V BTS bị HYBE đối xử bất công: Không kế hoạch solo, không quảng cáo sự kiện

Rate this post

Hastag #WELOVEYOUTAEHYUNG đang thịnh hành trên Twitter khi người hâm mộ hâm mộ tình cảm bất bình của họ đối với việc V BTS được công ty quản lý đối xử với bất kỳ công việc nào thành viên khác.

Gần đây, sau khi các thành viên BTS tách ra để theo đuổi nghiệp vụ solo cùng với các nhóm hoạt động, người hâm mộ đã nhận thấy công ty quản lý HYBE không đề cập đến hoạt động solo của V và quảng cáo cho bất kỳ sự kiện nào kiện nào có sự tham gia của anh ấy. Những người hâm mộ lo lắng đã đưa ra xu hướng hàng đầu trên Twitter bằng nhiều hastag khác nhau để yếu tố Hybe làm cho nhẹ mối lo ngại cũng như có hành động cụ thể đối với sự phát triển của V BTS.

Fans hâm mộ của V BTS yêu cầu HYBE xử lý công bằng với nghệ sĩ.
Fans hâm mộ của V BTS yêu cầu HYBE xử lý công bằng với nghệ sĩ. (Ảnh: Internet)

Người hâm mộ đã nhấn mạnh nhiều lần Taehyung luôn tích cực tương tác với Camera, nhưng đoàn làm phim hậu trường đã hoàn toàn gạt bỏ anh ấy, để trở lại một thần tượng chán nản trong nhiều trường hợp và giả mạo anh ấy lười biếng hoặc kiêu ngạo.

Đối với một công ty tầm cỡ của HYBE, kỳ vọng sẽ có đội ngũ nhân sự tận tâm cho một ngôi sao như V, đã ngang nhiên loại bỏ tên V khỏi các công thức chính thức như hàng hóa hay tìm kiếm trên Google as other artist of the company. Bên cạnh đó, HYBE cũng bỏ qua các hoạt động solo của anh ấy, không tham gia vào bất kỳ quảng cáo hay quảng cáo nào.

Không chấp nhận tất cả các trở ngại này, V BTS đã cố gắng nổi bật và xây dựng danh sách cũng như mở đường con phát triển cho riêng mình. Mọi người sẽ nghĩ rằng công ty sẽ xử lý tốt hơn với anh ấy như một “Kỷ lục gia thế giới”, nhưng người hâm mộ chỉ ra rằng không có gì thay đổi nhiều.

Trong khi công ty được nhìn thấy thúc đẩy các hoạt động khác nhau như tham dự buổi ra mắt phim, chụp tạp chí và hợp tác bên ngoài của tất cả các nghệ sĩ khác dưới quyền của họ, thì nhiệt tình trở lại không hề hấn gì được áp dụng cho V BTS dù anh ấy là một trong những nghệ sĩ tiếng nổi tiếng nhất KPOP hiện nay, cũng là một trong những người hát solo tích cực nhất.

Dù là sự kiện thời trang Paris, tham dự buổi ra mắt phim hay In the Soop, hầu như không có bất kỳ sự kiện quảng cáo nào từ công ty dành cho V. Mặc dù tạo ra nhiều tiếng vang như vậy nhưng theo người. hâm mộ, không có bài báo nào được chia sẻ lại bởi công ty quản lý.

V BTS is an in the current idol KPOP Best Language Best.  (Ảnh: Internet)
V BTS is an in the current idol KPOP Best Language Best. (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, V BTS còn liên tục bị các anti-fan tấn công và là mục tiêu của những kẻ ác ý, ví dụ như lời chia sẻ trên tạp chí Vogue Korea khiến bản thân tạp chí phải lên tiếng thanh minh cho V, but the company manager vẫn chưa đưa ra thông báo nào để bảo vệ quyền riêng tư của các nghệ sĩ. Hay như tin hẹn hò của V BTS và Jennie BLACKPINK cứ thế lao vào nhiều tháng nhưng công ty quản lý đều không có hành động nào ngăn cản việc rò rỉ hình ảnh, rỉ sét Information cá nhân của nghệ sĩ khiến người hâm mộ rất tức giận.

Bất chấp mọi thứ, những người hâm mộ không ngừng ủng hộ V BTS cùng công chúng, những người vẫn coi anh ấy là một trong những “Gương mặt hàng đầu của KPOP”, như được thấy bởi nhu cầu về Tạp chí VOGUE KOREA tháng 9 mới của V đây.

V xuất hiện trên VOGUE Korean và ngay lập tức trở thành người có doanh thu tạp chí cao nhất thời đại.  (Ảnh: Internet)
V xuất hiện trên VOGUE Korean và ngay lập tức trở thành người có doanh thu tạp chí cao nhất thời đại. (Ảnh: Internet)

Phản hồi của netizen về sự bất công đối với V BTS:

  • HYBE nên biết rằng Kim Taehyung không phải là một thành viên vô hình nữa. Họ chỉ quan tâm đến anh ấy khi muốn push OT7 nhưng lại bỏ bê các tác phẩm solo của anh ấy .. chúng tôi yêu cầu tôi xử lý công bằng và tôn trọng V.
  • Thật đáng buồn là điều này đã diễn ra từ năm 2017 và không có gì thay đổi… Army and V bias cần phải lên tiếng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Taehyung không xứng đáng với bất kỳ điều gì.
  • Người hâm mộ không bao giờ hài lòng. This is a way for any company that? Nếu bạn muốn thần tượng của mình có được mọi thứ, hãy giải pháp tốt nhất, hãy trở thành một HYBE lớn cổ đông.
  • Mọi người luôn than vãn, rên rỉ về việc nghệ sĩ yêu thích của họ bị ngược đãi. Tôi chưa nghe thấy một người hâm mộ nào nói rằng thần tượng của họ được thiết kế tốt cả. Nếu V thực sự bị lờ mờ thì làm thế quái nào mà anh ấy gần đây trở lại thịnh hành, trình diễn trang ở Paris, các buổi ra mắt phim, tiệc nghe nhạc, v.v.?
  • HYBE cũng không cho phép V và Vogue sử dụng tên tiếng Hàn của anh ấy để đưa lên bìa trang. họ phải thay đổi nó thành phiên bản tiếng Anh vì “V” có nghĩa là Tập.
  • Bảo vệ được yêu cầu không áp dụng cho Kim Taehyung mà cho tất cả các thành viên của BTS. Công ty liên tục nhắm mắt làm ngơ trước tất cả những lời tán dương và tin tưởng được tung ra để gây ảnh hưởng xấu đến BTS.

Một số thông tin khác mà bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Song Joong Ki tổ chức fan meeting kỉ niệm 10 năm, Lee Kwang Soo, Junho (2PM) đến góp vui

Nhắc đến Song Joong Ki chắc chắn các bạn sẽ nhớ đến anh chàng trung niên điển trai và toàn bộ phong độ Yoo Shi Jin trong “Hậu duệ mặt trời”. Vừa mới đây, Song Joong Ki tổ chức buổi họp fan hoành tráng cùng người hâm mộ kỷ niệm đường 10 năm làm nghề của mình. Event …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *