My Dress-Up Darling công bố phần 2 cho anime, dự kiến ​​trở lại màn hình nhỏ vào nửa đầu năm 2023

Rate this post

Những bộ cosplay tuyệt đẹp từ Marin và Gojou sẽ trở lại trong phần 2 của anime.

Phần tiếp theo của anime My Dress-Up Darling cuối cùng cũng được công bố trong sự vui mừng của biết bao người hâm mộ. Tác phẩm manga nổi tiếng của Shinichi Fukuda ngày càng được đón nhận rộng rãi hơn nhờ thành công của anime hồi mùa xuân 2022 và chắc chắn rằng nó sẽ tiếp tục gây sốt trong khoảng thời gian dài sắp tới.

Trong sự kiện đặc biệt kỷ niệm ngày ra mắt truyện tại Nhật Bản, My Dress-Up Darling được tiết lộ trong quá trình sản xuất một dự án mới nối tiếp phần đầu. Mặc dù không có công cụ thông tin nào có thể về số lượng và thời lượng các tập phim nhưng với những gì mà bộ anime này đã làm được ở đây vài tháng, người hâm mộ có thể kỳ vọng về màn hình trở lại ấn tượng của cặp đôi Marin – Gojou.My Dress-Up Darling anime phần 2 nhá hàng với teaser và một số hình ảnh minh họa

Như hành động nhằm mục đích tri ân độc giả và đồng hành, gắn bó với bộ truyện xuyên suốt năm nay, tác giả Shinichi Fukuda đã tung bức tranh vẽ nhẹ nhàng về hai nhân vật chính.

Tác giả Shinichi Fukuda vẽ minh họa
Tín dụng: Shinichi Fukuda

Không những thế, trên kênh chính thức của YouTube của công ty sản xuất và phân phối anime Aniplex, một đoạn teaser ngắn cũng đã được đăng tải ngay sau khi sự kiện kết thúc.Song, song, sự kết nối thành công của một sản phẩm là tất cả các yếu tố, cộng đồng anime / manga nói chung vô cùng quan ngại về những gì mà phần 2 của bộ truyện có thể cho người xem qua màn hình nhỏ, đặc biệt là về nội dung.

Hầu hết những ai đang theo dõi sao tác phẩm manga này đều cho rằng truyện đã mất đi “phép màu” vốn có của nó sau arc đầu tiên và những câu chuyện cùng nội dung từ những tập truyện nối tiếp cái kết của anime in the 1 section is a mờ nhạt và đặc sắc.

Thế nhưng, với những bộ anime giả mạo chỉ vì sự xinh xắn và dễ dàng theo dõi của Marin, thiết kế và hoạt động ảnh có nhân viên mới đáng để tâm hơn và đó mới chính là thế mạnh làm nên sức thu hút của tác giả this product.

XEM THÊM: Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm sẽ được chia thành 4 phần chính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *