Vinh danh du lich sang trọng Việt Nam

Rate this post

Lux Travel Dmc tiền thân là thành viên của tập đoàn Lux Group, một tập đoàn du lịch và khách sạn hàng đầu Châu Á với gần 20 năm kinh nghiệm. Lux Travel Dmc đã đóng góp đáng giá vào thị trường “du lịch cao cấp”, “du lịch sáng tạo”, “du lịch trải nghiệm”, “du lịch di sản” tại Việt Nam và Châu Á, bằng các tour du lịch , trải nghiệm theo chủ đề, phong cách cho từng nhóm du khách.

Đáp ứng mong muốn khách hàng về các dịch vụ cá nhân và cơ hội khám phá văn hóa, lịch sử và con người ở những điểm đến, Lux Travel Dmc đưa ra các trải nghiệm giúp lành thân thiện và định vị tên the Secret Hideaway Collection cho lữ khách quốc tế tới Việt Nam giai đoạn hậu COVID-19, giúp du khách khám phá, thư giãn, trải nghiệm và hòa mình vào nền văn hóa, các sản phẩm của Việt Nam.

Eturbonews đã từng nhận định Lux Travel Dmc vượt qua “lối mòn” của các gói tham quan thông thường, để đưa khách hàng hướng về các phương tiện truyền thông giá trị ở mỗi địa phương và khám phá các địa điểm khác nhau. to. Công ty này có các nhà hàng, khách sạn, đội xe Lux Limo…, cùng đội du thuyền sang trọng như Emperor Cruises and Heritage Cruises tại các vịnh đẹp của Việt Nam như Nha Trang (Khánh Hòa), Bái Tử Long, Hạ Long (Quảng Ninh) và vịnh Lan Hạ (Hải Phòng), sắp tới là Quy Nhơn và Phú Quốc.

Ông Phạm Hà, Giám đốc Lux Travel Dmc cho biết: “Đội ngũ chúng tôi hoạt động liên tục ứng dụng nhanh trong thảm họa COVID-19, cũng là đơn vị đón khách quốc tế đến Việt Nam. Sau 17 năm đầu tiên phong làm du lịch, góp phần cùng các đơn vị bạn nâng tầm du lịch Việt Nam, chúng tôi nhận giải thưởng quốc tế này ghi nhận và tôn vinh sứ nâng tầm du lịch Việt Nam sau 8 năm đề cử ”.

Theo ông Phạm Hà, các chuyên gia du lịch của chúng tôi, tôi giúp du khách có những trải nghiệm chân thực, độc đáo. Khi về du khách mang theo những ký ức đẹp về hình ảnh đất nước, con người Việt Nam. Đội ngũ Luxers tự hào phục vụ khách du lịch bằng cái tâm của người làm nghề du lịch, sau nhiều nỗ lực, thay đổi mới sáng tạo, đơn vị tiếp tục đầu tư, phát triển những sản phẩm du lịch trải nghiệm mới và phát triển những điểm to at Viet Nam to the group of first area.

Giải thưởng WTA 2022 góp phần thúc đẩy ngành Du lịch nước nhà phát triển, nâng cấp các vai trò cùng du lịch nước trong khu vực. WTA giải thưởng mà Lux Travel đạt được góp phần định vị của du lịch Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới. Niềm tự hào của Lux Travel cũng cho thấy các nhà du lịch sang trọng của Việt Nam có thể ngang với những thương hiệu du lịch cao cấp của quốc tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *