Vũ Cát Tường: ‘Tôi đồng tính’

Rate this post

Ca sĩ Vũ Cát Tường công khai là người đồng tính, cho biết muốn kết duyên với một cô gái trong tương lai.

Vũ Cát Tường: 'Tôi đồng tính'

Vũ Cát Tường nói về bản thân giới tính trong vlog tối 9/7. Video: Vũ Cát Tường Official

Ca sĩ nói: “Trong tưởng tượng của chính mình, tôi thấy mình mặc vest, nắm tay một cô gái làm đám cưới. Tôi là người đồng tính (tôi đồng tính)”. Vũ Cát Tường cho biết come-out (công khai về bản thân) vì muốn mang đến hạnh phúc cho người con gái cô thương. Ca sĩ không tiết lộ thông tin bạn gái để tránh ảnh hưởng.

Trước đây, Cát Tường không có nhu cầu giải thích về bản thân. Tuy nhiên, sắp đến tuổi 30, nhiều người đối diện câu hỏi về việc lấy chồng, sinh con, ca sĩ muốn lên tiếng để giả không thắc mắc.

Vũ Cát Tường nói cô nhận bản thân là đồng tính từ rất sớm. Lúc nhỏ, khi biểu diễn trong các chương trình nghệ thuật, cô thường mặc định. Lớn lên, cô chuyển sang vest mặc định, bỏ dần các lớp mỏng, chọn chất liệu trang, nam tính. Cô cũng không có nhu cầu mua sắm trang phục từ bé, mỗi năm chỉ cần mẹ mua ba bộ quần áo. Cô giữ thói quen đó đến nay dù đã có nhà tạo mẫu kề bên. “Lúc ngồi ghế nóng The Voice Kids 2018tôi nhận ra lúc này bản thân không muốn rời khỏi nghiệp vụ nữa “, ca sĩ nói. Vũ Cát Tường mong được FM (tên fanclub) tiếp tục đồng hành cùng cô trong ca hát.

Vũ Cát Tường đã nhận được sự ủng hộ của mẹ khi come-out.  Image: Nhân vật cung cấp

Vũ Cát Tường đã nhận được sự ủng hộ của mẹ khi come-out. Ảnh: Cung cấp nhân vật

Rất nhiều thiện cảm, ủng hộ khi ca sĩ tiết lộ về xu hướng tình cảm. Huyền Lê nói: “Mèo ơi (tên thân mật của Vũ Cát Tường), mình đã khóc khi Mèo nói” Tôi là người đồng tính “. Câu nói ngắn thôi nhưng mang nhiều cảm xúc lắm. Cuối cùng Mèo đã mạnh mẽ sống thật với chính mình” mình ”. Hà Khánh viết: “Mình thấy vui vì cuối cùng Tường đã nói rõ điều gì mà mình cảm nhận được từ lâu. Tường tin của mình sẽ hạnh phúc”.

Vũ Cát Tường sinh năm 1992, là quân cuộc thi Hát Việt 2013. Cô từng sáng tác một số khúc nổi bật như Mơ, Yêu xa, Cô gái ngày hôm qua…, phát hành các album Giải mã (2014), Ngôi sao (2018) … Ca sĩ but also know to the training trainingers Hát Việt nhí 2018. Năm 2019, album cô ra mắt Bên trong tôi, tổ chức liveshow cùng tên vào cuối năm đó. Năm 2020, ca sĩ phát hành EP (album ngắn) A light year – Lấy cảm hứng về các hành tinh cô đơn trong vũ trụ.

'Vết mưa' - Vũ Cát Tường

MV “Vết mưa” – Vũ Cát Tường hát và sáng tác. Video: K +

Mai Nhật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *