Chính trị gia Đài Loan cosplay Spy X Family cực đỉnh, nhiều coser nhìn mà cũng phải ngưỡng mộ!

Rate this post

Dù chính nghề không phải coser nhưng 3 gia chính sau đây đã cosplay Spy X Family gia đình Forger vô cùng ấn tượng, trông rất sát với bản gốc! Bộ ảnh cosplay của họ hiện đang là xu hướng vô số người xem được tâm đấy!

Đôi nét về Gia đình Spy X

Gia đình điệp viên X

Spy X Family là manga được sáng tác bởi Tatsuya Endou. Truyện phát hành vào năm 2019 và nhanh chóng có được sự quan tâm theo dõi từ đảo khán giả. Đến đầu năm 2022, anime chuyển thể do Wit Studio và CloverWorks thực hiện đã lên sóng. Đạt đến chất lượng thuộc hàng đầu, Spy X Family trở nên cực kỳ “lan truyền” trên toàn cầu với lượng người hâm mộ không ngừng tăng lên.

Nhân vật chính của Spy X Family is Twilight, một siêu thợ chuyên thực hiện các nhiệm vụ hòa bình bảo vệ. Một ngày nọ, Twilight phải thiết lập gia đình để thực hiện một nhiệm vụ vô cùng quan trọng. Không có nhiều thời gian, anh lấy danh mục mới là Loid Forger rồi nhanh chóng nhận nuôi Anya – một cô bé có khả năng đọc suy nghĩ khác nhau. Loid sau đó kết hôn với Yor – vốn là một nữ sát thủ tiếng – để hoàn thành “gia đình hạt nhân” của mình.

Xem thêm: Anime Spy X Family Part 2 tung trailer mới, tiết lộ thêm thông tin về phần tiếp theo!

Chính trị gia Đài Loan cosplay Spy X Family khiến CĐM xôn xao

Từ lúc anime Spy X Family lên sóng, rất nhiều bộ ảnh cosplay Yor, Loid và Anya đã ra đời. Số lượng hình ảnh cosplay Spy X Family tính đến giờ không hề ít. Tuy nhiên, bộ ảnh sau đây vẫn được tạo ra dấu ấn riêng và nhận về sự yêu mến từ người xem thực hiện các phẩm chất là những giá trị nổi tiếng của Đài Loan!

Được biết Lai Pin Yu, nhà tập hợp tuổi trẻ nhất Đài Loan đã cosplay thành Yor Forger. Tseng Wen Hsueh, bạn bè quận Maioli cosplay Loid Forger. Cô bé Anya được “xác nhận” bởi Huang Jie, các thành viên của thành phố Cao Hùng.

cosplay spy x family

Bộ ảnh cosplay của ba chính trị gia trẻ tuổi tại Đài Loan đã nhanh chóng thu về hơn 14.000 lượt thích và 1300 lượt chia sẻ (chỉ tính trên trang Facebook của Lai Pin Yu). Hình ảnh sau đó được lan truyền lên Reddit và các trang mạng xã hội khác khiến người xem vô cùng bất ngờ và thích thú!

Sự thật: Lai Pin Yu và Tseng Wen Hsueh vốn là một cặp đôi ngoài đời thực. Có vẻ như họ đều có sự yêu thích liệt kê với Spy X Family, nên đã chọn cosplay thành vợ chồng nhà Forger.

Xem thêm: Cosplay Anya, Yor Spy X Family, Senyamiku ‘hóa đá’ fan vì xinh quá đáng!

cosplay spy x family

cosplay spy x family

Trong quá khứ cũng không có ít giá trị chính thể hiện sự yêu thích của họ với anime Nhật Bản – có người còn cosplay thành nhân vật trong Naruto, Dragon Ball hay nhiều anime nổi tiếng khác nữa cơ!

Hòng lấy phiếu bầu từ Otaku, chính trị gia Peru cosplay thành … Akatsuki!

Vào ngày 1 tháng 10 năm 2022, Spy X Family Part 2 sẽ bắt sóng. This trở lại chắc chắn sẽ khiến phong trào cosplay anime trở nên mạnh mẽ hơn. Bạn đánh giá thế nào về những hình ảnh cosplay của chính gia Đài Loan trên? Bạn có muốn xem thêm nhiều bộ cosplay Anya, Loid, Yor khác trong tương lai không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Tổng hợp các phiên bản cosplay nhân vật anime, manga giống y bản gốc!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *