Bitconnect đóng cửa dịch vụ Cho vay và kiểm tra nội bộ, trả lại tiền cho nhà đầu tư

Rate this post

Công ty đằng sau đồng tiền kỹ thuật số Bitconnect gây nhiều tranh cãi mới cho họ biết rằng sẽ đóng cửa nền cho vay (Lending) và sàn giao dịch của họ.

Bitconnect đóng cửa

Trong một thông báo vào thứ 3 trên trang web chính thức của Bitconnect, công ty này tuyên bố ngừng dịch vụ cho vay của họ và có hiệu lực ngay lúc này, khi nội bộ giao dịch nền tảng sẽ đóng cửa trong vòng 5 day to.

Bài giải thích:

Nói ngắn ngọn, chúng tôi đang đóng cửa dịch vụ cho vay và sàn giao dịch, trang web Bitconnect.co sẽ hoạt động cho dịch vụ ví, tin tức và giáo dục đích.

Trong thông báo, Bitconnect đưa ra rất nhiều lý do để đóng cửa dịch vụ của mình, có lẽ đáng chú ý nhất là thư yêu cầu và hoạt động cuối cùng trong những ngày gần đây từ các cơ quan quản lý tại Texas và Bắc Carolina.

Cả hai lá thư nói rằng Bitconnect đã tham gia vào chứng khoán bán nhưng không đăng ký ràng buộc với một sự kiện bán Token.

“Chúng tôi đã nhận được hai lá thư yêu cầu tạm thời và hoạt động tạm thời, một bản ghi của chứng khoán Texas và một văn bản của chứng khoán North Carolina”, viết nhóm Bitconnect. “This action are going to be back to going to the processing PHÁP nền tảng”.

The error message for “bad news“Was”làm cho các thành viên trong cộng đồng khó chịu và tạo ra ứng dụng không tin tưởng vào nền tảng. ”

Bitconnect đã bị cáo buộc như một Ponzi kế hoạch, và một số nhân vật “có tiếng” trong ngành công nghiệp tiền tệ số, bao gồm cả Vitalik Buterin – nhà sáng lập Ethereum, có những lời chỉ trích lại nó trong những gần đây.

Bên cạnh đó, Bitconnect nhóm cũng đổ lỗi cho một loạt DDoS công ty. Kể từ ngày 13 tháng 01, Twitter account của Bitconnect đã bị lỗi DDoS tấn công cho các vấn đề liên quan đến trang web của mình.

Tuy nhiên, bất chấp các yêu cầu tạm thời và hoạt động tạm thời, Bitconnect cho biết, họ vẫn sẽ tiến hành ICO (BitconnectX) và họ đang xây dựng một sàn giao dịch thay thế cho Token Bitconnect.

Group BCC cho biết thêm:

This is not a end for this community, but we are going to close a some services on background background platform and we will continue cung cấp các dịch vụ tiền tệ kỹ thuật số khác nhau trong tương lai.

P / S: Theo thông tin mình nhận được, Bitconnect hiện đã trả lại tiền gốc cho nhà đầu tư bằng BCC với tỷ giá 1 BCC = 363,62 USD, và một sự hiểu biết dễ dàng là tâm lý nhà đầu tư khi nhận được thông báo đóng cửa này sẽ bán BCC, điều này dẫn đến giá BCC rớt xuống hơn 80% và giá hiện tại chỉ giao động ở mức 30 – 40 USD. Show at, do to access to the page, web Bitconnect.co at is at at at the time and as the message, 5 ngày tới họ mới khóa sàn nội bộ, nhưng không phải họ sẽ xóa BCC đồng, bạn vẫn có thể rút BCC ra ngoài sàn để bán, tạm thời phải đợi hệ thống ổn định vào lại được thì mới có thể rút BCC.

Theo Coindesk
Biên dịch Blogtien.com

Bitconnect đóng cửa dịch vụ Cho vay và kiểm tra nội bộ, trả lại tiền cho nhà đầu tư

4.1 on 223 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *