Fan Nhật Bản thông báo và gọi Live Action Resident Evil của Netflix là 1 bộ phim truyền hình chính trị

Rate this post

Được chính thức ra mắt trên Netflix vào ngày 14 tháng 7, Resident Evil là bộ phim Live Action có thể chuyển từ trò chơi sản phẩm cùng tên của Nhật Bản với chủ đề về cuộc chiến giữa con người chống lại dịch bệnh Zombie trên khắp thế giới.

Bộ phim Resident Evil của Netflix là nỗi thất vọng lớn đối với những người hâm mộ hâm mộ lâu năm của dòng game này.

Xem Thêm: Hóa thân thành Lady Dimitrescu trong DLC ​​mới Resident Evil Village Gold Edition

Bộ phim ngay từ khi ra mắt đã được các nhà phê bình chấm điểm là 53% và 1,8 điểm người dùng trên Meta Critic.

Đối với các đánh giá khác trang, cũng không khá khẩm hơn khi phim chỉ nhận được 22% số điểm đánh giá từ giả trên Rotten Tomatoes và 3.6 / 10 với IMDB. The this variable variable for this film trở thành 1 trong những TV Series có điểm thấp nhất trong lịch sử IMDB.

Nếu được so sánh với bộ phim hoạt hình CG của Netflix là Resident Evil: Infinite Darkness dù cũng bị chê bai là bộ phim chuyển thể thảm họa nhất của RE thì bộ phim Live Action mới này của Netflix còn tệ hơn nữa. Ngoài công việc là 1 nội dung sửa chữa và trình diễn xuất của các diễn viên quá nhàm chán. Bên cạnh đó, bộ phim còn phù hợp với rất nhiều chính trị thông báo, nữ quyền hoặc sắc tộc và điều đó làm thay đổi cả nhân vật lịch biểu của nhân vật phản hồi nổi tiếng Albert Wesker.

Fan Nhật Bản thông báo và gọi Live Action Resident Evil của Netflix là 1 bộ phim truyền hình chính trị 2

Xem Thêm: Top những tựa game kinh dị đáng sợ nhất mọi thời đại (Phần 2)

Tức giận trước 1 tựa game kinh điển của người Nhật Bản lại nền điện ảnh Phương Tây phá hoại chỉ phục vụ cho những mục tiêu chính, rất nhiều người Nhật Bản đã bàn luận về vấn đề này và nói rằng đây là 1 thiếu tôn trọng đối với cộng đồng người hâm mộ và nhà sản xuất của tựa game gốc và điều này cần phải chấm dứt. 1 vài bình luận của fan Nhật bản trên blog tin tức Esuteru được tổng hợp như sau:

+ “Tôi đang xem phim chuyển thể Biohazard (tên gọi của Resident Evil at Japan) của Netflix lúc này, nhưng theo tôi đó phải là Kẻ nguy hiểm về đúng giá trị thì chính xác hơn (chơi chữ theo Polially-Correct Hazard ). Thật lãng mạn nếu bạn để thời gian xem nó chỉ vì Albert Wesker “.

+ “Phim anime CG Resident Evil gần đây trên Netflix cũng khá tệ”

+ “Tất cả những gì tôi phải nói là Resident Evil của Netflix rất là thảm họa. Tôi cố gắng tắt não để xem mà vẫn không hiểu ”.

+ “Tôi đã nghĩ về Resident Evil mới của Netflix khá thú vị nhưng khi nhìn thấy một đống ngôn ngữ từ sặc mùi chính trị, tôi đã tắt TV ngay. Và tôi thậm chí còn không thích cả nhân vật Wesker nữa ”.

+ “Bộ phim mới về Resident Evil của Netflix thật lãng mạn, tôi đã bỏ nó rồi”.

+ “Tôi đang xem bộ phim truyền hình Resident Evil của Netflix, nhưng tôi không thể hiểu được nữ nhân vật chính cao như thế nào…”

+ “Tôi đã xem Resident Evil của Netflix, nhưng nó chỉ mang đến cảm giác căng thẳng, các nhà sản xuất người Mỹ không hiểu đúng không? Tất cả những gì chúng ta cần cho Resident Evil là ‘khám phá, chạy đua và giải thoát’, được chứ? Chúng tôi không cần bất kỳ bộ truyền hình ảnh nào làm mấy ông làm lại. Làm giống nội dung trong game thì mất mát gì đâu chứ? “

+ “Tôi nghe nói Bộ phim truyền hình Resident Evil của Netflix thật kinh khủng. Thật tệ là chúng tôi không thể làm phim theo kiểu Nhật mà phải bằng tiền của người Mỹ. Và thế là chúng tôi có một tác phẩm tuyên truyền chính trị theo đúng kiểu Mỹ ”.

+ “Phần mà người Mỹ thực hiện sự bảo mật như không hiểu nhất là tại sao cảm thấy cần phải thay đổi chủng tộc hoặc giới tính của những nhân vật tồn tại? Tại sao không chỉ làm một Resident Evil với một câu chuyện mới và các nhân vật mới, và sau đó họ có thể đóng toàn bộ gói với những người da màu ”.

+ “Họ có biết rằng họ có thể làm ra một cái gì đó quá chán và che đậy bằng lá chắn của sự việc đúng đắn không?”

+ “The live-action Netflix toàn bộ là những thứ vớ vẩn”

+ “Xin chúc mừng, Capcom!”

+ “Một siêu phẩm vừa có chất tối vừa có chất sâu. Quá tuyệt!” (dark and deep at here is play letter)

+ “Xem xong cái đống phế phẩm của Netflix, tôi thấy phim live-action Resident Evil with Alice còn hay hơn đấy”

+ “Hãy xem những thảm họa mà người Mỹ mang đến cho Nhật Bản. Bản chúng ta. Hiroshima, Nagasaki, Dragon Bal Evolution, Astro Boy, Death Note và giờ là cái đống này nữa”.

Với TV series Resident Evil full failed, chắc chắn các fan Nhật Bản sẽ càng lo lắng hơn khi Netflix chính thức triển khai dự án làm phim live-action Death Note mới và phim live-action chuyển thể từ manga Parasyte.

Leave a Reply

Your email address will not be published.