Diễn biến mới nhất thị trường đất nền ở Củ Chi, Hóc Môn, khu Tây Tp.HCM

Rate this post

Theo đơn vị này, quý 3/2022, thị trường chứng kiến ​​sự giảm nhẹ về nguồn cung đất nền tại khu vực các quận, huyện Tây Tp.HCM so với Quý 2. Huyện Bình Chánh vẫn là khu vực có nguồn cung cấp về đất nền lớn nhất khi hơn gấp đôi so với các khu vực quận, huyện còn lại.

Lượt tìm kiếm tăng trở lại tại khu vực huyện Bình Chánh trong quý 3 sau khi có sự giảm nhẹ trong tháng đầu tiên của quý là tháng 7. Trong khi đó, khu vực huyện Củ Chi và quận Bình Tân có sự giảm rõ rệt. qua các tháng trong suốt 2 quý. Quận 12 là khu vực duy nhất chứng chỉ sự tăng trưởng rõ ràng về lượng tìm kiếm khi so sánh giữa quý 2/2022 và quý 3/2022.

Theo Chợ Tốt Nhà, lượt xem tin ở khu vực Quận 12 cũng tăng trưởng mạnh cùng chiều với lượt tìm kiếm trong suốt Quý 3/2022.

Nhìn chung mặc dù lượt tìm kiếm và lượt xem tin có những biến đổi chiều khi so sánh giữa Quý 2 và Quý 3 của năm 2022, lượt liên lạc trên lượt xem tin tại các khu vực đều chứng nhận sự tăng trưởng, điều đó nổi bật nhất vẫn là quận 12 và huyện Củ Chi.

Trước đó, đơn vị này cũng chỉ xuất hiện biến của thị trường BĐS Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn. Với dự án mật độ không thực sự đặc biệt, nguồn cung cấp tin đăng của các khu vực này tập trung với 2 loại hình là nhà đất và nền đất.

Ở loại hình nhà đất, khi huyện Củ Chi không có nhiều biến về nguồn cung cấp từ đầu năm đến nay, huyện Hóc Môn chứng nhận lượng tin đăng tăng hơn 22% so với giai đoạn đầu năm. Nhìn theo phân khúc giá ở khu vực này, nhà đất trên 3 tỷ lệ chứng chỉ tăng cường về nguồn cung cấp trong tháng 7/2022 với mức tăng lên đến 44% so với những tháng đầu năm 2022.

Nguồn cung đất nền chứng khoán nhiều biến động mạnh tại huyện Củ Chi – khu vực có nguồn cung cấp lớn nhất trong 3 huyện với mức tăng so với đầu năm là 20%, huyện Hóc Môn cũng có lượng tăng trưởng về nguồn cung cấp tới 55%, tuy nhiên nguồn cung cấp tại Hóc Môn chỉ bằng 1/3 nếu so sánh với Củ Chi. Riêng khu vực huyện Cần Giờ có lượng nguồn cung cấp thấp nhất – chỉ bằng khoảng 25% so với huyện Hóc Môn và không chứng nhận quá nhiều biến động mạnh về nguồn cung cấp trong thời gian gần đây.

Phân khúc trên 3 tỷ đồng sử dụng phần lớn nguồn cung cấp tại khu vực huyện Cần Giờ và huyện Hóc Môn (lần lượt chiếm 54% và 56%). Nguồn cung cấp về nền đất trên 3 tỷ đồng tại Hóc Môn cũng ghi nhận lượt tăng trưởng lên đến 45% tính từ đầu năm tới nay. Trong khi đó tại khu vực Củ Chi, phân khúc từ 1 – 3 Tỷ lệ đồng chiếm phần lớn với tỷ lệ quan trọng hơn 52% tổng cung tại khu vực huyện này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *