Xu hướng của ICO – Nổi lên để rồi biến mất?

5/5 - (1 vote)

Xu hướng của ICO – Nổi lên để rồi biến mất?

Từ khi hợp đồng thông minh ra đời và chuẩn ERC20 của Ethereum xuất hiện. Các dự án trong hệ sinh thái cryptocurrency đã có khả năng tạo ra nền kinh tế của riêng họ. Sự phát hành token crypto đã mang lại nguồn động lực cho các dự án blockchain, mà không cần đến hệ thống truyền thông tài chính.

ICO khái niệm bắt đầu phổ biến từ năm 2016. Và 2017 về cơ bản là năm của ICO. Dựa trên tiến độ của năm 2017, chúng ta có thể đoán một chút về năm 2018. Cái đầu tiên phải nói tới thị trường gấu

ICO là gì?

ICO (viết tắt của Initial Coin Offering) là một hình thức kêu gọi vốn đầu tư trong các dự án tiền điện tử kỹ thuật số. Khi một công ty hay nhóm phát hành tiền mã hóa của riêng họ. Họ thường tạo ra một số định định Token số lượng. Và bán ra những token này cho các nhà đầu tư trong nhiều đợt Crowdsale khác nhau. Thông thường các nhà phát triển sẽ chấp nhận cho các nhà đầu tư thanh toán bằng Bitcoin hoặc Ethereum.

Xu hướng của ICO - Nổi lên để rồi biến mất?
Xu hướng của ICO – Nổi lên để rồi biến mất?

Tổng quan tình hình ICO đầu năm 2018 tới nay

Từ đầu năm 2018 đến nay. Hơn 10 tỷ đô đã được huy động thông qua ICO (tính cả bán trước và bán chính). Và để dễ so sánh, lượng vốn được huy động thông qua ICO trong cả năm 2017 chỉ hơn 3 tỷ đô. Tức là chúng tôi mới đi được 1/2 năm 2018 mà lượng vốn huy động từ ICO đã lớn hơn gấp 3 lần cả năm 2017. Điều này có nghĩa là rất lớn khi hiện tại, chúng tôi đang ở một trường giảm giá. Tức là giá của Bitcoin không hề ảnh hưởng đến sự phát triển tiến độ của Blockchain và các dự án tiền điện tử xung quanh nó.

Từ năm 2018 cho tới nay. Đã có 469 ICO và 126 trong số đó chỉ diễn ra trong tháng 5. Một số ICO phổ biến như Bankera, Huobi token, Envion…. Anh em có được định hướng ICO trong năm nay chưa? Chính đó là công nghệ tài chính và truyền thông. 2 the current ĐẠI LÃNH ĐẠO bắt sóng công nghệ mới. Có thể sự thành công của Telegram dưới crypto mô hình đã kích hoạt các dự án khác nhau trong công việc truyền thông theo từng bước.

Xu hướng của ICO - Nổi lên để rồi biến mất?
Xu hướng của ICO

Point through vài “lát” lịch sử ICO. Lạc cấp độ về crypto dự án không hề có dấu hiệu giảm. Trong năm 2016, ICO số tổng chỉ là 43 và chỉ có 95 triệu đô được huy động trong năm đó. Tháng có nhiều ICO nhất là tháng 12 mà chỉ có 11 ICO. Các dự án phổ biến trong năm 2016 là NEO, Digix DAO, Lisk, Iconomi, Waves…. Hầu hết đều là tiến trình cải tiến phiên bản của mạng blockchain.

Xu hướng của ICO

Trong năm 2017, ta có ICO tổng số là 210. Hơn 1 tỷ USD đã được huy động chỉ tính toán trong tháng 12. Trong tháng này có 45 ICO diễn ra. Các dự án nổi tiếng là Bankex, Bancor, Filecoin, EOS (giai đoạn 1), Hdac… Vì 2017 là năm bull run của thị trường tiền điện tử. Lượng vốn huy động được từ ICO không quá tệ. Tuy nhiên, lượng vốn được đổ vào các dự án tiền điện tử trong năm 2018 càng tăng lên chứng chỉ là công nghệ blockchain đã thu hút được nhiều sự chú ý và vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Một bước quan trọng là sự xuất hiện của token loại được chứng khoán hóa (tức là token cổ phần hóa). This Chứng minh là bức tranh ICO đang dần chuyển từ tiền thuật toán sang các sản phẩm tài chính. Cũng là lý do năm 2018 là năm của tiền điện tử quản lý vấn đề.

Xu hướng của ICO - Nổi lên để rồi biến mất?
công nghệ blockchain

Nói lại, tiền dòng vẫn đổ vào dự án tiền điện tử. Nhiều người tài giỏi từ các hệ thống truyền thông cũng rời khỏi chính tài nguyên để đầu quân cho dự án crypto. Bear market hầu như không tặng ảnh gì lên xu hướng này. Nhưng công nghệ phát triển có dẫn đến tăng giá hay không thì vẫn là dấu hỏi lớn. Hiện tại chúng tôi có thể an tâm rằng tiền điện tử và blockchain chỉ mới ở giai đoạn khởi tạo, tức là vẫn còn nhiều tiềm năng phát triển.

Please to back the comment of your your above under và chia sẽ suy nghĩ của bạn về ICO với Blogtien.com

Xu hướng của ICO – Nổi lên để rồi biến mất?

4.0 trên 198 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *