Húng Dưng Trúng Số: phim Hàn phá kỷ lục doanh thu và gây rạp.

Rate this post

Bộ phim hài hước Dưng Trúng Số (6/45) của đạo diễn Park Gyu-tae với sự tham gia của diễn viên hài nổi tiếng Go Kyung-pyo đang sốt nóng nhất tại các rạp chiếu. Với doanh thu 27 tỉ lệ đồng sau ba ngày chiếu, Dưng Trúng Số là bộ phim Hàn có sân khấu chào thành công nhất từ ​​trước tới nay tại thị trường Việt Nam. Hãy cùng BlogAnChoi đi tìm hiểu sức hút thù vị của Dưng Trúng Số nhé.

Thông tin phim Dưng Trúng Số

  • Đạo diễn: Park Gyu-tae
  • Thể loại: Hài hước
  • Diễn viên: Go Kyung-Pyo, Yi-Kyeong Lee, Eum Moon-suk,…
  • Thời lượng: 1h53 ′
  • Render date: 23/09/2022

Nội dung phim Dưng Trúng Số

Hưng Dưng Trúng Số lấy chính bối cảnh ở biên giới giữa hai nước Hàn Quốc và Triều Tiên. Mọi chuyện bắt đầu khi Chun Woo (Ko Kyoung Pyo) Một người lính Hàn Quốc vô tình được một tờ vé số trúng thưởng với giá trị giải thưởng 5.7 Tỷ đồng Won. Nhưng “niềm vui ngắn chẳng tày gang” thì Chun Woo về xuôi để cho tờ vé lọt vào tay Yong Ho (Lee Yi Kyung) một anh lính ở bên kia biên giới Triều Tiên.

Bối cảnh diễn ra trong phim chính là vùng biên giới nước Hàn Quốc và Triều Tiên (Ảnh: Internet)
Bối cảnh diễn ra trong phim chính là vùng biên giới nước Hàn Quốc và Triều Tiên (Ảnh: Internet)

Chun Woo ra sức xin lại tờ vé nhưng Yong Ho không chịu. But main Yong Ho cũng không thể qua biên giới kia để lĩnh hội. Và mọi chuyện càng trở nên phức tạp hơn khi sự việc này được các đồng đội của hai anh lính phát hiện. To rồi cả hai bên đưa ra quyết định trao đổi con tin mà từ đó nổ ra hàng loạt tình huống cười ra nước mắt. Mình sẽ không làm hỏng thêm nữa, các bạn hãy mau rạp để có những màn cười thả ga cùng Hưng Dưng Trúng Số.

Một trong những cảnh phim khiến người xem rạp chiếu phim phải rạp mình (Ảnh: Internet)
Một trong những cảnh phim khiến người xem rạp chiếu phim phải rạp mình (Ảnh: Internet)

Trailer phim Dưng Trúng Số

Chữ dễ hiểu, dễ gây cười nhưng rất có ý nghĩa

Đội ngũ viết kịch bản đã được cài đặt rất nhiều chi tiết và gây cười. Nhưng tiếng cười trong Hưng Dưng Trúng Số hoàn toàn đến một cách tự nhiên mà không hề gây phản cảm hay các domain phân biệt. This càng làm cho bộ phim dễ dàng được người xem tiếp nhận hơn. Khi ra mắt ở Hàn Quốc vào cuối tháng 8, bộ phim liên tục đầu doanh thu phòng vé trong 9 ngày liên tiếp. Những bộ phim này cũng không nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người xem cũng như giới chuyên môn điện ảnh.

Liên tục chỉ số liên tục bắt đầu doanh thu ở Hàn Quốc trong 9 ngày liên tiếp (Ảnh: Internet)
Liên tục chỉ số liên tục bắt đầu doanh thu ở Hàn Quốc trong 9 ngày liên tiếp (Ảnh: Internet)

Chủ đề lựa chọn cho kịch bản cũng là một cảm xúc dũng cảm chọn lọc của đội ngũ sản xuất. Yếu tố chủ yếu xung đột trong phim là quyền lợi giữa những người linh hoạt ở biên giới miền Hàn Quốc and Triều Tiên. The select the same section has the mạo hiểm hơn so với Hạ Cánh Nơi Anh, một bộ phim cũng nói về mối quan hệ giữa hai miền biên giới nhưng thiên về tình cảm lãng mạn. Tuy vậy, nhà làm phim cũng rất khéo léo và thông minh tạo ra những chi tiết gây cười để làm nhẹ nhàng và bình thường hóa những xung đột lợi ích giữa các nhân vật trong phim. If as skipping the open head movie, you feel you are watching the tranh vẽ giữa những người lính trong cùng một doanh trại vậy.

Phân cảnh những người lính ở cả hai quốc gia vui đùa cùng nhau (Ảnh: Internet)
Phân cảnh những người lính ở cả hai quốc gia vui đùa cùng nhau (Ảnh: Internet)

Phụ đề dịch thuật, lôi cuốn ở Việt Nam

Các nhân vật trong phim liên tục sử dụng những ngôn ngữ lóng địa phương, hay những từ ngữ đang thịnh hành Hàn Quốc is a trở ngại lớn cho những người phụ đề dịch sang tiếng Việt. Tuy nhiên, đội ngũ làm phụ đề cho phim Hưng Dưng Trúng Số đã làm rất tốt trong các biến đổi từ lóng Hàn Quốc trở thành những từ ngữ quen thuộc hơn hoặc đang thịnh hành với người xem Việt Nam giúp cho bộ phim dễ dàng tiếp cận với nhiều người xem hơn.

Câu lạc bộ is too quen thuộc trong TikTok video ở Việt Nam (Ảnh: Internet)
Câu lạc bộ is too quen thuộc trong TikTok video ở Việt Nam (Ảnh: Internet)

Diễn đàn dàn diễn viên trong Dưng Trúng Số

Ngôi sao lớn nhất của phim chắc chắn có thể là chàng trai Hàn Quốc Chun Woo làm đi Kyung-pyo thủ vai. Out with the line of the new hài hước hài hước của mình, Go Kyung-pyo thực hiện rất tốt những đoạn mình được giao. Là người hài hước hài hước vừa mới hài hước, không quá khi nói kịch bản phim được viết cho Go Kyung-pyo diễn. Các nhân vật trực tuyến cũng làm ổn định các nhiệm vụ của mình từ anh lính Triều Tiên đến đội trưởng của hai phe.

Thiên lương hóa siêu ngố của Go Kyung-pyo trong vũ khí bắn trúng số (Ảnh: Internet)
Thiên lương hóa siêu ngố của Go Kyung-pyo trong vũ khí bắn trúng số (Ảnh: Internet)

Nói như vậy không phải Hưng Dưng Trúng Số không có điểm trừ. Theo cá nhân mình, điểm trừ lớn nhất của phim chính là cách nhà làm phim xây dựng tuyến nhân phản hồi trong phim. Các nhân vật này xuất hiện rất ít và không để lại nhiều tượng. Đến cuối phim thì vướng mắc của họ được giải quyết một đơn giản. Chắc chắn đây là ý tưởng của nhà làm phim khi bạn muốn mọi vấn đề trong phim đều trở nên có chủ đề nhất có thể.

Chun Woo cùng đồng đội chơi đùa cùng nhau trong trò chơi mới trúng số (Ảnh: Internet)
Chun Woo cùng đồng đội mới chơi đùa cùng nhau trong Dưng Trúng Số (Ảnh: Internet)

Tạm kết

Tổng kết lại, đây vẫn là một bộ phim đáng tiền để bạn dành thời gian rạp chiếu. Add a well information, cố định cho this format is from the eye out Hàn Quốc bộ phim liên tục giữ vị trí có doanh thu cao nhất trong vòng 9 ngày và hiện tại trang đánh giá phim IMDb this cũng dot phim 8.0 / 10.

Vậy thì chính phủ thêm gì nữa mà không rạp chiếu và trải nghiệm ngay bộ phim thú vị. Và bạn cũng đừng quên theo dõi BlogAnChoi để luôn cập nhật những thông tin mới nhất về những bộ phim đang hot và hay nhất hiện nay

Bạn có thể thích:

Xem thêm

Boss-Dol Mart: Xiumin (EXO) và Hyungwon (MONSTA X) lập boyband ở phim mới

Boss-Dol Mart, bộ phim với sự tham gia đóng chính của hai thành viên Xiumin (EXO) và Hyungwon (MONSTA X) đang nhận được nhiều sự mong đợi của fan Kpop. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu về tác phẩm mới này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *