IEO đầu tư: Celer Network (CELR) trên Binance Launchpad và chúng ta sẽ chuẩn bị được gì?

5/5 - (2 votes)

IEO là một trong những xu hướng nổi bật trong năm 2019, trong bài viết trước chúng ta đã có bài phân tích rõ ràng ràng buộc IEO và những điểm lưu ý mà chúng ta đề xuất các nhà đầu tư nên biết. Có những con IEO x5 x10 sau khi ra mắt và có kha khá Nhà đầu tư (NDT) về sớm hơn dự kiếnchẳng hạn như con BTT đã tăng gần gấp 10 lần, con FET đã tăng gần gấp 6 lần.

IEO Celer Network (CELR) trên Binance

Tuy nhiên, có lẽ tôi sẽ nói lại một số lưu trữ mà các bạn nên nhớ về IEO để tránh mất mát và thua lỗ. IEO có được thẩm định từ những điều này không sàn giao dịch big has uy tín, do đó NDT sẽ không cần nhiều kiến ​​thức để kiểm tra dự án đó, Chỉ cần kiểm tra xem có đúng dự án đang IEO tại sàn giao dịch đó hay không? (or can up aprodate Đầu tư of Blogtien kiểm tra cho nhanh nhé). Khi IEO ra mắt, có lẽ sẽ tăng ít nhất là gấp đôi, số lượng có hạn, người mua được, các bạn cần lưu ý:

 • If ai buy should not feel the bao nhiêu đủ để chốt, x3 hay x5 hay bao nhiêu đó, vì sau đó sẽ được điều chỉnh và giảm dần đều trừ phi dự án cực kỳ tốt với chuẩn lộ trình sẽ tăng tiếp.
 • If ai do not be buy, may be mua khu chợ đen, hoặc lướt qua ngày nó được liệt kê lên sàn. Tuy nhiên, câu hỏi kinh nghiệm lớn mới chơi, không thì rất dễ bị đu đỉnh và sẽ càng xa bờ hơn

Chúng tôi sẽ chuẩn bị những gì cho con Mạng Celer (CELR) sắp tới? Chúng tôi đã ghi nhận lại một số cơ bản thông tin cho những ai quan tâm. Celer Network (CELR) – CELR chương trình chào bán token sẽ bắt đầu lúc 21:00 ngày 19/03/2019 và sẽ chỉ có một phiên giao dịch, chỉ chấp nhận mua bằng Binance Coin (BNB)

IEO CERL

Chi tiết thông tin:

 • Thời gian mở bán Launchpad: 21:00 ngày 19/03/2019 đến 21:00 ngày 24/03/2019
 • Token Name: Celer Token (CELR)
 • Tổng lượng cung cấp mã thông báo: 10.000.000.000 CELR
 • Tổng lượng token bán trên Binance Launchpad: 597,014,925 CELR
 • Giá bán token công khai: 1 CELR = 0,0067 USD (Giá tính theo BNB sẽ được ấn định vào ngày mở bán)
 • Token bán cách thức: Đến trước, Mua trước.
 • Tối đa lượng mua cho cá nhân: Tương đương 1.500 USD
 • Đồng tiền được sử dụng tham gia chương trình: BNB

Như vậy để mua IEO này, bạn phải chuẩn bị một vài thứ sau:

 • Tài khoản Sàn Giao Dịch Binance : Các bạn chưa có thì đăng ký at here
 • You must be available Binance Coin (BNB). If no, can may Mua BNB tại đây
 • Canh chính xác ngày mở bán, thời gian mở bán: 21:00 ngày 19/03/2019 đến 21:00 ngày 24/03/2019. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật chi tiết sau.
 • Đến ngày mở bán thì phải chuẩn bị ổn định trên internet. Tinh thần có sẵn

Bạn cứ dung lượng hình ảnh, chỉ có 4.000.000 $ được bán, mỗi người chỉ được phép mua khoảng 1500 $ -2000 $, thì ước lượng chỉ 2000 tài khoản được mua. Trong khi yêu cầu có khi lên đến hơn 10000 tài khoản muốn mua, cái cổng thì nhỏ lại, nhưng theo luật thì phải mua trước. Vậy thì chỉ cần canh giờ giấc chính xác, đường truyền internet ổn định, Bấm đúng lúc thì may ra bạn sẽ lọt được vào cái cổng đó, mình nhắc lại nhé, Bấm đúng lúc, không ấn trước khi mở bán. ví dụ mở bán 21h, mà bạn nhấn lúc 20h59p 58 giây, lúc đó trình duyệt sẽ mất thời gian xử lý và lần nhấp lại sau đó có lẽ đã sớm muộn.

Nếu ai mua thành công thì cảm ơn Ad nha (nhớ tí xíu thôi). Nhưng khi mua thành công, hãy nhớ đặt bao nhiêu tiêu chuẩn và cứ thế mà bán không kết nối, hoặc đừng mong nó x10 hay target cao quá là không ổn định nhé. Còn rất nhiều IEO khác nữa, các bác đừng lo lắng nghe hehe.

Chúc các bạn thành công! Nếu bài này thích thì đánh giá 5 sao, Chia sẻ trên FB cho Blogtien nha!

Like fanpage Facebook của Blog Tiền

Tham gia channel Telegram of Blog Tiền

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền

IEO đầu tư: Celer Network (CELR) trên Binance Launchpad và chúng ta sẽ chuẩn bị được gì?

4.2 trên 183 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *