” Trưởng phòng tới! ” – phim truyền hình hiếm hoi về chủ đề ẩm thực

Rate this post

(HNMO) – Ngày 19-9, Truyền hình K + hé lộ sẽ cho ra mắt bộ phim dài tập về chủ đề ẩm thực và đầu bếp mang tên “Trưởng phòng!” vào tháng 10.

Bộ phim hứa hẹn và nóng bỏng về ẩm thực chủ đề.

“Trưởng thành!” là bộ phim dài tập hiếm hoi của Việt Nam khai thác về chủ đề này, hứa hẹn sẽ bùng nổ với sự tham gia của các diễn viên: Nghệ sĩ ưu tú Mỹ Duyên, Phương Anh Đào, Hoàng Trung. Đây là dự án phim dài thứ 3 do Truyền hình K + sản ​​xuất dưới hiệu K + ORIGINAL. Phim do đạo diễn Văn Công Viễn dàn dựng.

Trong teaser trailer (đoạn phim ngắn giới thiệu phim) đầu tiên của bộ phim “Trưởng đoàn tới!”, Diễn viên Phương Anh Đào gây bất ngờ khi thể hiện vai diễn cô nàng quái chiêu và toàn lực thu hút. Phương Anh Đào hóa thân thành vai Uyên Thư, cô quản lý kiêu kỳ, nóng bỏng tại nhà hàng Sài Gòn Dor, nhưng tối đến sẽ rũ mình thành “thợ săn đêm”. Cuộc sống của cô ấy không được chia sẻ như mong đợi, nhất là khi có tình yêu tố yếu… với sự tham gia của tương tác xuất của Hoàng Trung.

Sự xuất hiện trên màn hình của Nghệ sĩ Ưu tú Mỹ Duyên cũng rất đáng được chờ đợi trong bộ phim này. Thể hiện nội dung thú vị, hấp dẫn và không đốt nóng, xung quanh căn bếp và có các diễn viên tài năng như Lê Quốc Nam, Trương Thanh Long, Mạnh Lân, Trịnh Thảo, Ngọc Tưởng, Ba Tây, Thảo Trang .

Diễn viên Phương Anh Đào có tạo mới hình trong “trưởng tới!”.

Sự xuất hiện của nghệ sĩ ưu tú Mỹ Duyên rất đáng được mong đợi trong phim.

Nhiều ngôn ngữ nổi tiếng sẽ được khách mời trong phim.

Không chỉ vậy, trong tập phim, giả được gặp dàn nhân vật khách mời nổi tiếng như Hoa hậu đẹp nhất châu Á 2009 Hương Giang, cô nàng Xoài Non, quý ông tia sáng Trần Anh Huy…

“Trưởng thành!” dự kiến ​​phát sóng lúc 20h thứ hai, thứ ba hàng tuần trên kênh K + LIFE và ứng dụng K +, bắt đầu từ ngày 10-10 tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *