Đạo diễn Squid Game ở thế tiến song song vì các nhân vật được yêu thích … ngủ hết: Tôi muốn hồi sinh chúng

Rate this post

Sau thành công của phần 1, giả mạo và truyền thông luôn tò mò về phần 2 của Squid Game. Trong một buổi phỏng vấn, đạo diễn Hwang Dong-hyuk của Squid Game đã thành thật chia sẻ rằng anh ấy đang ở trong thế giới lưỡng nan khi quá nhiều nhân vật chết, chẳng hạn như Ji-young và Sae-byeok, in section 1. Vì vậy, ông muốn chúng “hồi sinh” trong phần 2.

Squid Game is the movie was watching many most on Netflix

Trò chơi câu mực phần 1 đã gây bão trên Internet khi ra mắt trên kênh OTT không ngừng phục hồi Netflix. Loạt phim được nhận rất nhiều lời khen ngợi từ người xem trên toàn thế giới và được Netflix công nhận là bộ phim được xem nhiều nhất từ ​​trước đến nay vào năm 2021 sau khi bảng vị trí đầu tiên với 1, 6 rate view. Nam diễn viên chính Lee Jung-jae of Trò chơi con mực đã được giải thưởng cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất ở bộ phim truyền hình và đạo diễn biên kịch Hwang Dong-hyuk đã nhận được một giải Emmy cho đạo diễn xuất sắc cho một bộ phim truyền hình dài tập.

(Ảnh: Internet)
Squid Game thành công vang dội trong nước và quốc tế (Ảnh: Internet)

Đạo diễn Squid Game hối hận vì quá nhiều nhân vật chết

Sức nóng của mùa đầu tiên khiến mọi người tò mò về mùa thứ hai và gần đây, đạo diễn Hwang Dong-hyuk nói rằng ông cảm thấy tiếc khi giết quá nhiều nhân vật, chẳng hạn như Ji-young và Sae-byeok, in section 1. Đáng nói hơn, trong đó có rất nhiều nhân vật được xếp vào nhóm giả tưởng và yêu thích.

Trong một cuộc họp báo ở Seoul, đạo diễn nói:

“Tôi muốn hồi sinh Ji-young, nhưng người bạn thân nhất của cô ấy là Sae-byeok cũng đã chết, vì vậy tôi đang nghĩ xem mình phải làm gì.” Ông tiếp tục: “Rất nhiều nhân vật đã chết, đặc biệt là những người được yêu quý cũng đã chết. Tôi xin lỗi vì giết họ quá dễ dàng; tôi không biết điều này (sự thành công của bộ phim) sẽ xảy ra. ”

Nhiều nhân vật được yêu thích đã chết ở mùa một như Ji-young và Sae-byeok (Ảnh: Internet)
Nhiều nhân vật được giả mạo yêu thích đã chết ở mùa một như Ji-young và Sae-byeok (Ảnh: Internet)

Nam đạo diễn còn lại ông rất ‘thất vọng’ khi để tuột mất đoạn nói rằng đoạn phim truyền hình dài tập hay nhất, nói thêm: “Khi tôi nghe thấy âm thanh ‘S’ khi họ thông báo, tôi nghĩ đó là ‘con mực’ nhưng sau đó hóa ra là ‘sự kế vị’, vì vậy tôi đã có một chút thất vọng.” Anh ấy nói thêm rằng mình muốn có giải thưởng phim truyền hình dài nhất hay nhất: “Tất cả những gì tôi muốn nhất là giải mã truyền hình dài tập hay nhất. Bởi vì trên hết, nó được trao vào cuối buổi lễ, khi đó, mọi người trong đoàn phim bước lên sân khấu, nên tôi đã hy vọng vào một buổi lễ như vậy. ”

Bạn có thể xem trailer Squid Game tại đây:

Other information about Squid Game 2

Sau khi thông tin mùa 2 của Squid Game 2 đang được tiến hành, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra trong khi đón chờ mùa mới, như liệu Seong Gi-hun có được học cách trở thành một người cha tốt không? Chúng tôi không có câu trả lời cho điều đó, nhưng đây là một số điều mà chúng tôi đã biết.

Loạt phim cạnh tranh sống còn bao gồm 10 tập do Studio Lambert và The Garden đồng sản xuất và sẽ được quay tại vương quốc Anh. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Vanity Fair, nhà làm phim tiết lộ rằng phần mới nhất có thể sẽ ra mắt vào cuối năm 2023 hoặc có thể là vào năm 2024.

Squid Game đang lên kế hoạch cho mùa thứ 2 (Ảnh: Internet)
Squid Game đang lên kế hoạch cho mùa thứ 2 (Ảnh: Internet)

Bạn có thể xem các bài viết khác tại đây:

Bạn có muốn tổ chức diễn viên Squid Game mùa 1 sẽ được hồi sinh trong mùa 2? Please back out comment nhé! Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những thông tin thú vị về phim và các chuyên mục khác nhé!

Xem thêm

Review Tinh Hán Xán Liệt: Phim đẹp, nội dung hay, fan phim gia đấu không nên bỏ qua

Tinh Hán Xán Liệt của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đã lên sóng và ngay từ ấn tượng đầu tiên đã cho thấy đây là một bộ phim gia đấu hay, dàn diễn viên chất lượng rất đáng để bạn theo dõi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *