5 bộ truyện tranh hay nhất đã ngừng sản xuất gần đây

Rate this post

Một bộ truyện tranh không ngừng phát hành không phải là nó không hấp dẫn. Đôi khi, chỉ là nó không thu được đủ lợi nhuận. Có rất nhiều manga kết thúc mà không phát huy hết khả năng của họ. Thật không may, cũng có một số manga bị cắt xén mặc dù chúng tôi có nhiều thứ hơn để cung cấp. Dưới đây là manga năm hay đã được ngừng phát hành trước khi có một sự kết hợp thích hợp.

5. Ame no Furu (Candy Flurry)

 • Mangaka: Ippon Takegushi, Santa Mitarashi
 • Thể loại: Hành động, Hài
 • Number of: N / A
 • Xuất bản: Tháng 4 năm 2021 – Tháng 9 năm 2021

Kẹo toy – ăn một trong những loại kẹo kỳ diệu và đạt được sức mạnh của kẹo. This is not a dream, that is a fact. Và bởi vì nó, Tokyo đã bị phá hủy. Tsumugi is a user use kẹo mút, các loại kẹo chính được đưa ra Tokyo đến sự tàn phá. Và cô ấy không thể để bất cứ ai phát hiện ra điều đó! Nhưng cô ấy sẽ làm gì khi đụng độ phạm vi sử dụng đồ ngọt mất kiểm soát? Bộ truyện tranh hài kịch chiến đấu bọc kẹo độc đáo này đã sẵn sàng để thưởng thức!

Tiền đề của Candy Flurry thực sự thú vị. Đúng như tóm tắt phần, thế giới được hệ thống bởi những người sử dụng kẹo. This is a new something that something, but I’m also found. Các sức mạnh quyến rũ, đặc biệt là vì bộ truyện có xu hướng định nghĩa một cách thuật ngữ “ngọt đồ”. Một ví dụ về điều này là Tsumugi thực sự tạo ra một người thợ làm kẹo bằng sức mạnh của mình vì cô ấy lập luận rằng kẹo mút chỉ là bất kỳ loại kẹo nào có thể kiểm tra được. Manga cũng có nhiều đoạn hài hước, mặc dù hầu hết chúng ta đều làm Misaki chi trả. Manga chắc chắn thường xuyên có những điểm nhấn trong cách kể chuyện, nhưng nó vẫn là một tác phẩm giải trí dành cho những người hâm mộ thể loại shounen.

4. Neru: Bugei Dogyou (Neru: Con đường của Võ sĩ)

 • Mangaka: Minya Hiraga
 • Thể loại: Võ thuật, Học đường
 • Number of: N / A
 • Xuất bản: Tháng 7 năm 2021 – Tháng 11 năm 2021

Neruma Isami, thường được gọi là Neru. Anh ấy nội dung của anh ấy – cựu võ sĩ để lại một bí mật duy nhất cho quá trình luyện tập của anh ấy. Neru sắp học hết cấp hai nhưng vẫn chưa lo nghĩ về tương lai của mình. But mọi thay đổi khi võ sĩ bí ẩn Akebi Haiba. Cô hướng dẫn đến một trường trung học, hội tụ những võ sĩ khó khăn, lóng lánh nhất.

Thành thật mà nói, Neru có một đầu khá yếu ớt. Phần mở đầu của tiền đề không hấp dẫn cho lắm và nó thực sự không có nhiều ý nghĩa. Ngôi trường chuyên về võ thuật này mang đến cho manga một số hướng đi, cốt truyện khôn ngoan. Neru no same as a con gà trống không đầu theo đuổi võ thuật và cuối cùng anh ấy có một mục tiêu – chiến đấu với những người học mạnh nhất ở Amato. Thật không may, manga kết thúc ngay khi nó bắt đầu thú vị.

3. Kowloons ‘Ball Parade (Cuộc diễu hành bóng của Cửu Long)

 • Mangaka: Asodas Fukui, Mikiyasu Kamada
 • Thể loại: Thể thao
 • Number of: N / A
 • Xuất bản: Tháng 2 năm 2021 – Tháng 7 năm 2021

Hakuo Gakuin từng là một trong những người nổi tiếng trong đội bóng trung học. Tuy nhiên, cũng giống như bất kỳ đội bóng vĩ đại nào, họ đã gặp phải sự cố của mình. Time here, a group sinh viên dũng cảm đặt mục tiêu hồi sinh đội bóng huyền thoại một thời. F hủy bỏ cuộc gọi hành động của Nine Dragons đã khiến chúng tôi không thể ngờ tới. Chúng tôi thực sự thích mặt phẳng xây dựng đội ngũ câu chuyện và nó cũng có tiến triển tốt. Tương tự như các bộ manga thể thao đồng đội tuyệt vời như Slam Dunk, Haikyuu! and Eyeshield 21, Nine Dragons ‘Ball Parade có một dàn nhân vật đa dạng và tỏa sáng nhất trong lĩnh vực này. Manga shounen thể thao đam mê rực lửa nổi tiếng cũng có mặt. Ngoài thực tế là nó không ngừng phát hành, chúng tôi thực hiện giới thiệu manga này cho bất kỳ người hâm mộ nào thể thao hoặc shounen.

2. tôi nói với c

 • Mangaka: Kazusa Inaoka
 • Thể loại: Bí ẩn, Lãng mạn
 • Number of: N / A
 • Xuất bản: Tháng 1 năm 2021 – Tháng 6 năm 2021

Nhân vật chính là thám tử với cô ấy theo dõi biến thái cảm thấy yêu thích những tên bắt cóc mình, thậm chí là đóng khung treo những tên tuổi mà cô yêu thích toàn bộ trên tường.

tôi nói với c là một bộ bí ẩn đầy tham vọng xem phạm vi từ một góc nhìn mới thú vị. Thay vì thu thập manh mối và tẩy tội phạm thông thường, Đơn vị tra có xu hướng chữa cháy bằng lửa. Trường hợp của Aioi rất đặc biệt vì anh ấy có thể sẽ phạm tội ác nhất nếu không làm thám tử. Cô ấy có thể tìm đường vào và ra khỏi bất kỳ ngôn ngữ nào miễn là cô ấy muốn. Tuy nhiên, it is anve is too tham vọng khi không tìm thấy giả mạo, công việc phải hủy bỏ.

1. Agravity Boys

 • Mangaka: Atsushi Nakamura
 • Thể loại: Hài, khoa học viễn tưởng
 • Số lượng: 4+
 • Xuất bản: Tháng 12 năm 2019 – Tháng 4 năm 2021

Năm 2119… Bốn phi hành gia tuổi trẻ đã được đưa vào không gian với kỳ vọng mở chân trời mới cho nhân loại… Hoặc đó là họ nghĩ vậy. Chỉ 2 ngày sau hành động, trái đất được khởi động bởi một cuộc chiến tranh hạt nhân! Rơi vào một định mệnh mà họ không thể tránh được, những chàng trai đặc biệt này đã hạ cánh xuống α-Jumbro và lên kế hoạch sống hết đời còn lại ở đó. Tương lai nhân loại sẽ ra sao trong manga đề tài cuộc sống thoát ra ngoài không gian hài hước quái vật đây?

Mặc dù Agravity Boys về mặt kỹ thuật tập trung vào khoa học và sinh tồn, nhưng thực tế lại khác xa như vậy. This manga không coi trọng bất cứ thứ gì, kể cả thân bản của nó. Đó là cuộc chiến kỳ quặc trong cuộc sống sót trong không gian và thành thật mà nói nó còn kỳ quặc hơn cuộc sống. Hiếm khi có bất kỳ cốt truyện nào và bất cứ khi nào có, nó thường coi các trạng thái ngu ngốc một cách quá nghiêm túc. Ví dụ, chàng trai giải quyết vấn đề với cường độ cao chỉ để làm cho Geralt phải nhận lỗi. Ổ đĩa có một điểm khi Baba phải cầu nối cho con người trên một vách đá chỉ để băng qua Geralt.
Bài tiếp theo

Leave a Reply

Your email address will not be published.