Xếp hạng thương hiệu ca sĩ Hàn Quốc tháng 9: BLACKPINK tiếp tục giữ vững ngôi vương, BTS tụt xuống vị trí thứ 4

Rate this post

Sáng nay (ngày 24 tháng 9 năm 2022), Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng thương hiệu của ca sĩ Hàn Quốc tháng 9. Hãy cùng BlogAnChoi xem thử thứ hạng của ca sĩ mà bạn yêu thích trong tháng này nhé!

Xếp hạng thương hiệu ca sĩ Hàn Quốc hàng tháng được xác định thông qua công việc phân tích mức độ phủ sóng trên các phương tiện truyền thông, sự tham gia của người dùng, các tương tác và cộng đồng nhận thức chỉ . Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc xếp hạng các ca sĩ thông qua việc sử dụng dữ liệu lớn được thu thập từ ngày 24 tháng 8 năm 2022 đến ngày 24 tháng 9 năm 2022.

Kết quả như sau:

4 cô nàng "hồng đen" tiếp tục giữ quân vị trí trong xếp hạng bảng (Ảnh: Internet)
4 cô nàng “đen hồng” tiếp tục giữ vững vị trí quân trong bảng xếp hạng (Ảnh: Internet)

Tiếp nối thành công trong tháng 8 vừa qua, BLACKPINK tiếp tục xuất sắc giữ một số vị trí trong danh sách tháng, tổng số danh sách thương hiệu cho tháng 9 là 9.369.153. Các cô gái nhà YG vừa có màn comeback hoành tráng với đầy đủ al bum thứ hai trong sự nghiệp “Born Pink” cùng hai MV ca nhạc hoành tráng “Pink Venom” và “Shut Down”.

"Tân binh khủng long" create to the back up with ca khúc "Sau khi LIKE" (Ảnh: Internet)
“Tân binh khủng long” tạo thành tích khủng với ca khúc “After LIKE” (Ảnh: Internet)

“Tân binh quái vật” IVE chỉ lên vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng với danh sách thương hiệu chỉ là 8.548.500, đánh dấu tăng số lượng lên đến 42,88% so với tháng trước. Ca khúc trở lại gần nhất “Sau khi LIKE” Tiếp tục chứng minh sức mạnh khi vẫn tiếp tục “chai lì” bám trụ những vị trí cao trên bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc.

"
“Ông hoàng nhạc trot” Lim Young Woong luôn nằm trong top đầu bảng xếp hạng thương hiệu và là một trong những ca sĩ solo thành công nhất giải trí Hàn Quốc (Ảnh: Internet)

Ca sĩ solo chuyên về dòng nhạc trot và ballad Lim Young Woong duy trì vị trí của mình ở vị trí thứ ba với số danh tiếng thương hiệu là 7.878.883. Vì vậy, với tháng 8 hiệu số, mức độ tăng chỉ của anh lên 14,53%. Lim Young Woong cực kỳ hài lòng với chúng tôi nghe nhạc Hàn Quốc, đặc biệt là các giả tưởng ở độ tuổi trung niên.

BTS
“Idol toàn cầu” BTS rớt hai hạng xuống vị trí thứ tư – một hoạt động ổn định vì vừa qua nhóm không có bất kỳ hoạt động âm nhạc nào mà chỉ tập trung vào các dự án solo (Ảnh: Internet)

Trong khi đó, group music nam đình đám BTS đứng ở vị trí thứ 4 trong tháng với danh sách thương mại chỉ là 7.068.250, tụt 2 bậc so với tháng trước. This month of BTS does not have a active active on any, the thành viên vẫn tiếp tục thời gian nghỉ ngơi sau nhiều lần làm việc vất vả và tập trung vào các dự án cá nhân.

f
Tân binh hai tháng tuổi có nữ thần tượng gốc Việt Hanni bật lên nhanh chóng trong giới thần tượng và đạt được nhiều thành tích đáng giá (Ảnh: Internet)

Cuối cùng vị trí trong top 5 thuộc về nhóm nhạc nữ mới của HYBE: NewJeans. Tân binh này mới chứng chỉ năng lực bật lên đầu đường đua K-pop khi nhanh chóng leo lên đầu vị trí khi mới chỉ có hai tháng tuổi. Chỉ số danh sách thương hiệu của họ tăng lên 38,89% từ tháng trước, điểm tổng kết trong tháng 9 là 5.567.736.

Danh sách 30 ca sĩ hàng đầu có giá trị thương hiệu cao nhất tháng 9 trong làng giải trí của xứ sở kim chi và bao gồm những cái tên quen thuộc với công ty của họ như IU, SNSD, Jessi, Twice, Kang Daniel, PSY, Oh My Girl, Seventeen, Taeyeon, aespa,…

You can read more:

Xem thêm

HA: TFELT (Yeeun) bật khóc khi chia sẻ những người cũ ký ức về ngôi nhà của mình trước khi chuyển đi

Vào ngày 11 tháng 6 trong chương trình “Flying Girls” của kênh MBN, HA: TFELT (Yeeun) đã tiết lộ ngôi nhà mới của cô ấy lần đầu tiên trên sóng truyền hình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *