Cơ hội trải nghiệm du lịch hấp dẫn với chi phí tốt

Rate this post

Cơ hội trải nghiệm du lịch hấp dẫn với chi phí tốt - Ảnh 1.

Bí kíp để có những chuyến du lịch thú vị với chi phí tốt mà các bạn trẻ đang áp dụng

Combo du lịch với trải nghiệm trọn gói

Được ưa chuộng hiện nay, combo du lịch là lựa chọn hàng đầu bởi hoạt động linh hoạt trong lịch, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Kết hợp giữa các dịch vụ vé máy bay, lưu trú, ăn uống và vui chơi giải trí…, đây là sự lựa chọn mang đến sự thuận tiện khi chỉ cần thanh toán một lần cho tất cả các đồng du lịch được tư vấn Vấn đề từ các công ty du lịch lớn, uy tín cùng nhiều gói tiết kiệm.

Bên cạnh sự hấp dẫn về giá cả và sự phát triển của thương mại điện tử, bạn cần phải xác nhận chính xác thông tin như chương trình, uy tín của đơn vị lữ hành cũng như lên kế hoạch mua combo du lịch sớm hơn để nhận được tối đa tiết kiệm mức.

Sử dụng trực tuyến các ứng dụng

Với điện thoại thông minh và hiện đại ứng dụng, trải nghiệm du lịch của chúng ta trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Từ set máy bay, check-in cho chuyến bay có thể thực hiện trực tuyến, đặt khách sạn qua ứng dụng hoặc chọn các điểm đến được yêu thích nhất…

Tất cả những gì cần làm trước khi đi du lịch đều có thể thực hiện được, không kể cả các chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng đặt trước trực tuyến cũng được các doanh nghiệp triển khai.

Cơ hội trải nghiệm du lịch hấp dẫn với chi phí tốt - Ảnh 2.

Những ứng dụng trên điện thoại thông minh không chỉ giúp du khách dễ dàng trải nghiệm mà còn rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi.

Lên trình điều hành sớm và khuyến mãi

Please “is the area” in group du lịch. Mạng xã hội là điểm không thể bỏ qua cho những ai yêu thích việc tìm kiếm các “deal” tốt, cùng các đánh giá chất lượng, chương trình hấp dẫn từ hàng không – lưu trú – vui chơi, giải trí với chỉ 1 cú click chuột để theo dõi và tương tác.

“Tôi thường theo dõi các trang fanpage của các hãng hàng không, khách sạn, khu nghỉ dưỡng và chờ các đợt khuyến mãi để mua vé hoặc đặt phòng trước cho các chuyến bay. Tôi mới đặt vé Deluxe của Vietjet đi Đà Lạt cho cả gia đình đi nghỉ lễ Giáng sinh, giá tốt và đáp ứng đủ các yêu cầu của gia đình “, chị Mai – nhân viên văn phòng, 28 tuổi – chia sẻ.

Sang trọng là loại vé máy bay của Vietjet với nhiều tiện ích cho khách du lịch, công ty hay gia đình khi có sẵn 20kg hành lý ký gửi, 7kg hành lý xách tay, chỗ ngồi ưu tiên, đặc biệt là dễ dàng thay thế đổi ngày bay miễn phí…

Cơ hội trải nghiệm du lịch hấp dẫn với chi phí tốt - Ảnh 3.

Khách hàng có thể dễ dàng đặt vé bay, tìm hiểu các chương trình khuyến mãi trên website www.vietjetair.com hoặc ứng dụng điện thoại Vietjet Air.

Hàng không Vietjet thường xuyên, liên tục có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng. Bên cạnh chương trình “12h rồi, Vietjet thôi!” mở bán vé 0 đồng trên nhiều khung bay mỗi ngày, còn rất nhiều khuyến mãi cho các vé khác hạng như giảm giá 50% SkyBoss with SKYBOSS50 mã và 55% SkyBoss Business when enter the SBB55 code for all the road Bay in water…

Với SkyBoss và SkyBoss Business, khách hàng sẽ được trải nghiệm các quyền cao cấp như bảo hiểm bay, miễn phí thay đổi vịnh lịch, sử dụng phòng chờ thương mại gia, ưu tiên chủ đầu tiên tiếp tục đăng ký, ra khỏi cửa sổ khởi động hành và tàu bay với xe riêng, miễn phí hành lý xách tay, ký gửi cùng một bộ dụng cụ chơi golf theo quy định cũng như ẩm thực xanh với các món ăn nóng, ngon nổi tiếng của Vietjet cùng đa dạng lựa chọn đồ uống và các món ăn kèm trong chuyến bay.

Đặc biệt, khách hàng xếp hạng vé mới SkyBoss Business của Vietjet sẽ được bay trên tàu bay thân rộng A330, không gian riêng tư với khoang tách biệt cùng ghế thẳng 180 độ thư giãn thoải mái…

Mùa lễ hội, du lịch hè, các dịp lễ Tết và các ngày lễ kép 8-8, 9-9, Black Friday… là những thời điểm mà các thương hiệu cạnh tranh nhau trên các mặt trận ưu tiên, hay những khung giờ bay sáng sớm hay buổi sáng sớm sẽ có giá vé bay tốt hơn …

Chính vì vậy, công việc lên kế hoạch du lịch cũng nên cân nhắc vào các điểm khuyến mãi lớn để hưởng trọn ưu đãi và trải nghiệm du lịch tốt đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *