Warren Buffet nhắc lại quan điểm của mình khi xưa đối với Bitcoin và Blockchain

Rate this post

Tỷ phú đầu tư Warren Buffet cho rằng công nghệ Blockchain cực kỳ quan trọng nhưng sẽ phát triển chậm hơn nhiều so với Bitcoin.

Tỷ phú đầu tư Warren Buffet cho rằng công nghệ Blockchain cực kỳ quan trọng nhưng sẽ phát triển chậm hơn nhiều so với Bitcoin.

Trong cuộc phỏng vấn với đài CNBC gần đây, Chủ tịch và giám đốc điều hành của tập đoàn đầu tư Berkshire Hathaway đã nhắc lại quan điểm đầu tư lâu nay của mình về Bitcoin, gọi nhiều người nhận thức về tiền điện tử là ‘ sai sót ‘.

“Blockchain rất quan trọng nhưng Bitcoin không có giá trị gì, nó không sản xuất bất cứ thứ gì. Bạn có thể nhìn vào nó cả ngày và không có thêm Bitcoin nào xuất hiện hoặc bất cứ thứ gì tương tự ”, Buffet cho biết.

Ông nói thêm rằng biết đến Blockchain và Bitcoin khi được người khác giải thích. Ông ấy không biết rõ lý do vì sao Blockchain quan trọng.

Buffett cũng cho biết JPMorgan Chase tung ra đồng tiền điện tử JPM Coin nhưng không rõ nó được sử dụng như thế nào. Cũng giống như Warren Buffett, giám đốc điều hành JPMorgan Jamie Dimon đã chỉ trích Bitcoin từ năm 2017 tới nay.

Từ năm 2014, Buffett đã cảnh báo các nhà đầu tư tránh xa tiền điện tử. In value in 5 year, ông ấy gọi Bitcoin là “thuốc chuột” và lưu ý rằng nó không tạo ra giá trị. Giá Bitcoin chỉ phụ thuộc vào các cá nhân trả nhiều tiền hơn cho mỗi đồng tiền đó.

Ông dự đoán rằng Bitcoin sẽ “kết thúc tệ” vào tháng 1/2018 và mạnh nhất Berkshire sẽ không bao giờ đầu tư vào Bitcoin.

Nam Hoài

Xem thêm: Phân tích giá 26/02: Bitcoin, Ethereum, Ripple, EOS, Litecoin, Bitcoin Cash, Stellar, Tron, Binance Coin, Cardano.

Update the most of a net value of the new money at here.

Theo vietnamfinance
Biên soạn lại bởi Blogtien.com


Update tin tức on Twitter of Blog Tiền

Like fanpage Facebook của Blog Tiền

Tham gia channel Telegram of Blog Tiền

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền

Warren Buffet nhắc lại quan điểm của mình khi xưa đối với Bitcoin và Blockchain

4.1 on 184 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *