đồng hồ trang điểm xác định trẻ em em ngăn nước Kiddy Viettel có tốt không?

Rate this post

Nếu u đang tìm kiếm một thành phầm đồng hồ trang điểm xác định cho nhỏ phỏng thì blogmeyeucon xin reviews tới những u thành phầm đồng hồ trang điểm xác định trẻ em em ngăn nước Kiddy Viettel. Một thành phầm đang rất HOT tại Việt Nam, được phần lớn u Việt tin dùng cho con cái. Vậy hãy cùng review rõ ràng về ưu, nhược điểm của loại đồng hồ trang điểm xác định trẻ em em này nhé!.

đồng hồ trang điểm xác định trẻ em em ngăn nước Kiddy Viettel có tốt không?

Là một thành phầm technology của tập đoàn lớn technology viễn thông quân đội Viettel, tính năng chính của đồng hồ trang điểm xác định trẻ em em là để xác định mùi vị trí và liên lạc với con cái cái tiện lợi mọi khi, mọi nơi. Đem tới sự yên tâm cho u, sự an toàn và đáng tin cậy cho nhỏ phỏng.

thành phầm hướng tới group đối tượng người tiêu dùng là người tiêu dùng là trẻ em em, trẻ em em trong khoảng tuổi non đi học tập. Với kiểu dáng kiểu dáng trội, đồng hồ trang điểm xác định trẻ em em Kiddy Viettel với 4 màu sắc đấy là đen, xanh, hồng, và bổ sung update thêm màu vàng. thành phầm có độ bền cao, phù yêu thích hợp với mọi tình hình (khi nhỏ phỏng đi học tập, đi dạo…).

Đồng hồ định vị trê em chống nước Kiddy Viettel có tốt không?
đồng hồ trang điểm xác định trê em ngăn nước Kiddy Viettel có tốt không?

giản dị dùng: Tính năng gọi đã được giản dị hóa hỗ trợ nhỏ phỏng rất có thể liên lạc được với cha u bất kể khi nào. nhỏ phỏng rất có thể liên lạc với 10 số Smartphone ngoài phụ vương vãi u, ông bà…

dung tích pin: Pin chờ  trong vòng 4 ngày cùng tính năng ngăn nước theo tiêu chuẩn chỉnh IP65 (Đi mưa, tắm vòi vĩnh hoa sen trọn vẹn không tác động gì tới thiết bị).

kiểu dáng màn hình hiển thị chạm màn hình hiển thị: màn hình hiển thị màu chạm màn hình hiển thị 1,3 inch hỗ trợ nhỏ phỏng rất có thể coi đồng hồ trang điểm vào ban đêm hay trong ĐK thiếu thốn sáng tốt.

tính năng chính của đồng hồ trang điểm xác định trẻ em em Kiddy Viettel

đồng hồ trang điểm xác định trẻ em em Kiddy Viettel ngoài tính năng xác định trẻ em em thì máy còn tồn tại tác dụng gì? đồng hồ trang điểm xác định trẻ em em Viettel được phân tính năng thành 2 group chính:

tính năng giành cho nhỏ phỏng

  • coi ngày, giờ tương tự như một chiếc đồng hồ trang điểm thông thường thì
  • Nghe và gọi cho những số Smartphone được setup từ trước
  • Nhận và gửi những lời nhắn thoại ngắn tới những số Smartphone đã được setup trong danh bạ
  • Gửi lời nhắn văn bạn dạng 2D tới những SDT trong danh bạ
  • Gửi lưu ý nguy hiểm SOS tới cha u và người thân
  • Kiểm tra mã QR của đồng hồ trang điểm
  • Thiết lập tùy chỉnh âm lượng, nhạc chuông và độ sáng màn hình hiển thị
  • Theo dõi tần suất vận động của khung người trải qua việc đếm số bước đi hay điểm thưởng mà phụ vương vãi u tặng.
  • Tìm đồng hồ trang điểm khi không lưu giữ mùi vị trí cất

Chức năng dành cho bé

tính năng giành cho u

1. xác định GPS vận hành giám sát con cái cái

u sẽ biết nhỏ phỏng ở đâu ngẫu nhiên khi nào, chỉ việc nhỏ phỏng mang đồng hồ trang điểm theo bản thân. dùng technology xác định 3 trong 1 bao hàm: GPS, Wifi và GSM xác định đúng chuẩn chỉnh mùi vị trí của nhỏ phỏng cùng lịch sử vẻ vang dịch rời của nhỏ phỏng trải qua Google Maps.

Định vị GPS quản lý giám sát con cái
xác định GPS vận hành giám sát con cái cái

cha u sẽ theo dõi mùi vị trí hiện tại của nhỏ phỏng mọi khi bằng một ứng dụng được setup trực tiếp trên Smartphone.

2. tính năng nghe gọi, nhắn tin thoại 2D

Ngoài tính năng xác định mùi vị trí trẻ em em, đồng hồ trang điểm Kiddy Viettel còn được nhìn nhận như một dế yêu giành cho trẻ em nhỏ với tính năng nghe, gọi 2D. dùng sim Viettel, đồng hồ trang điểm Kiddy rất có thể nghe gọi 2D, gửi những lời nhắn thoại ngắn và chữ từ Smartphone của người thân trong mái ấm áp mái ấm đến đồng hồ trang điểm của nhỏ phỏng.

Một điểm quan trọng cha u nên biết thêm đấy là: Chỉ có số Smartphone của cha u và người thân được setup trước đấy non rất có thể liên lạc được với thiết bị đồng hồ trang điểm của nhỏ phỏng. Mọi số Smartphone kỳ lạ không được setup sẽ không còn thể gọi tới và nhỏ phỏng cũng không thể gọi đi tới những số Smartphone kỳ lạ đấy.

 Chức năng nghe gọi, nhắn tin thoại 2 chiều
tính năng nghe gọi, nhắn tin thoại 2D

dùng sim cho đồng hồ trang điểm chắc chắn phải có phải là sim Kiddy của Viettel. Mọi nhà mạng (Sim của phụ vương vãi u) Vinaphone, Mobifone…thông thường rất có thể liên lạc được với nhỏ phỏng.

3. Ghi âm những cuộc gọi đối thoại của con cái

sẽ hỗ trợ cha u hiểu về con cái hơn trải qua những cuộc gọi với bằng hữu và người thân, hiểu thêm về bằng hữu của con cái cũng như những không dễ khăn mà con cái đang gặp phải nhưng lại không chịu share với cha u. tính năng ghi âm kín sẽ hỗ trợ cha u làm được điều đấy.

Ghi âm các cuộc gọi đối thoại của con
Ghi âm những cuộc gọi đối thoại của con cái

 

4. thông tin nguy hiểm tức thời

Trong ngôi trường hợp khẩn cấp thì thiết bị sẽ gửi thông điệp SOS cùng bạn dạng tin thoại dài 15s tới phụ vương vãi u và những số Smartphone được setup trước đấy. Để nhận được mùi vị trí update liên tục của nhỏ phỏng trong 1 phút, cha u nhấn SOS. Tính năng này hỗ trợ cha u giản dị xử lý ngôi trường hợp và triệt tiêu mọi điều không may rất có thể xảy đến với nhỏ phỏng.

5. setup vùng an toàn và đáng tin cậy, lưu ý tức thì khi nhỏ phỏng rời khỏi vùng an toàn và đáng tin cậy

Tính năng setup vùng an toàn và đáng tin cậy cho phép u rất có thể setup tối đa 5 vùng an toàn và đáng tin cậy mà nhỏ phỏng thông thường xuyên tới như nhà ông bà, người thân, ngôi trường…

mỗi khi nhỏ phỏng ra hay vào vùng an toàn và đáng tin cậy này thì đồng hồ trang điểm sẽ tự động gửi một thông tin tới cha u và người thân đã được thiết lập trên Smartphone từ trước. cha u sẽ yên tâm thao tác làm việc hay đi công tác nếu biết nhỏ phỏng vẫn đang ở trong vùng an toàn và đáng tin cậy cũng như có những phương pháp xử lý kịp lúc, yêu thích hợp trong tình hình khác.

6. những tính năng khác của đồng hồ trang điểm xác định trẻ em em ngăn nước Kiddy Viettel

Ngoài những tính năng được liệt kê ở trên, đồng hồ trang điểm xác định trẻ em em Kiddy Viettel còn tồn tại thêm một vài cha tiện ích kèm theo khác như tính năng lưu lại quá trình của nhỏ phỏng đã đi trải qua Google Maps (trong 3 mon), tính năng đồng hồ trang điểm báo thức hay tính năng đặt lịch không làm phiền để nhỏ phỏng không thể dùng khi đang học tập hay những khi nhỏ phỏng cần nghỉ ngơi ngơi.

Tính năng báo thức
Tính năng báo thức

Tính năng theo dõi dự báo khí hậu từng ngày hỗ trợ u không bị động hơn trong việc dịch rời của nhỏ phỏng (mang theo ô, mũ, nón áo mưa hay những vật dụng quan trọng).

Tính năng theo dõi tần suất vận động của nhỏ phỏng và tặng điểm thưởng để động viên nhỏ phỏng.

Bảng giá đồng hồ trang điểm xác định trẻ em em Kiddy Viettel

đồng hồ trang điểm xác định trẻ em em Kiddy Viettel đã trình làng phiên bạn dạng Kiddy 2 có phần lớn tiện ích và tối ưu hơn so sánh với phiên bạn dạng Kiddy 1. Phiên bạn dạng Kiddy 1 đang không thể bán trên thị ngôi trường, thay vào đấy là loại thành phầm Kiddy 2 Touch 2018 với mức giá coi thêm là một trong những.390.000 đồng.

Đồng hồ định vị trê em chống nước Kiddy Viettel có tốt không?

Lưu ý: Bộ thành phầm bao hàm cáp sạc, ứng dụng vận hành đồng hồ trang điểm Kiddy trên thiết bị di động và sách hướng dẫn dùng. Thiết bị KHÔNG bao hàm sim Kiddy Viettel. Giá sim Kiddy Viettel dùng cho đồng hồ trang điểm được tổng hợp ở bảng dưới.

Loại sim KID30 KID60
Phí mua sim 65.000 đồng 95.000 đồng
Cước mướn bao duy trì hàng mon 30.000 đồng 60.000 đồng
khuyến mại kèm theo không tồn tại 100 phút gọi nội mạng

Cước gọi Smartphone từ đồng hồ trang điểm Kiddy Viettel được tính theo phí gói cước Tomato trả trước của Viettel. u rất có thể hấp thụ tiền vào đồng hồ trang điểm trải qua thẻ cào trả trước Viettel. dùng loại sim Kiddy 60 sẽ được tặng thêm 100 phút gọi nội mạng từng mon.

Mua đồng hồ trang điểm xác định Kiddy Viettel ở đâu?

u rất có thể chọn mua đồng hồ trang điểm xác định trẻ em Kiddy Viettel tại phần lớn những shop bán Smartphone, đồ technology lớn trên toàn quốc như Viettel Store, Thegioididong, Fptshop…với mức giá coi thêm ở trên.

Trên đấy là những thông tin share về thành phầm technology đồng hồ trang điểm xác định trẻ em em ngăn nước Kiddy Viettel. Mong rằng những thông tin share này sẽ hỗ trợ những u lựa chọn được một thành phầm đồng hồ trang điểm hỗ trợ u yên tâm hơn khi không ở cạnh nhỏ phỏng, nhỏ phỏng được bảo vệ an toàn và đáng tin cậy khi không tồn tại u ở cạnh.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.