để chứng nhận điều này hoàn toàn chính xác.

Theo dữ liệu sách đã được phát hành trước đó bởi nhà xuất bản Shueisha, cả Sonic và Genos đều có thể chuyển nhanh hơn âm thanh. Chính điều thú vị là việc Sonic có thể né được các trò chơi của Genos easy. Ổ đĩa, Sonic còn di chuyển ở tốc độ mà Genos không thể bắt kịp.

Tác giả ONE cũng từng tăng cường định vị trận chiến giữa Genos và Sonic sẽ có kết quả hòa, tuy nhiên điều đó chưa từng diễn ra trong truyện bởi Saitama đã làm gián đoạn cuộc chiến này.

Có thể nói, Sonic có thừa đủ sức mạnh để lên đến lớp S rồi. Sau khi luyện tập màn hình để đánh bại Saitama, thậm chí cả Sonic hoàn toàn có thể đánh các kèo ngang với các S thuộc loại “siêu nhân” ở đầu trên.

Một chính khác chứng chỉ là màn hình chạm trán của Deep Sea King với Sonic. Mặc dù không có vũ khí, thế nhưng Sonic vẫn né được hết các trò chơi của Vua Biển Sâu, đồng thời tung ra rất nhiều người đánh vào con quái vật này. Sonic chỉ bắt đầu thất bại sau khi Deep Sea King bắt đầu trở lại hình dạng thực sự khi ở biển khơi. Tuy nhiên, lúc này thì Sonic cũng chỉ nhanh chóng sủi bọt và mất biến.

Dù thế nào đi nữa, đó cũng chính là một trận chiến khác ghi đậm dấu ấn của Sonic vào trí nhớ của độc giả. Vua Biển Sâu cả khi không dùng hết sức mạnh, hắn vẫn có thể đánh cho các anh hùng cấp A và cả Puri-Puri Prisoner, xếp hạng S một cách không quá khó khăn. Chế độ theo tác giả ONE, Sonic thừa sức làm việc được Vua Biển Sâu ở dạng chưa hoàn chỉnh nếu có vũ khí.

Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published.