Xu hướng du lịch kết hợp làm việc của khách du lịch đến từ Thái Lan

Rate this post

An new khảo sát với hơn 8.000 khách du lịch trên toàn cầu, bao gồm 800 khách du lịch đến từ Thái Lan, đã cho một xu hướng mới. Cụ thể, gần 65% số người đến từ Thái Lan cho biết họ sẽ kết hợp làm việc trong các chuyến du lịch sắp tới của mình. This number is better than value so với mức toàn cầu là 36%.

Để đánh dấu Ngày Du lịch Thế giới diễn ra vào ngày 27/9 hàng năm, công ty công nghệ SiteMinder đã báo cáo những thay đổi về khách du lịch. Dữ liệu cho sự kết hợp giữa kinh doanh và du lịch giải trí (bleisure) được áp dụng ở các mức độ khác nhau trên toàn cầu. Trong đó, khách du lịch đến từ Thái Lan là nhóm có nhu cầu mạnh nhất. Xếp ở vị trí thứ hai và lượt thứ ba là du khách đến từ Indonesia và Trung Quốc.

This changes as an effect for the house cung cấp dịch vụ lưu trú. Đối với những người làm việc và du lịch, chỗ ở của họ giờ đây không đơn giản chỉ là nơi để ngủ.

Xu hướng du lịch kết hợp làm việc của khách đến từ Thái Lan - Ảnh 1.

Bradley Haines, Phó chủ tịch thị trường khu vực Châu Á Thái Bình Dương của SiteMinder, cho biết: “Sự phục hồi được mong đợi từ lâu của du lịch đã xuất hiện cùng một loại hình mới, nơi khách mở rộng hơn với công việc làm việc từ xa. rời xa văn phòng làm cho những điều nhỏ bé trong cuộc sống của họ trở nên có nghĩa là hơn nhiều “.

Ngoài ra, theo SiteMinder, nhóm du khách này có xu hướng coi trọng những chi tiết nhỏ như mùi hương hay tác phẩm nghệ thuật tại nơi lưu trú hơn du khách thông thường.

Theo Haines, các nhà cung cấp lưu trú đang đứng trước cơ hội lớn để phát triển khi nhóm này tăng về quy mô thời gian.

Một quan trọng chi tiết thông tin khác từ báo cáo của SiteMinder là cách công nghệ ảnh hưởng đến du khách Thái Lan nói riêng và toàn cầu nói chung.

78% khách du lịch từ Thái Lan bị “ảnh hưởng” hoặc “rất ảnh hưởng” bởi mạng xã hội khi đặt phòng so với mức toàn cầu là 43%. This is a high rate rate in the national family on the world.

72% like the character register register, so với toàn cầu trung bình là 54%.

93% sẽ khám phá nơi lưu trú qua metaverse thông tin trước khi nhận phòng nếu có cơ hội. Trong khi đó, toàn cầu trung bình là 72%.

14% xem chatbot là một điểm quan trọng trên trang web của nơi lưu trú. Mức toàn cầu trung bình là 8%.

Xu hướng du lịch kết hợp làm việc của khách du lịch đến từ Thái Lan - Ảnh 2.

Ảnh: Internet.

SurveyMinder method

Tháng 8/2022, SiteMinder đã tiến hành khảo sát 8.182 khách du lịch trên 18 tuổi tại 10 thị trường, bao gồm Úc, Trung Quốc, Pháp, Đức, Indonesia, Ý, Tây Ban Nha, Thái Lan, Anhvà Mỹ. Những người tham gia được hỏi 25 câu hỏi cụ thể về nơi lưu trú, được phân chia theo giới tính, thế hệ, vị trí (thành thị, ngoại ô, nông thôn), kế hoạch du lịch, kế hoạch làm việc và các loại the place that they project at next. Dữ liệu của SiteMinder được bổ sung với các báo cáo và dữ liệu từ McKinsey & Company, Deloitte, Paysafe và một số công ty khác.

Go SiteMinder

Đây là công ty công nghệ cung cấp nền tảng thương mại điện tử cho phép các khách hàng bán phòng trên trang web của chính họ và thông qua các bên thứ ba như đại lý du lịch trực tuyến.

Hàng hóa khách sạn trên 150 quốc gia đã bán phòng nghỉ, làm tiếp thị và phát triển doanh nghiệp nhờ nền tảng của SiteMinder. Công ty có trụ sở chính tại Sydney và các văn phòng ở Bangkok, Berlin, Dallas, Galway, London và Manila. Đến nay, SetMinder đã tạo ra hơn 100 triệu lượt đặt phòng trị giá hơn 35 tỷ USD doanh thu cho các khách sạn ở điểm trước khi đại dịch phát hành.

Nguồn: The Nation, Ryt9

Mộc Tiên

Mộc Tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *