Những lý thuyết làm khách hàng chọn căn hộ biệt lập Akari City

Rate this post

Sức hút của Akari City

Một số báo cáo gần đây của các công ty nghiên cứu thị trường cho thấy, nguồn cung cấp căn cứ đáp ứng nhu cầu thực tế tại TPHCM có thể vẫn tồn tại trong trạng thái khan hiếm kéo dài. Mặt khác, tốc độ phát sóng của nền kinh tế ngày càng rõ ràng khiến giá cả có nhiều khả năng vẫn tiếp tục tăng trong thời gian tới. Do vậy, một số chuyên gia đề xuất khách hàng đang thực hiện theo yêu cầu nếu chọn được dự án ưng ý thì nên “xuống tiền” ngay.

Trên thực tế, trong tiền cảnh căn hộ tại khu vực trung tâm thành phố không ngừng phát triển, thị trường đang xuất hiện những làn sóng người dân chấp nhận đi xa hơn, dịch chuyển ra các khu vực trong khu vực để an cư. Trong đó, khu Tây được nhiều khách hàng mua để chọn lựa vì mặt bằng giá khá hợp lý, nhất là khi so sánh với các dự án trong vòng bán kính từ 7-10km tính từ trung tâm thành phố.

Gần đây, các dự án tại khu Tây đều ghi sức hấp thụ tốt mỗi khi tung hàng ra thị trường. Đơn cử như khu căn hộ Akari City của Nam Long và hai đối tác Nhật Bản là Hankyu Hanshin Properties và Nishi Nippon RailRoad phát triển trên đại lộ Võ Văn Kiệt, cách quận 1 khoảng 15 phút di chuyển.

Akari City là quần thể đô thị quy mô lên đến 8,5ha được tạo ra theo ý tưởng “thành phố an cư đa tiện ích”. Trong đó, giai đoạn 1 với 1.800 căn hộ đã hoàn thiện và bàn giao từ cuối năm 2021, tỷ lệ ánh sáng đạt 90%. Hàng loạt tiện ích dành riêng cho dân cư như hồ sơ, quán cà phê – nhà hàng, phòng tập thể dục, công viên, khu BBQ … cũng đã đi vào hoạt động phục vụ dân cư.

Những lý thuyết làm khách hàng lựa chọn căn hộ đặc biệt thành lập Akari City - Ảnh 1.

Khu clubhouse tích hợp nhiều tiện ích hiện đại dành riêng cho cư dân Akari City giai đoạn 1.

Trước nhu cầu mua căn hộ đang thực hiện tăng cao, Nam Long tiếp tục giới thiệu ra thị trường Akari City giai đoạn 2 với mức giá chưa đến 50 triệu / m2 – mức giá được đánh giá khá cạnh tranh so với các dự án đang hoạt động được ra mắt tại khu vực Tây hiện sóng 60-70 triệu / m2. Bên cạnh đó, được biết, khách hàng mua dự án của Nam Long vẫn được ngân hàng hỗ trợ cho vay, giúp khách hàng, đặc biệt là những gia đình trẻ có thể sắp xếp tài chính.

Vì sao hàng “chọn mặt gửi vàng” cho Akari City?

Từ khi công bố ra trường, nhiều khách hàng cho biết “chọn mặt gửi vàng” tại Akari City bởi đánh giá cao vị trí chiến lược của dự án, giúp thuận tiện kết nối thông tin đến các khu vực xung quanh. Tuy nhiên, lý do thuyết phục đại đa số gia đình về Akari City an cư đó chính là hệ thống tiện ích đầy đủ, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của mọi thành viên trong gia đình mà không cần phải chuyển xa.

Những lý thuyết làm khách hàng chọn căn hộ đặc biệt thành lập Akari City - Ảnh 2.

Trường liên cấp Ngô Thời Nhiệm quy mô 1,8ha nằm ngay cạnh là điểm cộng của Akari City.

Theo đó, Akari City vừa sở hữu chuỗi tiện ích chung đẳng cấp của toàn khu đô thị bao gồm quảng cáo Ánh Sáng 2.500m2 kết nối liên kết đại lộ thương mại 42m với các shophouse kinh doanh sầm uất vừa bố trí đầy đủ các tiện ích thiết lập dành riêng cho từng cụm căn hộ như hồ sơ năng lượng, công viên, sân chơi trẻ em, lạc bộ cộng đồng, khu thể thao trong nhà và ngoài trời,… Nhờ đó, dân cư có thể lựa chọn sử dụng tiện ích tại từng thời điểm theo sở thích, nhu cầu.

“Akari City là dự án có hệ thống tiện ích phong phú bậc nhất ở khu Tây, mọi nhu cầu hàng ngày đều được đáp ứng nhanh chóng. Thích nhất là công viên nội khu của từng cụm căn hộ, bọn trẻ có thể thỏa mãn thích vui chơi một cách an toàn, người lớn thì có thể vui vẻ trò chuyện cùng nhau trong quán café “, anh Linh Nguyễn, một người trong những người đầu tiên dọn dẹp về Akari City sinh sống, chia sẻ.

Chị Hoài Nam, một công ty làm việc tại quận 5, cho biết vợ chồng chị chọn sống tại Akari City sau khi tham khảo kỹ lưỡng các dự án cùng phân khúc. Chị đánh giá Akari City sở hữu nhiều điểm vượt trội bởi dự án có quy mô lớn, đồng thời được phát triển theo mô hình khu đô thị hợp nhất, nên tiện ích cho bài viết đầu tư.

Những lý thuyết làm khách hàng chọn căn hộ đặc biệt thành lập Akari City - Ảnh 3.

Phối cảnh Akari City giai đoạn 2 được chủ đầu tư mở bán đợt 2.

“Bên cạnh hai lớp tiện ích phong phú trong nội bộ, xung quanh Akari City cũng có nhiều tiện ích quan trọng như bệnh viện, trung tâm hành chính, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí … Đặc biệt, trường liên cấp Ngô Thời Nhiệm liền kề Akari City giúp tôi có một môi trường học tập tốt và vô cùng tiện lợi ”, chị nói.

Là sản phẩm thuộc căn hộ riêng biệt Flora Condominium, căn hộ Akari City được thiết kế tinh tế, hiệu quả với không gian giới thiệu, đề cao thông thoáng và tối ưu hóa hiệu quả. Sản phẩm đa dạng từ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu của các gia đình mong muốn nâng cấp không gian sống rộng rãi và chất lượng tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *