CEO Pantera nói tiền điện tử đạt được hàng tỷ người dùng vào năm 2027

Rate this post

Dan Morehead đã nói rõ rằng anh ta không bối rối bởi mùa đông tiền điện tử đang diễn ra.

Trọng một cuộc phỏng vấn hôm thứ Tư with Squawk Box of CNBC, người lập và giám đốc điều hành của Pantera đã thảo luận về trạng thái hiện tại của tài sản kỹ thuật số, xác định niềm tin của anh vào tương lai của blockchain mặc dù thị trường đang giảm sức mạnh so với mọi thời đại cao nhất.

Morehead dự đoán rằng loại tài sản không trẻ này có thể mất đi mối tương quan chặt chẽ với các trường khác trong tương lai.

“Tôi có thể dễ dàng nhìn thấy trong vài năm tới, nơi mà bản thân các tài sản rủi ro vẫn có thể gặp khó khăn nhưng blockchain đã trở lại cao nhất mọi thời đại, anh nói.

Morehead set luận rằng giá trị của tiền điện tử sẽ tăng lên nếu sự chấp nhận tăng lên. Anh nói: “Hàng trăm triệu người sử dụng blockchain ngày nay, tôi nghĩ trong bốn hoặc năm năm nữa sẽ là hàng tỷ người theo đúng nghĩa đen.

Theo xu hướng của Google, tìm kiếm trên toàn thế giới cho “Tiền điện tử” and “Bitcoin” đã đạt lowest level kể từ năm 2021 trong những tuần gần đây. Tìm kiếm Bitcoin đạt đỉnh trong giai đoạn tháng 12 năm 2017 và tháng 5 năm 2021.

Morehead đã nhận xét về mùa đông tiền điện tử đang diễn ra, nói rằng anh ấy nghĩ rằng “They have a over the mostaryary of it”.

Theo data of CoinGeckothe capitalize the moneyization of the current school money 950 tỷ USD.


Xem thêm:

CEO Pantera nói tiền điện tử đạt được hàng tỷ người dùng vào năm 2027

5 on 55 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *