Vân Dung nhắc lại giây phút đoàn phim xúc động vì NSND Công Lý trong ‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’

Rate this post

Thứ Ba, ngày 13/09/2022 09:00 AM (GMT + 7)

Vân Dung lựa chọn những cảnh đóng cùng thân thiết – NSND Công Lý là quãng thời gian cô thấy thú vị nhất khi quay Người chồng cũ, người vợ cũ, người yêu cũ.

NSND Công Lý đóng một vai nhỏ trong phim truyền hình Người chồng cũ, người vợ cũ, người yêu cũ, là chồng của chị Thanh (Vân Dung) và cũng là bố của Giang (Lã Thanh Huyền). This is times to return the first time of nam nghệ sĩ trên màn hình ảnh sau thư viện thời gian dài. This output is not only the mean with the fish worker that but but the giả, đồng nghiệp rất chờ đợi.

Trong phim, nhân vật của Công Lý có người nghiện rượu, chỉ chờ vợ đi là với tay tìm hơi men. Nói của nghệ sĩ có một chút thay đổi, bước đi dễ dàng hơn nên phù hợp với nhân vật.

Vân Dung kể lại giây phút đoàn phim xúc động vì NSND Công Lý trong & # 39; Người chồng cũ, người vợ cũ, người yêu cũ & # 39;  - 1

Những đoạn đóng cùng thiết bị đồng nghiệp là thú vị thời gian dành cho nghệ sĩ Vân Dung. “Khi đạo diễn báo anh Lý sẽ đến quay cùng, tôi vỡ òa sung sướng, vì nếu như anh Lý đến diễn đồng nghĩa với công việc anh khỏe rồi.

Lúc anh Lý đến cả đoàn ra đón, anh học trò thì cả đoàn ngồi xung quanh, khi anh quay, ai cũng cố gắng giúp đỡ. Anh Lý đã khóc vì tình cảm của mọi người. Tất cả các thành viên trong đoàn làm phim cũng không kìm hãm được cảm xúc vì rất xúc động ”, cô kể trên VTV Kết Nối.

Chia sẻ thêm, Vân Dung cho biết: “Ban đầu, tôi cứ nghĩ anh Lý sẽ không nói hay diễn vì đã nghỉ gần 1 năm rồi và không biết sức khỏe của anh không làm được. Và khi anh ấy nhập diễn thì học tiếng nói rất nhanh, tôi rất thích ”.

Vân Dung kể lại giây phút đoàn phim xúc động vì NSND Công Lý trong & # 39; Người chồng cũ, người vợ cũ, người yêu cũ & # 39;  - 2

Sau 4 vai bà mẹ liên tiếp trong phim truyền hình, nữ nghệ sĩ bày tỏ rằng những hình ảnh như vậy đã đủ rồi. Cô mong tiếp tục đặt niềm tin ở mình và giao cho tất cả những gì độc hại, lạ, không có ai và không có ai. “Tôi càng khó thích, đó là trường của tôi mà” – Vân Dung cho hay.

Theo nữ nghệ sĩ, vai bà Thanh khác hẳn với tất cả các vai bà mẹ mà cô từng đảm nhận. Để vào vai những người phụ nữ nông thôn, cô ấy đã tham khảo ngay chính người nhà vì gia đình có vốn xuất phát từ gia đình làm nông nghiệp.

Vân Dung kể lại giây phút đoàn phim xúc động vì NSND Công Lý trong & # 39; Người chồng cũ, người vợ cũ, người yêu cũ & # 39;  - 3

Hơn thế nữa, điểm giống nhau ở vai bà mẹ mà Vân Dung từng thể hiện với cô ấy ngoài đời là tình yêu. Cô nói, lúc yêu quá đi đến nỗi một ngày gọi đến cuộc điện thoại vì quá nhớ, dù biết điều này có thể làm phức tạp.

Nguồn: https: //tienphong.vn/van-dung-ke-lai-giay-phut-doan-phim-xuc-dong-vi-nsnd-cong-ly-trong-chong-cu …

Không chỉ xinh đẹp, “con gái màn ảnh” của nghệ sĩ Công Lý còn rất giỏi và thành công trong sự nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *