NETFLIX sẽ chuyển qua anime chiếu theo tuần

Rate this post

Có một sự thay đổi cực lớn của Netflix trong anime phát hành. Sự thay đổi đó sẽ như thế nào, hãy cũng MGN.vn xem sự thay đổi này nha.

Giám đốc điều hành Netflix đã cung cấp về một số kế hoạch trong tương lai gần của công ty. Mr. Reed Hastings (Giám đốc điều hành Netflix) cho biết Netflix cân nhắc chuyển về trạng thái ra mắt phim hàng tuần (bao gồm cả Anime) thay vì loại “Batch Model” như hiện tại. “Batch Model” là khi bên nhà phân phối tung ra toàn bộ một phần hoặc cả tác phẩm cùng một lúc.

Netflix

Tuần hàng cách thức sẽ làm cho số lượt xem tăng lên đáng kể vì một địa phương như mọi lúc. Ông định lại, sự thay đổi này sẽ là cú hích lớn và chuyển đổi Netflix about status ra eye TV Show root as their big player.

View Add: Anime: [BXH] Top 10 tập phim Sword Art Online hay nhất theo bình chọn từ giả Nhật

For some problem from the job Spoiler các chủ đề phim nên làm việc giảm bớt ánh mắt hứng thú hay thông tin của các bộ phim ra mắt hàng tuần giống như bộ phim truyền hình của Hàn Quốc đang được chiếu trên Netflix. Lý do đó sao họ không muốn phát theo từng tuần mà làm một cục rồi phát hết.

anime netflix

The but Netflix has been a number of plus Fan but but are very many about the work “Batch Model” đang hủy hoại sức hút của Phim hoạt hình. This thing can do Phòng thu làm việc quá tải để tung ra thời gian, hướng dẫn đến chất lượng Hoạt hình giảm bớt của một số bộ phim và khoảng cách giữa các phần quá xa khiến người xem gần như lãng quên những điều gì xảy ra trước đó. This is many Fan has been move through read Truyện because the version see Phim hoạt hình làm vừa Netflix chiếu quá nhanh.

net Netflix

Do vậy họ đã có thay đổi trạng thái động, và áp dụng thử cho Anime ‘Thời kỳ màu xanh lam‘will phát tuần hàng. Các tập tin sẽ bắt đầu được phát sóng tại Hoa Kỳ vào ngày 9 tháng 10 năm nay, với các tập tin mới được chiếu hàng tuần sau đó.

Thời kỳ màu xanh lam

Series The Blue Period sẽ chiếu theo tuần

This is a big status for the change of Netflix. This ép các fan hâm mộ phim hoạt hình will must tò mò và tìm hiểu các tập tin sau của phim hoạt hình sẽ thế nào. Do vậy, meFan muốn biết thêm thông tin gì nữa nhớ xem thông tin trên MGN.vn nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *