Dựng 6 clip quảng bá du lịch Hải Dương

Rate this post

Các clip này nhằm mục đích giới thiệu, quảng cáo hình ảnh du lịch của tỉnh tại các sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch trong nước, quốc tế.

Từ nay đến tháng 11, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ xây dựng 6 clip tuyên truyền, quảng bá về du lịch trên các lĩnh vực: tổng thể các khu, điểm du lịch, cảnh quan thiên nhiên, di tích lịch sử văn hóa, dân gian nghệ thuật, ẩm thực truyền thống địa phương …; miệt vườn sông Hương – Thanh Hà (Thanh Hà); nghệ thuật múa rối nước (thôn Bồ Dương, xã Hồng Phong, Ninh Giang); giới thiệu về điểm chạm gỗ Đông Giao (thôn Đông Giao, xã Lương Điền, Cẩm Giàng); gốm Chu Đậu (thôn Chu Đậu, xã Thái Tân, Nam Sách) kết nối với Bảo tàng tỉnh; những ngôn ngữ đặc biệt của Hải Dương.

Các clip này nhằm mục đích giới thiệu, quảng cáo hình ảnh du lịch của tỉnh tại các sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch trong nước, quốc tế. Ứng dụng công nghệ truyền thông kỹ thuật số và các công nghệ tiên tiến khác vào hoạt động tiếp thị, xúc tiến quảng bá, nhằm tăng giá trị và sức hấp dẫn của điểm đến, sản phẩm, dịch vụ du lịch của tỉnh.

PV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *