Phát triển doanh nghiệp số: This time or not bao time!

Rate this post

Câu chuyện riêng về sản phẩm nhờ số hóa

Đầu tư công nghệ để tinh giản công, nâng cao năng lực xuất khẩu là hướng đi lâu dài của công ty cổ phần công nghệ biến điều khiển Việt Nam, xã Bình Tân, huyện Phú Riềng. Đưa ra đại diện máy vận hành được xem là tối ưu hóa giải pháp, giúp công ty giảm bớt chi phí sản xuất. Từ năm 2019, công ty tập trung vào trường xuất khẩu, mỗi tháng xuất khẩu bình quân từ 20-30 container điều nhân trắng, rang muối đi thị trường Trung Quốc và các nước châu Âu. “Hiện công ty đã đăng ký nền tảng CĐS để số hóa từ bộ phận chính, xây dựng nội bộ cơ sở dữ liệu, sử dụng chữ ký số, đơn vị điện tử, hợp đồng điện tử, tiến tới toàn bộ hoạt động số hóa động điều hành, sản xuất – kinh doanh của công ty, giảm mức tối đa của công ty lao động thủ công ”- chị Đào Thị Kim Hòa, Giám đốc kinh doanh công ty cho biết.

Đưa ra đại diện máy vận hành được xem là giải pháp tối ưu, giúp công ty cổ phần công nghệ biến điều khiển Việt Nam, xã Bình Tân, huyện Phú Riềng giảm nhân công và chi phí sản xuất

Before here, hầu hết các DN truyền thông trên địa bàn tỉnh kinh doanh theo kinh nghiệm. Tuy nhiên, sự phát triển của công nghệ hiện nay các DN phải tối ưu hóa quy trình, đồng thời có những điều chỉnh kinh doanh để tiến tới nền tảng cao hơn. Nghệ thuật ứng dụng, tự động hóa, kết nối các nhà quản lý trong quy trình quản lý, sản xuất giúp DN vận hành máy tính chạy nổi. Doanh thu liên tục tăng từng năm chính là lời giải cho quá trình chuyển đổi này. “Chúng tôi tìm kiếm khách hàng nhanh hơn, ký hợp đồng qua email với bất kỳ quốc gia nào, thanh toán cũng thực hiện trực tuyến giúp DN xoay dòng vốn nhanh hơn, tăng tính cạnh tranh trên thị trường” – chị Hòa chia sẻ họ.

Còn lại với sự hợp tác của dịch vụ xã hội với nghiệp vụ số Bình Phước, mục CĐS trong giai đoạn đầu là không tập trung ngay vào đầu tư công nghệ với chi phí lớn. Đối với hợp tác xã, người đầu tiên là liên kết các nông dân có cùng tư duy muốn thay đổi, chấp nhận cái mới để đầu tư từng phần, triển khai chung một nền tảng trong quản lý, giám sát, truy xuất nguồn gốc các sản phẩm của nông nghiệp cho thành viên hợp tác xã.

Khi tất cả sản phẩm được số hóa, thì nhà nông sẽ được kể trong câu chuyện riêng về sản phẩm của mình. Điển hình như sản phẩm: hạt, sầu riêng, bơ của Hợp tác xã tận dụng công nghệ để quảng bá, xây dựng được riêng giá trị chuỗi và có chỗ đứng nhất định trên thị trường. Số hóa là bước đầu tiên để sản phẩm có cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

Anh NGUYỄN MINH HIẾU, Phó giám đốc Hợp tác xã dịch vụ số Bình Phước

The single menu

Theo kết quả đánh giá chỉ số CĐS – DTI của các bộ, cơ quan ngang, cơ quan thuộc các tỉnh, thành phố thì DTI Bình Phước đang đứng thứ 9/63 tỉnh, thành phố. Trong đó, kinh tế đứng thứ 14 cả nước. Bình Phước is a in the local method has the small and medium big DN, here is the big content for the business development. Vấn đề quan trọng là phải làm sao để DN nhận thức được xu hướng phát triển để thay đổi và thích ứng.

Anh Đào Trần Lanh, Giám đốc Công ty cổ phần tư vấn và giải pháp doanh nghiệp Bình Phước cho rằng: Với mô hình DN vừa và nhỏ, thì CĐS không phải là điều quá khó, quan trọng là tiếp cận theo hướng nào để phù hợp nhất với nhu cầu của DN. DN chúng tôi đã thực hiện CĐS từ nhiều năm nay như: sử dụng đơn điện tử, thanh toán điện tử, nền tảng bán hàng trực tuyến… và thấy không có ngăn cản.

Các sản phẩm hạt, sầu riêng, bơ của Hợp tác xã nông nghiệp Bình Phước tận dụng công nghệ để quảng bá, xây dựng được chuỗi giá trị riêng trên thị trường

Từ thực tế cho thấy, đa số DN vừa và nhỏ tại công nghệ ứng dụng tỉnh để số hóa DN chưa thực sự tạo ra nét đặc trưng. DN mới dừng lại ở mức tiếp thị, bán hàng trực tuyến, sử dụng phần mềm kế toán, hóa đơn điện tử, khai báo thuế, bảo hiểm trực tuyến, giao tiếp nội dung qua mạng xã hội ứng dụng…; is not have many DN application technology to modation, change the production process, kinh doanh theo phương thức mới tạo ra sự phá vỡ của một số DN.

Phó giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Quang Trung, Trưởng khoa Quản trị, Trưởng nhóm Quản trị viên chuyển đổi thông minh, Trường đại học RMIT Việt Nam phân tích: Thế giới thay đổi rất nhanh, nhiều DN chậm chuyển đổi phương thức hành động phải ngậm ngùi chia tay thị trường. Nếu DN chờ đến lúc bức bách mới thay đổi, thì chậm hoặc sẽ không kịp. Vì vậy, DN phải nhận thức được cấp bách và tầm quan trọng để CĐS, lúc này hoặc không bao giờ! ”.

Không có chung công thức cho DN CĐS vì mỗi DN có nguồn khác nhau. Muốn CĐS thành công, DN điều hành máy, đặc biệt là người đứng đầu phải thực sự quan tâm, xem đây là công cụ để thay đổi mô hình kinh doanh của DN mình. CĐS must be a Dẫn dắt từ trên xuống và được “thông báo” đến từng nhân viên. Lãnh đạo các quyền cấp và DN sẽ là người đóng vai trò đầu tiên trong công việc trau dồi kiến ​​thức, ưu tiên nguồn lực, làm gương và truyền cảm hứng để mang lại kết quả chất lượng. Mỗi DN CĐS sẽ có những cách tiếp cận tùy chỉnh, các tài chính, nhân lực, công nghệ, dây chuyển sản xuất. Vì vậy, linh hoạt chính là cách để không nằm ngoài dòng số này.

Phó giáo sư, Tiến sĩ NGUYỄN QUANG TRUNG, Trưởng khoa Quản trị, Trưởng nhóm Quản trị viên chuyển đổi giá trị thông minh, Trường đại học RMIT Việt Nam

Trong nỗ lực phát triển kinh tế số, CĐS DN đang là vấn đề thiết bị được quan tâm. By chỉ khi DN chủ thay đổi mới công nghệ, hiện đại hóa quy trình sản xuất, thay đổi mô hình kinh doanh, số hóa trong vận hành, quản lý để chủ động tiếp cận thị trường thì DN mới có thể tồn tại và phát triển triển trong tiên cảnh tranh ngày càng gay gắt.

Nghệ thuật ứng dụng, kết nối các nhà quản lý điều khiển, sản xuất với nhau giúp tăng tính cạnh tranh của công ty cổ phần công nghệ biến điều khiển Việt Nam trên thị trường

Ông Nguyễn Minh Quang, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông báo mạnh: “Để CĐS thành công việc không dễ dàng. DN cần một quá trình thực hiện với kế hoạch, ràng buộc mục tiêu và phải trong tư thế luôn sẵn sàng cho sự thay đổi liên tục và nhiều công thức. Không để DN đơn độc, tỉnh đồng hành với DN bằng ban hành chính sách hỗ trợ, kết nối với các chuyên gia, nhà khoa học, DN hàng đầu về cung cấp giải pháp giúp nâng cao sức cạnh tranh của DN and the plus DN number of the top site ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *