Bubble manga ra mắt – Chuyển từ thành công Anime Bubble

Rate this post

Anime Bubble sẽ được chuyển đổi thành Manga bong bóng was started đăng trên tạp chí trực tuyến Shonen Jump + của Shueisha vào ngày 22 tháng 4. Anime đã được công chiếu vào ngày 28 tháng 4, khi buổi công chiếu ở các rạp ở Nhật Bản được ấn định vào ngày 13 tháng 5 năm nay.

Bộ phim quy tụ một số tuổi lớn trong ngành:

  • Script script: Tetsuro Araki (Tấn công người khổng lồ)
  • Character design: Takeshi Obata (Cuốn sổ tử thần)
  • Soạn nhạc: Hiroyuki Sawano (người đứng sau hàng loạt bài hit của các bộ anime Attack on Titan, 86 Eighty Six, Kabaneri of the Iron Fortress,…)
  • Đêm sẽ biểu diễn khúc nhạc mở đầu “Bubble feat. Uta ”

Xem thêm: Onnanoko ga daicha dame desu ka

Manga bay theo bong bóng

Manga bong bóng Là câu chuyện lấy bối cảnh ở Tokyo, sau khi các kết quả bong bóng phá vỡ luật của lực lượng xuống thế giới.

Bị cô lập và tách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài, Tokyo đã trở thành sân chơi cho một nhóm thanh niên mất gia đình, đóng vai trò như một chiến trường cho các trận đấu của đội parkour khi họ nhảy khỏi tòa nhà này sang tòa nhà khác.

Hibiki, một chủ bài trẻ tuổi nổi tiếng với lối chơi liều lĩnh và nguy hiểm, một ngày, cậu thực hiện một hành động liều lĩnh và lao thẳng vào vùng biển uốn cong quan trọng. Cậu may được cứu bởi Uta, một cô gái có sức mạnh bí ẩn. Sau đó, tất cả bọn họ nghe thấy một thứ âm thanh che bớt, thứ âm thanh mà chỉ có hai người mới có thể nghe được.

Tại sao Uta lại xuất hiện trước mặt Hibiki? Cuộc gỡ bỏ của họ sẽ dẫn đến tương lai mà nơi đó có thể sẽ thay đổi thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.