Video: Siêu xe McLaren P1 trị giá 1 triệu USD cuốn trôi đường trong siêu bão ở Mỹ

Rate this post

Thứ Sáu, ngày 30/09/2022 12:50 PM (GMT + 7)

Chỉ có 375 siêu xe McLaren P1 được sản xuất trên toàn thế giới và một số chiếc siêu xe này gần đây đã bị siêu bão Ian cuốn trôi ra đường ở thành phố Naples, bang Florida, Mỹ.

Ian siêu bão đổ bộ vào bang Florida, Mỹ với sức gió lên tới 255 km / giờ. Trong 24 giờ qua, bão tiến sâu vào đất liền ở Mỹ, tạo nên một cảnh tượng tan hoang ở bất cứ nơi nào mà nó quét qua.

Một người ở bang Florida, quay video chia sẻ cảnh siêu xe McLaren P1 mà mình mới mua không lâu, bị ngập trong nước làm ảnh hưởng của siêu bão Ian.

Theo đàn ông này, anh ta cất siêu xe ở trong gara nhưng bị cuốn trôi ra đường bên ngoài dinh thự. Người đàn ông giàu có như người đam mê siêu xe, sở hữu một loạt xe sang tiền bao gồm cả Rolls Royce thương hiệu.

Video: Siêu xe McLaren P1 trị giá 1 triệu USD cuốn trôi đường trong siêu bão ở Mỹ - 1

McLaren P1 bị cuốn trôi từ gara ra đường.

Chiếc McLaren P1 mới xuất hiện từ tuần trước, nằm trong bộ sưu tập 12 siêu xe và siêu sang của đàn ông sống ở thành phố ven biển Naples, bang Florida.

Xe mới chạy chỉ 482km và hiện có giá trên trường vào khoảng hơn 1 triệu USD. Hãng McLaren sản xuất 439 siêu xe này loại trong giai đoạn 2013 – 2015, nhưng chỉ có chiếc 375 là tiêu chuẩn phiên bản P1.

Video: Siêu xe McLaren P1 trị giá 1 triệu USD cuốn trôi đường trong siêu bão ở Mỹ - 2

Chiếc xe trước đó được một người đàn ông giàu có ở cửa hàng của Mỹ trong nhà để xe.

Tính đến năm 2022, có 128 chiếc McLaren P1 có chủ sở hữu ở Mỹ, 73 chiếc ở Anh và 73 chiếc ở Trung Quốc.

Ông cũng đăng ký kết cấu hình ảnh ở Naples bị ngập hoàn toàn. “Chiếc Mclaren cuốn trôi từ gara ra đường”, đàn ông bình luận trong video chia sẻ trên mạng xã hội.

Nhiều dân cư mạng ở Mỹ bày tỏ sự chia sẻ với người đàn ông, cho rằng xe có thể thay thế nhưng giữ mạng mới là quan trọng nhất.

Video: Siêu xe McLaren P1 trị giá 1 triệu USD cuốn trôi đường trong siêu bão ở Mỹ - 3

Siêu bão đổ bộ làm việc rơi vào lạm dụng cảnh.

Siêu bão Ian crash the bang Florida hôm 28/9 và gây thiệt hại trên diện rộng, với ước tính tổng giá trị thiệt hại có thể lên tới 260 tỉ USD.

Nhiều khu vực ở Florida vẫn đang ngập trong nước, với một số vùng trải qua trận mưa “ngàn năm có một”, theo CNN.

Video: Siêu xe McLaren P1 trị giá 1 triệu USD cuốn trôi đường trong siêu bão ở Mỹ - 4

Người mới mua chiếc McLaren P1 cách đây một tuần.

Khi tiến trình vào đất liền, bão chuyển hướng về phía đông bắc và một lần nữa hướng ra biển. Tôi có thể mạnh mẽ trở lại trước khi được dự báo đổ bộ lần hai vào vùng biển bang South Carolina vào tối ngày 30/9.

Nguồn: https: //www.nguoiduatin.vn/video-sieu-xe-mc-laren-p1-tri-gia-1-trieu-usd-bi-cuon-troi-ra-uong-tr …

My: Siêu bão Ian Ian Ian Ian Ian Ian Ian Ian Ian Ian Ian Ian Ian Ian Ian Ian Ian Ian Ian Ian Ian Ian Ian Ian Ian Ian Ian RA - Mưa Lớn ”ngàn năm có một”

Siêu bão Ian đổ bộ vào khu vực nam bang Florida, Mỹ hôm 28/9 đã đạt được lượng mưa cực lớn ở nhiều nơi, với cường độ “thường chỉ xuất hiện 1 lần trong mỗi 1.000 năm”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *