Xếp hạng 10 nhân vật gây ấn tượng mạnh nhất đối với giả (P.1)

Rate this post

Lycoris Recoil là một gốc anime với dàn nhân vật mới và cực kỳ đáng yêu. Thế nhưng, nếu được ‘cân bằng’ thì đâu mới là gương mặt được yêu thích nhất?

Về cơ bản, đặc biệt mối quan hệ giữa Chisato và Takina chính nhân đôi trong Lycoris Recoil đã thu hút được trái tim và chú thích của cộng đồng anime. Với kỹ năng Lycoris ‘chí mạng’, họ là ứng dụng cử nhân cho những cô gái anime xuất sắc nhất mùa Hè này.

Tuy nhiên, bên cạnh Chisato và Takina, đâu sẽ là những nhân vật gây ấn tượng mạnh nhất trong Lycoris Recoil? Cùng MGN.vn tìm hiểu ngay nhé!

Đặc biệt quan hệ hợp tác giữa nhân vật chính Chisato và Takina trong Lycoris Recoil thu hút được trái tim và sự chú ý của cộng đồng anime

>> XEM THÊM: Anime: Có thể bạn chưa biết – Lycoris Recoil ban đầu có một câu chuyện đen tối hơn nhiều

TOP 10 nhân vật Lycoris Recoil gây ấn tượng mạnh nhất đối với giả (P.1)

# Đầu trang 10: Kusunoki

Cho đến nay, không có quá nhiều thông tin về Kusunoki, ngoài công việc của cô ấy là chỉ huy của DA. Vì là một người có tiêu chuẩn tính toán nên Kusunoki đã đuổi Takina ra khỏi trụ sở chính. Lý do thì cũng biết được – Takina phải chịu hậu quả từ việc hành động bất cẩn của mình.

Kusunoki is only huy of DA

# Top 9: Yoshimatsu Shinji

Mặc dù Yoshimatsu Shinji is a the two face and good said to, but we are a human character is ‘design’ rất tốt. Trong anime, Shinji là thành viên sáng lập của Viện Alan, người luôn ‘bị soi’ bởi Chisato.

Nếu không đi công tác nước ngoài, anh ấy vẫn thường xuyên đến quán café LycoReco và dành sự quan tâm đặc biệt đến Chisato với phong cách thân thiện như một người cha. Tuy nhiên, sau đó là cả một bí mật lớn đối với cô ấy.

Shinji là thành viên sáng lập của Viện Alan, người luôn 'bị ám ảnh' bởi Chisato

# Top 8: Erika Jiyanome

Tương tự như Takina, Erika cũng là một thành viên thuộc nhóm Lycoris do Fuki đứng đầu. Trong một nhiệm vụ, cô đã bị một trong những kẻ xấu bắt làm tin. This bad word is, too the activity of they was been gián đoạn.

Erika luôn biết ơn và tin rằng Takina đã làm đúng khi quyết định cứu cô mà không cần lệnh. Theo đó Erika luôn mong muốn được hợp tác với cô ấy thêm một lần nữa.

Tương tự như Takina, Erika cũng là một thành viên thuộc nhóm Lycoris do Fuki đứng đầu

# Top.7: Fuki Harukawa

Same as all Lycoris, Fuki được nuôi dưỡng khi nhỏ và được nuôi dưỡng. Cô ấy cũng là cũ đối tác của Takina. Fuki được ghi nhận là luôn luôn ‘giữ trạng thái thẳng đứng’ và vẫn trung thành với DA, với niềm tin cực độ vào những thứ phù hợp và không phù hợp với một Lycoris.

Fuki được ghi nhận là luôn luôn 'giữ trạng thái thẳng đứng' và vẫn trung thành với DA

# Top 6: Sakura Otome

Hoa anh đào là một thân thiện nhân hơn Fuki. Cô ấy là một Lycoris nổi tiếng và tự tin, người thay thế Takina làm đối tác của Fuki.

Đây là một phụ nữ trẻ nóng nảy và thử nghiệm. Mặc dù thiếu kinh nghiệm nhưng cô ấy luôn tự tin vào khả năng của mình và lên kế hoạch đánh bại Chisato với Takina. Sakura không bối rối khi họ thua cuộc. Cô ấy dự định sử dụng nó như một cơ hội để thăng tiến với tư cách là một đặc vụ của Lycoris.

Sakura Otome is a Lycoris nổi tiếng và tự tin, người thay thế Takina làm đối tác của Fuki

Trên đây là những chú ý nhân tạo trong anime Lycoris Recoil and that new only is section 1. Ở phần sau, MGN.vn sẽ ‘điểm mặt’ những người nổi tiếng trong BXH. Theo dõi để không bỏ lỡ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *