Anime siêu phẩm Fumetsu no Anata e sẽ có Season 2

Rate this post

Tập 20 cũng là tập cuối của anime Fumetsu no Anata e đã được phát sóng vào hôm thứ hai vừa qua.

Vào ngày hôm nay, trang web chính thức cho anime To Your Eternity (Fumetsu no Anata e) – Gửi em người con gái bất tử – chuyển thể từ manga cùng tên của Yoshitoki Ōima (A Silent Voice) đã thông báo rằng bộ phim sẽ có season 2. Anime Fumetsu no Anata e season 2 dự kiến ​​được phát sóng vào mùa thu năm 2022.

Nội dung phim: Nó, là một vật thể bất tử, được gửi đến Trái Đất, Nó không mang cảm xúc, cũng không có danh sách các tính năng. Tuy nhiên, nó có thể nhập vào bất kỳ sinh vật nào có năng lượng. Lúc đầu, nó là một vòng cầu khối. Sau đó, Nó bắt đầu tạo dáng mô phỏng của đá. Giảm nhiệt độ và tuyết cũng phủ dày, Nó bắt đầu mô phỏng những cây rêu trên đá. Khi bị thương, một chú thích cô đơn chết lặng lẽ trên tuyết, Nó bắt đầu mô phỏng hình dạng của chú thích đó. Cuối cùng, Nó đã được nhận thức và đi lang thang qua ngôi làng Tsundra đi vẻ ngoài khi Nó được gặp một cậu bé. Cậu bé đang sống một mình trong ngôi làng ma, khi người lớn đi tìm kiếm đường thiên trong biển trắng xóa. Tuy nhiên, sự cố gắng của họ đã làm được công việc, và bây giờ cậu bé đã đi trong trạng thái tuyệt vọng. Nó lấy định dạng của cậu bé và bắt đầu một cuộc điều hành không hồi phục, để lấy được những kinh nghiệm, khám phá những nơi mới và gỡ bỏ những người mới.

Sau khi chết nhiều lần, cậu ấy được tìm thấy ở đầm lầy bởi March, một cô bé nhỏ với mong ước trở thành một người mẹ tốt, nhưng không thể thay thế cô ấy được chọn là vật hiến tế cho một con gấu tâm thần nổi loạn. . Cô bé đặt cậu tên là “Fushi”, và làm cậu với cậu, dạy cậu cách ăn và bớt hoang dại hơn.

Ōima cho ra mắt bộ truyện từ tháng 11 năm 2016 trên tạp chí Tạp chí Weekly Shōnen. Kodansha đã phát hành tổng hợp 12 tập cho bộ truyện này. Trước đó, Ōima nổi tiếng với bộ truyện tranh A Silent Voice.

Leave a Reply

Your email address will not be published.