VinaPhone tặng chuyến du lịch 5 sao, tri ân điểm bán xuất sắc

Rate this post

Sau một năm bị xê dịch vì bệnh, chuỗi sự kiện “Vinh danh và tri ân điểm bán” được VinaPhone kết nối lại, có ý nghĩa đặc biệt trong việc tăng cường sự gắn kết, kết nối với các điểm bán của nhà mạng.

Mở đầu chuỗi chương trình với Gala 27-9 tối đa được tổ chức đồng thời tại 2 nước đầu cầu là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với các hoạt động vinh danh, trao thưởng từng điểm bán. Tham gia chuỗi sự kiện có sự góp mặt của đại diện nhà mạng VinaPhone cùng các điểm bán biểu trong năm qua.

Tại buổi Gala tôn vinh và tri ân điểm bán tại Hà Nội, ông Nguyễn Văn Tấn, Phó tổng giám đốc VinaPhone đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự đóng góp của các điểm bán hàng trong năm qua. Phó tổng giám đốc VinaPhone nhấn mạnh vai trò của các điểm bán đối với việc triển khai thành công các dịch vụ kinh doanh cốt lõi của VNPT tới khách hàng, dân cư, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành of the point sell with house network in time to.

Chia sẻ tại buổi lễ, anh Dương Hồng Sơn, một trong những điểm bán xuất sắc nhất tại địa bàn tỉnh Lào Cai đánh giá cao những công việc kinh doanh hợp tác bán hàng của VinaPhone trong năm qua. “Với những định hướng kinh doanh mới, cách làm mới, nhiều chính sách khuyến khích mới của VNPT VinaPhone đã đem lại nhiều lợi nhuận cho các đại lý bán hàng của chúng tôi.”, Anh Duong Hong Son cho biết.

Cũng như anh Sơn, anh Nguyễn Văn Phong, đại diện bán hàng xuất sắc tại Kiên Giang chia sẻ: “Trong suốt quá trình hợp tác, điểm bán của tôi luôn được quan tâm, hỗ trợ 24/7 khi có báo giá cả ngày lễ, ngày nghỉ. Nhân viên quản lý điểm bán hàng luôn đồng hành cùng điểm bán, cung cấp sản phẩm kịp thời, cùng phối hợp tổ chức các chương trình bán hàng và đưa ra nhiều giải pháp để điểm bán hàng của tôi cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ đến. khách hàng ”.

Sau lễ tôn vinh và trao thưởng, ngày 28-9 VinaPhone tiếp tục đưa các điểm bán có kết quả kinh doanh xuất sắc đi du lịch cùng nhau tới Bali. Tại đây, các điểm bán sẽ được tham quan và nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao cùng các điểm hấp dẫn như: Cá Koi Tirta Gangga, thác nước Blangsinga, Tampak siring, biển Nusa Dua, đền Uluwatu, làng Ubud, đền Batuan …

Theo đại diện Vinaphone, cùng với việc không ngừng nâng cao chất lượng, mức độ ưu tiên và đa dạng hóa số lượng dịch vụ, máy chủ đến từng yêu cầu của khách hàng, trong thời gian tới, nhà mạng cũng sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động động phát triển mạng lưới điểm bán lẻ, đại lý trong cả nước. VinaPhone sẽ tiếp tục nâng cấp các công cụ phục vụ điểm bán, bổ sung nhiều cơ chế, chính sách, chương trình giúp điểm bán đồng hành cùng nhà mạng luôn có những lợi ích tốt nhất. Qua đó, với mạng lưới cung ứng không ngừng tăng cường, mở rộng, người dân sẽ luôn được tiếp cận với các sản phẩm dịch vụ của VinaPhone nhanh chóng, thuận tiện nhất.


CAO HƯNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *