Việt Anh bật khóc liên tục khi nhắc tới con gái

Rate this post

Thứ Ba, ngày 19/04/2022 16:36 PM (GMT + 7)

Nam diễn viên không kìm nén được cảm xúc khi nhắc đến tình cảm dành cho con gái ruột.

Việt Anh bật khóc liên tục khi nhắc tới con gái - 1

Trong buổi họp báo giới thiệu phim truyền hình “Old chồng, old vợ, old love “, nam diễn viên Việt Anh không kìm được xúc cảm khi có nhiều giây phút quay lại, bật khóc. Anh nhớ tới bản thân mình ngoài đời khi đóng vai diễn đàn trải qua đống đổ vỡ, có cảnh “gà trống nuôi con” và bắt đầu nhập cảnh có cuộc sống mới.

Việt Anh bật khóc liên tục khi nhắc tới con gái - 3

Trước đây thường xuyên đảm nhiệm những vai phản hồi, “hổ báo” nhưng Việt Anh luôn mong muốn được một lần đóng vai ông bố yêu thương hết mực. Cơ duyên đến với nam diễn viên khi đạo diễn Vũ Trường Khoa giao cho anh vai Hồng Việt trong phim mới. Việt là một người mở, quảng giao, yêu cái đẹp, lịch thi đấu với phụ nữ. Anh sống không tham vọng, không định kiến, có đơn phần, rong chơi thích nhưng không hề vô trách nhiệm với thân và người khác. Trong chuyện tình cảm, anh nhiệt tình và chung tình. Việt trải qua một lần vỡ hôn nhân, có cô gái 18 tuổi Mai Anh và quyết định tái hôn với Cẩm Giang. Mối quan hệ trở thành mâu thuẫn khi Mai Anh dọn về cuộc sống cùng bố và mẹ kế.

Việt Anh bật khóc liên tục khi nhắc tới con gái - 4

Chia sẻ trong buổi họp báo, nam diễn viên Việt Anh cho biết ngay khi đọc tập tin đầu tiên, anh nhận thấy đây chính là vai diễn mình mong muốn lâu dài. Anh muốn có một món quà chính là bộ phim này để dành cho con của mình. Nói tới đây, Việt Anh bật khóc. Nữ diễn viên Lã Thanh Huyền ngồi kế bên phải động viên anh. Việt Anh thường ngày là người luôn nổi nóng vì không khí vui vẻ nhưng lần này, anh tư vấn hơn khi nhớ về những đống đổ vỡ và bản thân là một người cha nhiều năm không gặp được con gái ruột. Anh mong muốn con gái Dâu Tây có thể xem bộ phim này và nhìn thấu tình cảm mà anh dành cho con.

Việt Anh bật khóc liên tục khi nhắc tới con gái - 5

Việt Anh tiết lộ vai Hồng Việt làm anh có nhiều cảnh quay cảm xúc nhất từ ​​trước đến nay. Anh chủ đề đạt được với đạo diễn và DOP (đạo diễn) việc thay đổi trình tự quay, quay cận cảnh vì muốn bản thân thể hiện thật nhất, toàn bộ những cung bậc cảm xúc. Hồng Việt cũng là nhân vật làm khó Việt Anh nhất ở những cảnh cao trào cảm xúc khi thể hiện tình cảm của một người cha dành cho con gái, ví như cảnh người cha nói lời xin phép con, hát cho con nghe.

Trailer phim “Người cũ, người vợ cũ, người yêu cũ”

Việt Anh bật khóc liên tục khi nhắc tới con gái - 6

Bên cạnh Việt Anh, phim có sự tham gia của các diễn viên Quỳnh Nga, Chí Nhân, Lã Thanh Huyền, Thúy Hằng. Phim xoay quanh mối quan hệ phức tạp về chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ của cặp đôi Giang và Việt. Phim là sự kết hợp giữa đạo diễn Vũ Trường Khoa – người tạo nên nhiều phim truyền hình giá về đề tài gia đình như Sống chung với mẹ chồng, Hoa hồng trên trái … – và nhóm biên kịch nổi tiếng của Hướng dẫn dương ngược. Phim sẽ lên sóng VTV3 từ ngày 28/4.

Nguồn: http: //danviet.vn/viet-anh-nghen-ngao-bat-khoc-lien-tuc-khi-nhac-toi-con-gai-502022194163716804 ….

Kiều nữ làng hài ”sợ nghèo” giờ là giám đốc ”tiền rải khắp nơi”

Người đẹp trang web trên sân khấu, màn hình ảnh có cuộc sống sung túc, được coi là đại gia bất động sản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *