Vogue Hàn Quốc ca ngợi V (BTS) bởi chủ sở hữu mọi khái niệm thời trang

Rate this post

Khi ngày xuất bản cho ấn bản tháng 10, Vogue Korea đã phát hành nội dung đặc biệt cho người mẫu trang bìa của tạp chí của họ, Kim Taehyung, hay còn gọi là V BTS. Vogue đặc biệt không tiếc lời khen ngợi khả năng làm chủ mọi khái niệm của nam idol, gọi anh là “sách giáo khoa cho các thần tượng nam”

Sau khi mô tả V là “biểu tượng của thời đại”, Vogue Korea đã phát hành một bài báo có tiêu đề “Những khoảnh khắc thời trang của V BTS ” Mục tiêu mang lại cái nhìn sâu sắc hơn về lý do tại sao trang của Taehyung lại khiến anh nổi bật trong số những người cùng lứa tuổi. Một số cái nhìn đẹp nhất và mang những biểu tượng đặc trưng của anh trong quá khứ được nhìn lại.

Mặc dù thời trang không có quy tắc nhưng điều đó không có nghĩa là mọi người đều có thể diện đẹp ở bất kỳ món đồ nào. Vogue Korea ca ngợi khả năng đặc biệt của Taehyung trong việc biến đổi mọi phong cách thời trang những người khác phải đặc các loại vật phẩm.

Đặc biệt ngoại hình của Taehyung, cùng với sự tự tin và năng lượng của anh, là sự kết hợp mạnh mẽ cho phép V “cân” những khái niệm thời trang khó tính như sử dụng chất liệu như lông vũ, lông xù, sequins and da.

“Anh ấy là một biểu tượng của thời đại chúng ta, mọi người có thể bộc lộ mọi phong cách với tư thế và thần thái của riêng mình, cũng như vẻ ngoài tuyệt đẹp của anh ấy” – Vogue Hàn Quốc

Vogue khen ngợi vì có thể thể hiện hoàn toàn mọi khái niệm (Ảnh: Internet)
Vogue khen ngợi vì có thể thể hiện hoàn toàn mọi khái niệm (Ảnh: Internet)

Look the first title is the style of Taehyung in era “DNA”. Diện mạo hài hòa giữa phong cách đường phố với bộ đồ. Nam thần tượng mặc định một chiếc áo sơ mi rộng rãi kết hợp cùng cà phê, bông tai thả mê hoặc trong hầu hết các buổi biểu diễn.

V trong thời đại huyền thoại “DNA” (Ảnh: Internet)
V trong thời đại huyền thoại “DNA” (Ảnh: Internet)

“V is thành viên bắt mắt nhất trong số họ” – Vogue Hàn Quốc

“Đôi bông tai và băng đô mà V đeo, trang phục đi học tùy ý mà anh khoác lên mình là những khái niệm trong ‘sách giáo khoa của các nam thần tượng'” – Vogue Hàn Quốc.

Tiếp theo là những bộ trang phục xa hoa mà nam idol đã được mặc định cho bài hát solo “Singularity”. Trong cả MV và màn hình, Taehyung đều mặc định các chất liệu sang trọng như áo khoác lông vũ, vải nhung kiểu cũ và áo khoác ‘gợi ý đến vibe sang trọng và xa hoa của thời Victoria’.

Phong cách mê hoặc nam thần tượng ở “Singularity” (Ảnh: Internet)
Phong cách mê hoặc nam thần tượng ở “Singularity” (Ảnh: Internet)

“V could not be a a prefix of the most precision of the everybody is always boc to the current interface that it is that do not any expo all in.” – Vogue Hàn Quốc

Taehyung đã được biết đến với tình yêu đối với những bộ vest, và đa dạng mà anh đã mặc định đến chính thức sự kiện cũng đã được liệt kê. V thường xuyên thay đổi phong cách để phù hợp với các khái niệm khác nhau. Ngôi sao 1995 đã mặc định những phong cách “hào quang” và toàn màu như bộ đồ “Dynamite” màu xanh lá cây, retro và bộ đồ Louis Vuitton màu xanh độc đáo.

Những bộ vest đủ màu cũng không thể làm khó được V BTS (Ảnh: Internet)
Những bộ vest đủ màu cũng không thể làm khó được V BTS (Ảnh: Internet)

Nhưng nam thần tượng cũng đã mặc định các loại vest “bình thường”. Hạn chế như xám màu vest mà V đã mặc định “Giải thưởng âm nhạc thực tế 2019” đã làm nổi bật tự nhiên trực quan của ngôi sao.

V in the vest normal to the time up more than time out (Ảnh: Internet)
V in the vest normal to the time up more than time out (Ảnh: Internet)

“Trọng bộ xám trang trọng, mái tóc đen thoải mái và phong cách ăn mặc mặc sức chịu đựng mà không có bất kỳ trang sức nào, quyến rũ đảo ngược của V tia nổ” – Vogue Hàn Quốc.

Gọi sự kiện gần đây nhất tên, sự xuất hiện của Taehyung tại buổi diễn CELINE cho Tuần lễ thời trang Paris vào tháng 6 đã được đưa vào. Anh được nhiều hãng truyền thông ghi nhận trang vì đã lôi kéo được một đám đông “chưa từng thấy” và trở thành tâm điểm, mặc dù chỉ tham dự với tư cách khách mời của Hedi Slimane.

“Với một chiếc áo sequin và vòng cổ bên trong, phong cách lộng lẫy của riêng V nổi bật” – Vogue Hàn Quốc

Vogue khen ngợi thời trang ở show diễn CELINE mới đây của V (Ảnh: Internet)
Vogue khen ngợi thời trang ở show diễn CELINE mới đây của V (Ảnh: Internet)

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí thời trang nam giới VMAN của Mỹ, Taehyung đã xác nhận rằng anh đã đặt trang phục của riêng mình cho buổi biểu diễn.

“Tôi chọn những bộ trang phục này vì tôi rất thích chúng, tôi nghĩ chúng tôi đại diện cho việc thẩm mỹ của Hedi rất tốt” – Kim Taehyung

You have ấn tượng with the goodable all concept of V BTS does not? Để lại bình luận cho BlogAnChoi được biết nhé!

Xem thêm

7 thần tượng K-Pop phá cách với mái tóc nhuộm rẽ ngôi lệch

Tóc uốn theo phong cách tóc nhuộm chẻ đôi đang lưu lại trong thời gian gần đây và những làn sóng này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt! This type of bao gồm hai hoặc nhiều màu theo từng phần riêng biệt không lẫn lộn. Có rất nhiều biến thể cho this type and after here is a list …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *