Đến Donald Trump cũng phải nhờ cậy, nữ hoàng môi giới bất động sản tiết lộ chiến thuật chốt sale nhanh như tia sáng dành cho các khách hàng hát

Rate this post

Dolly Lenz là cái tên được nhiều người biết đến với danh xưng nữ hoàng môi giới bất động sản ở New York. Mọi người thường ấn tượng với những con số khi nói đến người phụ nữ này, như trong 20 năm, lượng nhà bán được định giá lên tới 4 Tỷ USD; tốc độ bán nhà mỗi năm đạt khoảng 400-450 triệu USD …

Khách hàng của bà phần lớn là những tên tuổi lớn trong ngành giải trí như Barbra Streisand, Sean Coombs, Billy Joel, Mariah Carey và một số vị trí lãnh đạo trong ngành kinh doanh – tài chính. Đặc biệt, ông trùm bất động sản của Mỹ Donald Trump thường xuyên nhờ Dolly Lenz bán hàng.

Bà thường chia sẻ trên truyền thông mình chỉ ngủ trung bình 4 tiếng / đêm, không có kỳ nghỉ nào trong những năm tháng kinh doanh bất động sản. Ba Reserved time in a car hơi hơn trong văn phòng.

Đến Donald Trump cũng phải nhờ cậy, nữ hoàng môi giới bất động sản lộ chiến thuật chốt sale nhanh như tia lửa dành cho các khách hàng sang - Ảnh 1.

Dolly Lenz – Nữ hoàng bất động sản Mỹ

Công ty Prudential Douglas Elliman của Dollty Lenz is an in the big name at the market any action at New York. Có người cho rằng Dolly Lenz được như ngày hôm nay một phần là nhờ sự cố cháy nổ như cầu nhà đất sau thảm họa 11/9/2001.

Dolly rất giỏi về trường trung tâm, khách hàng tâm. Bên cạnh đó bà là người sớm nhận tiềm năng của những người bất động sản có giá trị. Phần thưởng dành cho thông minh nhanh nhạy là những ngôi nhà có tiền được thỏa thuận mua trong ánh sáng mắt.

Khi được hỏi về bí quyết thành công của mình, Dolly Lenz cho rằng đó là công việc chỉ và tập trung toàn tâm toàn ý cho công việc. Share on CNBCcô từng tiết lộ bí quyết bán nhà trong những năm tháng làm nghề của mình:

1. Tập trung giữ mối quan hệ, đừng chỉ tập trung vào giao dịch

Dolly cho bà luôn tìm cách xây dựng hệ thống lâu dài với khách hàng, dựa trên công việc luôn đứng ra đại diện cho quyền lợi của họ ở mức cao nhất. Tập trung vào những lợi ích của khách hàng cho dù công việc đó có nghĩa là phải đề xuất họ từ bỏ một giao dịch mua bán không có lợi cho họ. Với bà, không có một đồng nào đáng giá hơn lòng tin và sự tôn trọng của khách hàng.

2. Hỏi giá là quan trọng nhưng tránh hỏi nhiều

Chắc chắn, khi làm việc với người bán để chuẩn bị cho các giao dịch, các môi trường thường cố gắng đàm phán để đạt được mức giá thấp nhất. “Tôi thường không làm như vậy. Khi giao dịch, tốt nhất nếu bạn có thể giới hạn giá nhưng hỏi quá nhiều sẽ bất lợi. Vì rõ ràng, chủ nhà sẽ có nhiều phản ứng khó chịu nếu như họ thấy một người mua không biết gì về giá cả và trả giá không thực tế. Ở đây sẽ có 2 tình huống khó xử lý đối với người môi giới. Một người là chủ nhà bỏ đi. Hai là chủ nhà “thừa nước đục thả câu” nâng giá lên cao ”, bà chia sẻ.

Ngoài ra, trong quá trình bạn làm việc định giá nhà có thể may mắn qua mắt người bán. Nhưng với sự ra đời của các trang web, sàn giao dịch bất động sản như hiện nay, bạn có thể không đủ khả năng giải thích tại sao và chờ đợi để xem những gì sẽ xảy ra.

Vì vậy, hãy kiểm tra thật kỹ các thông tin về giá cả và chỉ đưa ra mức độ phù hợp với cả hai. Nếu bạn muốn kiểm tra trường học, chỉ cần tiếp cận với cộng đồng những người trong môi trường khu vực của bạn. Họ sẽ giúp bạn có thể đọc và xem nên mua ở mức giá nào.

Đó là lý do cần những người làm môi trường bất động sản để giúp chủ nhà và người mua có mức giá tốt nhất. Môi trường không chỉ mở cửa cho khách đến tham quan nhà, quan trọng là hợp lý số được đưa ra. This is the way to you have get a money hoa hồng nhanh nhất.

3. Cho khách hàng những thứ mà họ không có

Cho khách hàng những thứ mà họ không có trở thành kim chỉ nam trong sự nghiệp của nữ hoàng bất động sản Dolly. Bà cho biết: “Điều khiến nhiều người luôn tìm đến tôi là bởi tôi có một số thứ mà họ không có, và đó là những thông tin đặc biệt. Tôi không nói với họ những gì họ muốn nghe mà tôi nói với họ. thứ họ cần nghe. Sau đó, họ sẽ ra quyết định và tôi sẽ giúp họ thực hiện quyết định đó “.

4. Luôn luôn và ngay lập tức

“Nhiều khách hàng giàu có không có kiên nhẫn và họ muốn phản hồi của bạn luôn tức thì. Đó là kiểu họ vẫn thường làm việc và họ muốn người khác cũng vậy. Thật có thể may mắn với tôi bởi đó cũng chính là Cách mà tôi làm việc. Tôi luôn trả lời khách hàng bất cứ lúc nào họ cần. Tôi mang cả điện thoại vào người ngủ. Tất cả tự nhiên nó có ảnh hưởng đến cuộc sống riêng nhưng đó là khách hàng của tôi cần và là lý Do make they always back to come back and me to get me with you friends of them “, Dolly cho biết.

5. Tạo ấn tượng bởi hương cơ thể

Với thành công, Dolly ấn tượng ban đầu rất quan trọng, đặc biệt là mùi cơ thể. Theo bà những người có tiềm năng không muốn giao tiếp với những người không để lại cho họ dấu ấn ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên.

Theo CNBC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *