Nếu không thay đổi, Bitcoin có thể thất bại trước Altcoin trong năm nay

Rate this post

Bitcoin sẽ phải chia phần cho một đồng tiền mã hóa khác được ưu tiên và quan tâm của những người đam mê tiền mã hóa trên toàn thế giới.

Theo ông Olaf Carlson Wee, giám đốc điều hành quỹ phòng hộ tiền mã hóa Polychain Capital, giá trị của ethereum, đồng tiền mã hóa được hỗ trợ bởi hệ thống blockchain ethereum, có thể vượt qua bitcoin trong vài năm tới.

“Những gì chúng tôi thấy ở đồng ethereum là một hệ thống sinh viên lập trình viên chức năng hơn đang phát triển rất nhanh. Đây cũng là nhân tố thúc đẩy đồng ethereum tăng trưởng mạnh hơn rất nhiều so với đồng bitcoin ”, ông Carlson Wee trả lời phỏng vấn của Bloomberg Television. Polychain Capital có trụ sở tại Vịnh San Francisco đã được nhận đầu tư các tài khoản từ nhiều công ty vốn mạo hiểm, bao gồm Andreessen Horowitz và Union Square Ventures.

Cái tên ethereum đang thu hút sự quan tâm của các lĩnh vực từ tài chính đến sức khỏe vì hệ thống blockchain hỗ trợ ethereum thực hiện được nhiều chức năng hơn chỉ gửi giá trị đồng tiền từ người này sang người khác bitcoin.

Những người ủng hộ ethereum nghĩ rằng hệ thống này có thể là một hệ thống máy tính có thể tiếp cận được ở mọi nơi để điều hành các doanh nghiệp. Nguyên nhân là bởi vì ethereum nghệ thuật cho phép chúng tôi thực hiện các tạp chí hoạt động khác trong dữ liệu chia sẻ và phân tách.

Sự phát triển mờ nhạt gần đây của Bitcoin và thiếu sự hỗ trợ kỹ thuật nói chung sẽ dẫn tới sự cố của đồng tiền này. Khi các công ty công nghệ đầu tư vào công nghệ blockchain (khối chuỗi) và thời gian, sức mạnh cần thiết để nuôi dưỡng các loại tiền kỹ thuật số mới, một số chuyên gia tin rằng Bitcoin sẽ không thể theo kịp các Altcoin .

Theo ông Samuel Leach, chuyên gia tiền mã hóa và là nhà sáng lập của Yield Coin, năm 2019 hứa hẹn sẽ là một năm tăng trưởng thật sự của tiền mã hóa. Tuy nhiên, theo ý kiến ​​của ông Leach, Bitcoin có thể sẽ không theo làn sóng đi lên của các đồng tiền điện tử khác, ngay cả khi một số nước ghi nhận giá trị của đồng tiền này.

Theo ông Leach, trong bad field, một tương lai không có Bitcoin đang dần dần trở thành thực tế. Ông Leach nói: “Bitcoin trong mắt tôi giống như một tiền bối. Trong khi những đồng tiền khác xuất hiện sau như gợn sóng, thường sẽ có một đội ngũ vững chắc đứng sau để hỗ trợ không ngừng, giúp phát triển và thúc đẩy trong tương lai.

Đồng tiền ổn định (stablecoin) là đồng tiền được thiết kế để chống lại sự thay đổi mạnh mẽ và thiếu ổn định về giá trên thị trường tiền điện tử. Về nguyên tắc, stablecoin có nghĩa là một số phiên bản kỹ thuật của hợp đồng tiền tệ hoặc là một “kho lưu trữ giá trị” (store of value) được neo gắn với đồng USD, có thể sử dụng và ngày giao dịch .

Theo phân tích, stablecoin sẽ được nhận nhiều hơn trong thời gian đến mặc dù thiếu sức hấp dẫn của các hệ thống truyền thông tài sản tiền điện tử như Bitcoin, nhưng lại là một tiền điện tử hình thức có tính năng sử dụng cao .

Vương miện của Bitcoin liệu có được thay thế?

Bitcoin được tạo ra và có những trò chơi nào đó nhưng là một trong những đồng tiền rất có thể sẽ dần dần mất đi vị trí, khi thị trường phát triển mạnh hơn. Càng nhiều loại tiền ảo – tiền điện tử được tạo ra, tiền sẽ được chuyển vào các mảng hoặc các khu vực khác nhau của thị trường. Tôi nghĩ rằng tiền ảo vẫn sẽ duy trì được vị trí, nhưng bitcoin sẽ không bao giờ là một đồng tiền ổn định. ”

Xem thêm: Kham khảo: Đầu tư phân bổ danh mục cho các anh em trade Crypto

Update the most of a net value of the new money at here.

Theo TTXVN / vietnambiz
Biên soạn lại bởi Blogtien.com


Like fanpage Facebook của Blog Tiền

Tham gia channel Telegram of Blog Tiền

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền

Nếu không thay đổi, Bitcoin có thể thất bại trước Altcoin trong năm nay

4.8 on 141 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *