Phát triển tour du lịch kết nối 3 nước Việt Nam – Lào – Thái Lan

Rate this post

Đoàn famtrip tham quan tại chùa Manorom, TP.  Mukdahan (Thái Lan)
Đoàn famtrip tham quan tại chùa Manorom, TP. Mukdahan (Thái Lan)

Tại Lào, Đoàn famtrip đã tham khảo các điểm nổi bật tại tỉnh Savanakhet và Thakhet. Đoàn cũng đã đến Mukdahan (Thái Lan), tham quan chùa Manorom – ngôi chùa trên núi cao của thành phố này và trải nghiệm tại khu chợ Đông Dương – nơi có nhiều kiều bào đang kinh doanh và sinh sống.

Tại Nakhonphanom – thành phố thuộc khu vực Đông Bắc Thái Lan, Đoàn famtrip khảo sát một số điểm, chẳng hạn như: Chùa Thatphanom, khu di tích tưởng niệm Bác Hồ ở bản Nachok…

Trong chuyến đi lần này, Hội lữ hành các tỉnh Quảng Bình – Quảng Trị – Thừa Thiên Huế cũng tổ chức chương trình giới thiệu sản phẩm cho các đơn vị kinh doanh du lịch Lào và Thái Lan.

Ngoài ra, còn giao diện, kết nối với bà con kiều bào tại TP. Mukdahan và Nakhonphanom để tìm cơ hội hợp tác, mở rộng thị trường phát triển du lịch.

Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp kinh doanh du lịch giới thiệu sản phẩm, đẩy mạnh liên kết với các doanh nghiệp lữ hành, chia sẻ kinh nghiệm để kết thúc xây dựng sản phẩm du lịch, tuyến chất lượng, phản hồi nhu cầu khám phá, trải nghiệm của khách trong thời gian tới.

Quảng bá hình ảnh, đất nước, con người Campuchia tại Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *