Jang Mi làm series nhạc ngoại lời Việt kỷ niệm phần cuối của âm nhạc “cover” hành trình

Rate this post

“Taste and Sing” là series đặc biệt của Jang Mi mong muốn kết nối âm thanh và ẩm thực, mượn 2 thứ tưởng chừng không liên quan này để hoài niệm của mình với những bài hát nhạc ngoại lời Việt bất hủ trong lòng giả.

Không tái hiện lại không gian ký ức của những thế hệ 7x đến 9x, mà mỗi bài hát nhạc ngoại lời Việt đều gắn với kỷ niệm của Jang Mi, và nó cũng liên quan đến một món ăn mà cô ấy rất thích thuở mới vào nghề nhỏ. Và đó là lý do mà series “Taste and Sing” ra đời.

“Jang Mi biết đến những khúc ca này thông qua phiên bản lời Việt, sau này tìm hiểu thêm bản gốc nước ngoài và trăn trở, quyết định dựa trên câu chuyện và ca từ của bản nhạc nguyên tác để viết ra một lời mới, bám sát nghĩa và những gì mà tác giả đã tâm huyết gửi gắm vào đó ”. – Cô chia sẻ.

“Mộng uyên ương hồ điệp” là ca khúc đầu tiên trong bộ truyện. This là bản nhạc có tuổi đời gần 30 năm đã liên kết với bao thế hệ giả từ cái thuở xem phim qua tivi đen trắng cho đến thời đại gói gọn trong điện thoại thông minh. Đặc biệt, món bánh trung thu kết hợp để nói chuyện trong thời gian này được làm bằng rau câu và trân trọng mang đến sự việc mới, tân thời cho không khí Tết Trung thu truyền thống.

Nói về Jang Mi, trong thời gian vừa qua, nữ ca sĩ đã làm công việc truyền thông và công chúng không ngờ tới trước thông tin nhận lời cầu hôn và sớm hôm “theo chồng về dinh”. Jang Mi thừa nhận bản thân đã “phải lòng” người ấy theo cách đối xử với cô ấy cùng với những người thân trong gia đình.

“Thánh nữ Bolero” chia sẻ thêm, đây cũng là dự án cuối cùng của nữ ca sĩ trước khi kết thúc chương trình “cover” để bắt đầu chuyển đổi âm thanh của mình với những tác giả mới toanh. “Sau Taste and Sing, tôi sẽ giới hạn bản cover nhạc xưa, thay vào đó sẽ là những đoạn ca khúc được “đo ni đóng giày” cho giọng hát của mình và sẽ có những bài hát do chính tôi viết lời. Hy vọng rằng, giả sẽ đón nhận loạt phim T và hát và chờ đón một hương vị mới đường nghệ thuật của tôi ”.

Bài: Đẹp trên mạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *