Văn bản hóa và du lịch Việt Nam gây ấn tượng tại Malaysia

Rate this post

Chú thích ảnh
Bà Nguyễn Thị Thanh Vân, Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Malaysia giới thiệu các sản phẩm du lịch với đại diện Malaysia và khách hàng tham quan.

Tham dự buổi lễ có ông YBhg Datuk Ramli Ibrahim, Nhà sáng lập Quỹ Kinh doanh Malaysia; ông Shimada Seiya, Giám đốc Quỹ Nhật Bản Kuala Lumpur (JFKL); bà Audrey Kwan, Chủ tịch Phát triển tài năng Malaysia về nghệ thuật, văn hóa và giáo dục (PSTPA); ông Ahmad Samri Mohamed Akhir, chuyên gia tư vấn Ngoại giao Văn hóa và Ngôn ngữ thuộc Bộ Ngoại giao Malaysia, cùng nhiều khách mời là chuyên gia văn hóa du lịch Malaysia, Nhật Bản và trên 10 quốc gia khác trong khu vực.

Đại diện khối doanh nghiệp Việt Nam tại Malaysia có bà Nguyễn Thị Thanh Vân, Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Malaysia cùng các đồng nghiệp và các chuyên gia thiết kế Việt Nam.

Tại buổi triển lãm, khu trưng bày của Việt Nam được đánh giá là nổi bật với 3 gian hàng lớn bao gồm các thiết kế áo dài truyền thông, phong cảnh du lịch 3 miền liên kết quảng bá các sản phẩm của hãng hàng không Vietnam Airlines và các hãng đặc sản Việt Nam như cà phê, chè, bánh Trung thu…

Trong mô hình hoạt động triển lãm, chương trình truyền thông áo dài của Việt Nam đã thu hút sự chú ý, chú ý của khách hàng tham quan.

Chú thích ảnh
Quyền thuật độc quyền áo dài của Việt Nam tại sự kiện.

Theo bà Nguyễn Thị Thanh Vân, việc tham gia vào lễ kỷ niệm này là cơ hội rất tốt cho Việt Nam quảng bá văn hóa, nghệ thuật và du lịch tới các bạn bè trong khu vực, đặc biệt là hình ảnh áo dài truyền thông System, du lịch đa dạng và đặc sắc ẩm thực. Bên cạnh đó, đây cũng là bước tiếp cận ban đầu cũng như học hỏi kinh nghiệm để chuẩn bị cho các hoạt động kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Malaysia vào năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *