You must be aespa Giselle are being the parship goods label?

Rate this post

aespa – group music nữ mới nhất của SM Entertainment được mệnh danh là tân binh khủng long bên cạnh IVE, NewJeans, Le Sserafim… Với danh tiếng như hiện tại chắc hẳn các nàng cũng được nhiều nhãn hiệu săn đón. Tuy nhiên, fanme lại “soi” được nhiều bằng chứng nhận thành viên Giselle is parse for process by brand tiếng nổi tiếng.

aespa là nhóm nhạc nữ trực thuộc SM Entertainment, gồm 4 thành viên: Karina, Winter, Ningning, Giselle. Group ra mắt vào cuối năm 2020 với bài hát Mamba đen và được nhiều lời khen ngợi về chất lượng âm nhạc. Next aespa again for ra “hit” liên hoàn: Cấp độ tiếp theo, Độc ác, Các cô gái làm tăng ngôn ngữ nổi tiếng, nâng cao vị trí của mình trên KPOP bản đồ. Tuy thuộc top group music thần tượng, but near here are the people are only up to the news that the member of Giselle is the best label of the analysis of process that you are again.

Vào tháng 8, MLB – một chuyên sản xuất thương hiệu và trang phục thiết kế có tác dụng với nhóm không đăng hình của Giselle, trong khi hình ảnh của những thành viên khác vẫn được đăng tải một cách bình thường, tồi tệ hơn , MLB gõ sai tên cô nàng thành “Gieselle”.

Nhãn quên bẵng Giselle từ aespa đội hình (Ảnh: Internet)
Nhãn quên bẵng Giselle từ aespa đội hình (Ảnh: Internet)

The but, MLB is not a only the bad error in this. Nhiều vô tình nhãn hàng hoặc cố ý quên đi diện mạo của Giselle trong nhóm.

Instagram CLIO Nhật Bản không đăng hình Giselle (Ảnh: Internet)
CLIO bad hooks of MLB (Ảnh: Internet)
Twitter CLIO Nhật Bản cũng không đăng hình Giselle (Ảnh: Internet)
CLIO cũng phải sai MLB tương tự (Ảnh: Internet)

Trong lúc ba thành viên lại được chụp ngoại cảnh cùng sản phẩm trong quảng cáo của Mediheal, nữ thần tượng chỉ được đăng tải duy nhất một bức ảnh chụp với nền trắng, ngoài ra Giselle là thành viên duy nhất không được đăng tải hình ảnh ảnh lên trang web.

Trong ba thành viên được cầm sản phẩm thì Giselle chụp lại với nền khá sơ sài và không có sản phẩm cầm trên tay (Ảnh: Internet)
Trong ba thành viên được cầm sản phẩm thì Giselle chụp lại với nền khá sơ sài và không có sản phẩm cầm trên tay (Ảnh: Internet)

Khi aespa hợp tác cùng Chopard, tuy nhiên video quảng cáo kéo dài 30 giây nhưng nữ thần tượng chỉ được lên hình trong 1 giây. Hay trong quảng cáo 30 giây cùng TASM, Giselle thậm chí còn không được lên hình. Add to That, the time up of she in Eternal Return cũng chỉ được 1 giây.

Một việc khác cũng từng từ bỏ người hâm mộ đại học khi diễn viên nhóm tại Trường Hàn Quốc, Instagram tài khoản của trường “trót quên” đăng ảnh cá nhân của nữ rapper. Chưa hết, đoạn video thumbnail đã cắt trên YouTube từ chương trình The Manager từ đài MBC không có hình ảnh của Giselle.

(ảnh: internet)
Giselle thường xuyên phải chịu sự lướt sóng và bất công từ các nhãn hàng (Ảnh: Internet)

Không chỉ thế, phải chăng SM cũng ngầm phân biệt đối xử với cô ấy khi nhiều lần “quên” đăng tải playlist Spotify của nữ thần tượng. Ngay trong buổi hòa nhạc của SM TOWN LIVE 2022, cô là thành viên duy nhất gặp gỡ kỹ thuật trong màn trình diễn cùng các tiền bối NCT, trong số 4 lần diễn, mic của cô gặp nhau 3 lần. Tuy vậy, nữ idol vẫn cố gắng hoàn thành tốt phần thể hiện của mình.

Tuy nhiều lần bị mọi người “soi” lỗi trên sân khấu, nhảy hời hợt, không biết nhảy và vô số lần bị body- shaming, nhưng Giselle vẫn được xem là nhân tố không thể thiếu trong đội hình của aespa vì cô giúp hoàn thiện phần rap trong bài hát. Kỹ năng rap của nữ thần tượng sinh năm 2000 được đánh giá cao, bên ngoài Giselle còn thông thạo 3 ngôn ngữ Hàn- Anh-Nhật và có khả năng viết rap bằng 3 thứ tiếng. Có thể thấy cô ấy vẫn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân từng ngày.

Xem thêm liên quan bài viết tại:

Xem thêm

7 K-pop thần tượng được đánh giá tài nguyên không kém các trình duyệt ảnh chuyên nghiệp

K-pop full trổ tài năng và tài năng đó không giới hạn ở ca hát, nhảy múa và đọc rap. Có rất nhiều nghệ sĩ K-pop còn là những người chụp ảnh gia tài nữa! Bạn sẽ tự nhiên trước những bức ảnh đẹp được chụp bởi những ngôi sao yêu thích của mình đấy. …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *