SD Gundam G Generation – Game dàn trận chiến thuật Gundam mở bản toàn cầu

Rate this post

Tựa game SD Gundam G Generation thuộc thể loại dàn trận chiến theo lượt chính thức mở phiên bản toàn cầu vào ngày 23/09.

SD Gundam G Generation ra mắt phiên bản toàn cầu là tin vui lớn dành cho người hâm mộ thể loại chiến thuật trên nền tảng di động. Tựa game sẽ ra mắt dưới dạng miễn phí để chơi cho iOS và Android, cho phép bạn thu thập các siêu máy chủ mà Gundam yêu thích của mình từ các loạt Anime Gundam khác nhau và xây dựng đội hình của riêng bạn để chiến đấu với các kẻ thù.

Game bao gồm hàng loạt các đặc trưng mới và cũ của Gundam như Mobile Suit Gundam, Mobile Suit Gundam Thunderbolt, Mobile Suit Gundam Wing, Turn A Gundam, và nhiều hơn nữa. Tựa game sẽ có phiên bản Super Deformed của Mobile Suits, đó là lý do tại sao trò chơi được gọi là SD.

Hệ thống trò chơi đặc biệt của trò chơi cho phép bạn thu thập các yêu thích nhân vật của mình từ tất cả các Gundam, tăng sức mạnh, phát triển chúng và thành lập các đội riêng của bạn để chiến đấu. Có 2 cách để bạn tổ chức các đơn vị nhóm chiến đấu trong trò chơi là Nhóm tàu ​​chiến và Đơn vị đột kích tính năng.

Trong đó, hệ thống truyền thông cổ điển kiểu đó bạn sẽ sử dụng một đơn vị Master Unit chính dẫn một đơn vị Warship, kết hợp với 2 nhóm đơn vị chiến đấu khác trong trò chơi được gọi là Warship Group, cho phép bạn có thể thực hiện chiến đấu. is acomment between many unit unit at near, a attack in the same battle of you can give up the damage to multi item in map. Rất giống với các trận đấu quy định trên phim có phải không?

Người chơi tạo nhân vật có thể theo ý thích của mình, bao gồm các tùy chọn khác nhau về tên gọi, ngoại hình (mẫu có sẵn), có thể tạo tiểu sử riêng cho nhân vật của bạn nếu bạn thích. Mang những nhân vật mà bạn tạo ra để tham gia vào các trận đánh lớn đến từ 4 thế giới Gundam khác nhau trong game chiến đấu cùng các nhân vật sự kiện lịch sử theo dòng chính truyện.

Trang chủ: https://gget.ggame.jp/en/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *